Thứ hai, 4/4/2011, 15:11 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 4/4

Những cảm xúc mãnh liệt ở Kim Ngưu là điều dễ nhận thấy trong ngày đầu tiên của tuần mới.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dù từ trước tới giờ cuộc sống của Dương Cưu luôn là những ngày "tăng tốc" trên đại lộ thênh thang để tới cái đích tốt đẹp, nhưng thứ hai và thứ ba này, mọi việc dường như không còn trôi chảy như thế. Giống như bị bịt mắt, bạn di chuyển không định hướng và bước chập chững nhưng đứa trẻ tập đi. Thứ 4 và thứ 5, các hoạt động thể dục thể thao giúp bạn duy trì một sức khỏe ổn định, vậy thì đừng lười biếng nhé. Hai ngày cuối tuần, nhớ duy trì mọi thứ trong tình trạng sáng sủa và dễ hiểu. Đây cũng là khoảng thời gian bạn cần dành sự chăm chút nhiều hơn cho gia đình. Chủ nhật sẽ mang đến thật nhiều những phút giây lãng mạn, thư thái.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những cảm xúc mãnh liệt ở Kim Ngưu là điều dễ nhận thấy trong ngày đầu tiên của tuần mới. Chỉ một chút đối thay từ cuộc sống xung quanh cũng khiến bạn xao động và nghĩ đến nó cả ngày dài: ánh mắt của một ai đó, một nhành cây vừa đơm chồi… Tuy nhiên, tới hai ngày tiếp theo, bạn sẽ có một khoảng thời gian thật vui vẻ, khiến bạn tung tăng khắp nơi với tâm trạng đầy phấn khích.

Dù chẳng việc gì phải vội vã, nhưng với tính cách của mình, bạn hối hả, gấp gáp thực hiện những công việc mình định làm. Thứ 6 và thứ 7 chính là lúc để bạn giải thích điều này với mọi người, có thể thông qua một bữa ăn thật vui vẻ chẳng hạn. Ngày cuối cùng của tuần mới, nhớ trải nghiệm những giây phút dễ chịu bên người mà bạn yêu thương.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Mọi thứ cần đến sự rõ ràng, sáng sủa trong ngày đầu tiên của tuần mới, vậy thì Song Sinh nhớ xem xét thật kỹ lưỡng những gì đang diễn ra thay vì thờ ơ và để chúng trôi qua, hoặc, tỏ ra quá tự mãn đến mức coi thường tất cả và cho rằng điều đó chẳng liên quan gì đến mình. Đừng quên rằng xung quanh đang tồn tại rất nhiều thông tin giả, và nhiệm vụ của bạn là sàng lọc một cách tỉ mỉ để có được những chi tiết giá trị.

Thứ 4 và thứ 5, thay vì giam mình trong phòng với những công việc tẻ nhạt, bạn nên tìm đến mọi người để sẻ chia, đặc biệt là với những người lạ - người có thể mang lại cho bạn những điều lý thú. Cuối tuần, để đầu óc thật thư thái, dễ chịu, tốt nhất là đừng làm việc gì liên quan đến tiền.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Không phải ý tưởng nào cũng là đúng đắn, sự thất bại hoàn toàn có thể xảy ra, và đó là lý do để Cự Giải không nên lo lắng khi bạn trở nên "thiếu hoàn hảo". Vấn đề quan trọng là sẵn sàng đưa ra quan điểm của mình, thực hiện chúng và xem mọi thứ đến đâu. Bạn biết rồi đấy, người đưa ra ý tưởng luôn là nhân vật quan trọng nhất trong mọi tiến trình. Và cũng đừng quên rằng mọi người xung quanh chính là đồng hành đáng tin cậy để tìm thấy hướng đi đúng đắn.

Giữa tuần, nếu ai đó trở nên lưỡng lự và muốn rút lui, hãy mời gọi họ trở lại cùng tham gia vào hoạt động tập thể. Hai ngày thứ 6 và thứ 7 là thời điểm tuyệt vời cho sự khởi đầu. Chủ nhật, khoảng thời gian thích hợp cho sự đầu tư.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu Sư Tử đứng trước câu hỏi phân định rõ ràng đen trắng, đúng sai và cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng cho thế "tiến thoái lưỡng nan" này, bạn hoàn toàn có quyền tạm gác việc đưa ra quyết định lại. Thay vì thế, hãy tập trung vào việc kết thúc những công việc mình đang xúc tiến. Sau đó, tới thứ 4 và thứ 5, bạn có thể đưa vấn đề của mình ra với mọi người và xin sự tư vấn. Sẽ không lâu đâu để bạn tìm thấy sự đồng thuận với một ai đó, và cuối cùng là đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Thứ 6 và thứ 7, hai ngày đầy niềm vui, sự ấm áp và hanhh phúc. Chủ nhật, những hạt giống mà bạn gieo trồng sẽ nẩy mầm như chờ mong của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những quyết định quan trọng đôi khi được đưa ra ở thời điểm, hoàn cảnh không cứng nhắc chút nào, vì thế, hai ngày đầu tiên của tuần mới, Xử Nữ nên xúc tiến mọi công việc trong một môi trường thật thoải mái, dễ chịu, bạn sẽ thấy kết quả tốt đẹp như thế nào.

Vào khoảng giữa tuần, bạn chẳng còn thời gian để đi dạo hay ngó nghiêng phố xá, thưởng thức các món ngon nữa. Đây là lúc mà bạn phải trói mình với công việc và hoàn thành những kế hoạch chưa được thực thi. Thứ 6 và thứ 7, hai ngày ồn ào, hối hả và chẳng một giây thư giãn, cho đến chủ nhật, bạn cũng chẳng thoải mái hơn. Tuy nhiên, nếu bạn linh hoạt và mềm dẻo hơn một chút, bạn sẽ thấy mình không đến mức phải stress đâu.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đầu tuần, Thiên Bình mong muốn được giải thích một điều gì đó, tuy nhiên điều này chẳng dễ dàng chút nào. Đừng quá nóng vội và để điều đó thiêu đốt mình. Vào khoàng giữa tuần, bạn rơi vào tình huống gì đó nửa lúng túng, nửa phấn khích dưới sức mạnh của tập thể. Hãy hướng mình theo số đông và đừng cân đo đong đếm quá mức, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị.

Thứ 6 và thứ 7, mọi mối lo lắng, bận tâm đi qua, và trong công việc, bạn tìm thấy sự thư thái. Thật phấn khởi làm sao khi mọi thứ được suôn sẻ. Cuối tuần, hãy lắng nghe những thông điệp thú vị mà cuộc sống dành cho bạn nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Một cảm giác hiếm hoi chế ngự trái tim, tâm trí Bò Cạp khi tuần mới bắt đầu. Cảm giác hồi hộp ấy có thể liên quan đến các mối quan hệ, nhiều khả năng là chuyện tình cảm, điều này thúc giục bạn táo bạo thể hiện mình hơn. Đây cũng là thời điểm của những va chạm, sức mạnh, các hoạt động thể dục thể thao, là khởi đầu cho một tuần hiệu quả, dù bạn sẽ phải chờ đợi một chút để chạm đích vào thứ 4, hoặc thứ 5.

Thứ 6 và thứ 7 là một khoảng thời gian thú vị, khi mọi cảm nhận trở nên nhạy bén, giúp bạn gần gũi mọi người hơn. Cuối tuần, thời điểm hoàn hảo để giấu mình thư giãn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy để hai ngày đầu tiên của tuần mới là khoảng thời gian chăm chút cho chính mình: trấn an bản thân, đưa tất cả lại trật tự hoặc dành thời gian cho mọi người xung quanh, ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể mang đến niềm vui, sự hài lòng cho không chỉ riêng bạn. Tới thứ 4 và thứ 5, khi sự mãn nguyện ấy dần tan biến, bạn nên tìm những cách thức khác để tăng sự hứng khởi cho mình, ví dụ như một cuộc trò chuyện thân tình, cởi mở với ai đó. Đừng bỏ qua điều này, bởi cho đến hai ngày tiếp theo, bạn chẳng còn chút hứng thú nào với trò rủ rỉ này. Cuối tuần, thời điểm tuyệt vời để thực sự tỏa sáng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thứ hai và thứ ba, trải tấm thảm dưới tán cây mát lành và thưởng thức bữa picnic tuyệt hảo bên người bạn yêu thương – đó là cách tốt nhất để tận hưởng cuộc sống thú vị, đặc biệt trong những ngày đầu hè đầy nắng này. Bất kể bạn còn hàng núi vấn đề nơi công sở, hãy để chúng sang lúc khác. Hai ngày tiếp theo, những ngày của công việc, với số lượng mail trong hộp thư ắt hẳn phải khiến bạn choáng váng.

Thứ 6 và thứ 7, nhớ hướng sự quan tâm, tình cảm của mình cho gia đình, ví dụ như mua thùng sơn để décor lại nhà chẳng hạn. Cuối tuần, bạn sẽ có những phút giây thật thư giãn bên người bạn - biết - là- ai -rồi- đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một phát hiện bất ngờ khiến Bảo Bình phải giật mình khi tuần mới bắt đầu. Bỗng nhiên, quá khứ trở thành mối quan tâm lớn nhất với bạn – điều mà trước giờ chưa từng xảy ra, và điều quan trọng hơn cả, chúng mách cho bạn nhiều điều quan trọng. Đó là sự mở đầu tốt đẹp cho những gì sẽ đến với bạn vào thứ 4 tới. Bật mí một chút: chúng sẽ liên quan nhiều đến chuyện tình cảm đấy.

Thứ 5, với tâm hồn lãng mạn, bạn đắm mình trong chuyện tình cảm hoặc khung cảnh bên ngoài. Hãy cứ tận hưởng nhé, bởi tới thứ 6, bạn sẽ phải quay trở về thực tế, với rất nhiều trách nhiệm cần phải gánh vác. Dù thứ 7 vẫn là khoảng thời gian phải làm việc, nhưng đến chủ nhật, cứ yên tâm rằng bạn sẽ không thiếu những giây phút thảnh thơi bên người ấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đầu tuần mới mở ra cho Song Ngư những điều đẹp đẽ và lãng mạn, có lẽ bạn bước ra đường bằng chân phải rồi đấy. Khoảng thứ ba, nhớ dành chăm chút bản thân với những món ngon lành và nhấm nháp hương vị ngọt ngào của tình yêu trong vòng tay ai đó. Thứ 4, bạn cần đến thật nhiều năng lượng, bởi ngày giữa tuần này mang đến nhiều công việc rối rắm. Đừng lo lắng, sự tự tin giúp bạn thổi bay tất cả chướng ngại vật, tuy nhiên đừng chờ đợi sự rõ ràng hay định hướng cụ thể.

Tới thứ 6, bạn có thời gian để… cống hiến cho những phút giây lãng mạn, và cho tới thứ 7, bạn đắm chìm trong hương vị ngọt ngào của tình yêu. Quả là một cái kết đẹp cho ngày cuối tuần – phải không nào?

N.H.

Symbol_End_NS.gif


 

Ý kiến bạn đọc ()