Thứ hai, 30/12/2013, 08:31 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 30/12

Song Ngư có thể sẽ nói nhiều hơn bạn chủ định trong ngày đầu tuần, vậy thì ngay từ đầu hãy xác định rõ ràng: đưa các bí mật ra ánh sáng, hay là giấu chúng thật chặt.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Sẵn sàng để bắt đầu những điều mới mẻ, khác biệt khi tuần mới gõ cửa, nguồn năng lượng dồi dào thúc đẩy sẽ giúp bạn thể hiện mình hiệu quả. Hãy cho mọi người thấy rằng bạn có thể làm gì, và chắc chắn bạn sẽ là thủ lĩnh trong hành trình tới với kết quả ấn tượng. Khoảng giữa tuần, bạn cần phải lưu tâm một chút tới những một nhân vật quyền lực nào đó, có thể họ sẽ cản trở kế hoạch của bạn theo cách mà bạn không ngờ tới. Tuy nhiên, sụ tỉnh táo của bạn có thể làm nên điều khác biệt. Cuối tuần, bạn có được một tầm nhìn mới mẻ, tràn đầy lạc quan, và điều này giúp chứng minh rằng, khi bạn nỗ lực, bạn hoàn toàn có thể biến mơ ước thành hiện thực.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đầu óc Kim Ngưu tập trung vào những vấn đề to lớn khi tuần mới đến, và vì thế, bạn có thể không thực hiện được nhiều công việc thực tế. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể kết hợp hài hòa giữa bức tranh toàn cảnh và các chi tiết nhỏ nhặt, và đương nhiên, điều này sẽ đòi hỏi những nỗ lực không nhỏ.

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ thấy mọi thứ một cách xác thực hơn và hiểu rằng mình phải làm gì (cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân). Cuối tuần, hãy đề phòng cuộc chiến quyền lực!

ggg-9998-1388367050.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh chắc chắn rằng bạn đúng, nhưng bạn cần phải tránh việc biến mình thành một kẻ ưa chỉ trích và quát mắng, nhất là với những người không có cùng quan điểm với bạn. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ gặp một nhân vật nào đó – người này không nói với bạn toàn bộ sự thật về những mong muốn, hoặc những kế hoạch của họ. Đương nhiên nếu bạn cho rằng mình không cần phải giúp họ một cách mù quáng, hãy cứ làm như vậy. Cuối tuần, một ý tưởng, hoặc một quan điểm nào đó sẽ khiến bạn phấn khích lạ thường, và hãy sẵn sàng cho những thay đổi thú vị trong cuộc sống đi nào.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đầu tuần mới, Cự Giải sẽ cần phải xem xét một số vấn đề trong công việc (có thể có liên quan tới những người xung quanh bạn nữa). Có thể là khách hàng đưa ra cho bạn những yêu cầu mới, hoặc đơn giản chỉ là bạn nghĩ ra một cách nào đó để thuyết phục mọi người... Dù rằng công việc lúc này có chút khó khăn, nhưng khi bạn đã sẵn sàng để trao đổi, hợp tác, tất cả sẽ sớm ổn thỏa. Cuối tuần, bạn sẽ thấy rằng vị trí của mình được cải thiện đáng kể.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khởi đầu tuần mới với hàng loạt các hoạt động sôi nổi, ngay cả khi điều bạn muốn là sự yên tĩnh. Nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn khám phá những ý tưởng mới, bắt tay vào các kế hoạch mới. Khoảng giữa tuần là khoảng thời gian tuyệt vời để tìm kiếm sự phản hồi, và hãy đảm bảo rằng bạn không hành động vội vã, trước khi biết được những thông tin quan trọng. Cuối tuần, bạn thấy rằng mọi thứ dường như đi ngược lại với mong muốn cá nhân, nhưng đó chỉ là kết quả của vấn đề về mặt quan điểm mà thôi. Nếu như bạn có thể thay đổi bản thân mình, mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây thực sự là một tuần ý nghĩa với Xử Nữ. Nếu bạn mạo hiểm một chút trong hai ngày đầu tuần, bạn sẽ thấy kết quả rất đáng bất ngờ, có thể ai đó sẽ chú ý đến bạn, hoặc đánh giá bạn ở một tầm mới, giá trị hơn nhiều.

Sự lãng mạn lên ngôi vào khoảng giữa tuần, ngay cả khi bạn có chú ý tới chuyện tình cảm của mình hay không. Và đây chính là lúc thích hợp để bày tỏ mình với ai đó, hoặc cho người yêu thương thấy bạn quan tâm tới họ thế nào. Cuối tuần, hãy tự tin thử điều gì đó thực sự mới mẻ, kể cả khi bạn có phải gượng ép bản thân đi nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tinh thần Thiên Bình hừng hực như những ngọn lửa, với những ý tưởng tuyệt vời khi tuần mới đến. Vậy thì hãy chuẩn bị để đón nhận những sự chú ý, khi bạn bắt đầu nói (và đừng quên lắng nghe những chia sẻ của họ nhé). Khoảng giữa tuần, hãy thận trọng một chút, bởi bạn buộc phải giải quyết một vài nhiệm vụ mà bạn đã bỏ bê một thời gian dài, hoặc đơn giản là giải thích với một ai đó không hiểu mình. Cuối tuần, mọi việc sẽ được xử trí ổn thỏa, đem lại cho bạn tiếng cười, niềm vui trong những bữa tiệc tuyệt vời.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu Bò Cạp nghĩ điều gì đó, hoặc ai đó quá đẹp đẽ so với thực tế, chắc chắn những suy nghĩ này của bạn là đúng. Hãy sử dụng sự đa nghi vốn có của mình để cưỡng lại sự “buông xuôi” quen thuộc, dù điều này với bạn không dễ dàng chút nào. Khoảng giữa tuần, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thuyết phục mọi người nhìn nhận mọi thứ theo cách mình muốn và ủng hộ bạn “tiên phong” trong một kế hoạch mới nào đó. Cuối tuần, bạn muốn sự thay đổi đáng kể, và điều này sẽ gây tác động đến các mối quan hệ của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy sự tự tin đến cùng với việc hiểu rõ rằng bạn có sự đồng điệu với vũ trụ này trong hai ngày đầu tuần, và vì thế, hãy tiến bước và bắt tay với những công việc tuyệt vời. Niềm tin vào chính bản thân mình có thể giúp mọi người nhìn bạn dưới một cái nhìn mới mẻ. Giống như khá nhiều người, điều bạn hướng tới trong khoảng giữa tuần chính là tài chính, đặc biệt khi nó liên quan tới bạn. Đây không phải là lúc cho những thay đổi lớn, nhưng là thời điểm tuyệt vời để lên kế hoạch và thực hiện chúng. Cuối tuần, hãy bắt tay với những hoạt động sôi nổi cùng bạn bè!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng ngại ngần nói lên những suy nghĩ của mình khi tuần mới gõ cửa, chính những ý tưởng của bạn sẽ có sức mạnh đáng kể để thu hút mọi người. Đây cũng chính là lúc thích hợp để tái tổ chức và hòa hợp giữa đời sống thực tế và những ưu tiên cá nhân. Thứ tư và thứ năm, những kết quả tốt đẹp sẽ gõ cửa, đem lại niềm vui cho bạn (hãy cảm ơn những hạt mầm mà bạn đã gieo trồng từ lâu, mà có thể bạn bỏ quên mất). Cuối tuần, đầu óc bạn lại bộn bề với những vấn đề về tiền bạc. Hãy sẵn sàng cho những thay đổi đi nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một nhân vật mới mẻ nào đó gia nhập hội/nhóm của Bảo Bình khi tuần mới gõ cửa, và trong khi mọi người không chắc rằng đây là một ý tưởng hay, bạn lại là người rất cởi mở. Và đây chính là dịp tốt để bạn thể hiện vai trò người hướng dẫn. Bất kể thứ tư, thứ năm có điều gì xảy ra đi nữa, hãy chấp nhận thực tế thay vì tìm cách phản ứng lại, bởi điều đó chỉ khiến tình hình tệ hơn mà thôi. Cuối tuần, cơ hội tốt để hẹn hò và tìm kiếm sự yêu mến từ những người xung quanh bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ nói nhiều hơn bạn chủ định trong ngày đầu tuần, vậy thì ngay từ đầu hãy xác định rõ ràng: đưa các bí mật ra ánh sáng, hay là giấu chúng thật chặt. Kể cả khi ai đó cố tình “moi thông tin”, hãy làm điều đó khi bạn thực sự sẵn sàng. Giữa tuần, khi mọi thứ trở nên rối beng, hãy trông đợi ai đó đến và giải cứu cho bạn. Cuối tuần chính là thời điểm tuyệt vời để mơ mộng về tương lai và cố gắng đưa ra quyết định về điều mà bản thân bạn luôn mong muốn.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()