Thứ bảy, 13/2/2010, 14:00 (GMT+7)

Mùng 1 Tết của bạn

Kỹ năng giao tiếp của Xử Nữ trở nên sắc bén hơn trong ngày đầu năm mới này, đây chính là lúc để bạn cải thiện mối quan hệ với thành viên nào đó trong gia đình.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Ngày đầu tiên của năm, Dương Cưu sẽ cảm thấy chẳng dễ dàng chút nào để có thể hiểu được những người bạn, hay thành viên trong gia đình. Đương nhiên đó chẳng phải tín hiệu gì xấu, đơn thuần chỉ là sự giao tiếp không thực sự suôn sẻ như mong muốn. Chờ đợi nhé, mai mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Kim Ngưu chính là "cây đinh" của tất cả các công việc của ngày này, bất kể ai đó có uy tín như thế nào đi chăng nữa. Khả năng nhìn nhận mọi việc thấu suốt giúp bạn không khó khăn để hoàn thành công việc.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Một chút vấn đề nho nhỏ xảy đến có thể khiến Song Sinh không vui dù là ngày mùng 1 Tết, nhưng hãy yên tâm rằng điều đó sẽ không rắc rối đến mức khiến bạn phải phản ứng thái quá đâu. Tốc độ chậm của ngày này sẽ phù hợp với bạn, hãy nhấm nháp sự thoái mái của không khí đầu năm nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nên tránh những nhiệm vụ quá phức tạp trong ngày đầu tiên của năm Canh Dần này nhé Cự giải, sinh lực của bạn khó có đủ để đáp ứng những yêu cầu quá to lớn. Hãy dành thời gian lập kế hoạch đã nhé.
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Mọi thứ trở nên rất không rõ ràng trong ngày này, nhưng nếu bạn cố gắng vượt lên khó khăn, thành công sẽ tìm đến với bạn. Đừng ngại tìm kiếm sự trợ giúp từ phía mọi người xung quanh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Kỹ năng giao tiếp của Xử Nữ trở nên sắc bén hơn, đây chính là lúc để bạn cải thiện mối quan hệ với thành viên nào đó trong gia đình. Nhờ sự nhạy cảm, bạn sẽ hiểu được những cảm xúc của người ấy một cách dễ dàng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
 
Đây không phải là ngày mà Thiên Bình nên hào phóng với mọi lời đề nghị giúp đỡ, hãy xác định những việc cần phải làm trong số những yêu cầu khác nhau. Nếu bạn tránh được những nhiệm vụ "bất khả thi", cuộc sống của bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp cảm thấy một điều lạ lùng đang diễn ra, đó chính là lý do khiến bạn mong muốn tìm hiểu chúng rõ ràng hơn. Hãy lắng nghe linh cảm của mình, bạn sẽ tìm thấy những điều tuyệt vời.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất dễ làm thất lạc đồ đạc trong các cuộc vui đầu năm mới, nhớ đừng mang theo những món đồ giá trị nhé. Vài ngày tới, trí nhớ của bạn sẽ được cải thiện và mọi việc sẽ trở lại bình thường thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Đây là ngày để Ma Kết học cách chờ đợi, đừng vội vã làm bất cứ việc gì nếu như bạn chưa sẵn sàng. Tuy nhiên, cũng đừng quên phát huy sự sáng tạo của mình nhé, bạn sẽ có một ngày thật vui đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hướng mình đến những cuộc gặp gỡ, trò chuyện sôi nổi trong ngày đầu năm mới này nhé Bảo Bình. Đây cũng là lúc để bạn nhìn nhận một cách nghiêm túc về việc cuộc sống của cá nhân ảnh hưởng như thế nào đến tập thể.
 
Song Ngư (19/2 - 20/3)
 
Hãy thực hiện những kế hoạch mà bạn đã ấp ủ trong suốt thời gian qua nhé Song Ngư. Sinh lực dồi dào sẽ giúp bạn có những bước tiến ấn tượng để đi tới thành công mà bạn đã mong chờ trong suốt thời gian qua.

Nguyễn Hương

 

Ý kiến bạn đọc ()