Thứ hai, 23/7/2018, 14:34 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 23/7

Mọi thứ không thực sự rõ ràng giống như Song Ngư mong đợi khi tuần mới gõ cửa. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu hào hứng làm người tiên phong để khám phá những miền đất mới, gặp gỡ những nhân vật mới khi tuần 23/7 đến. Tuy nhiên, tới thứ tư và thứ năm, tinh thần phiêu lưu của bạn sẽ giảm xuống đáng kể, khi những chướng ngại vật và những bổn phận được đặt lên vai bạn. Lúc này, bạn sẽ cần phải thể hiện sự linh hoạt và cả tính nhẫn nại nhằm giải quyết tốt mọi vấn đề. 

Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn giống như một nhân viên tổng đài mẫn cán, liên tục xoay sở với các cuộc gọi, tinh nhắn điện tử... Bạn giao tiếp nhanh nhạy, rõ ràng. Cuối tuần, nếu điều gì đó đè nặng lên ngực bạn, hãy tìm tới người bạn tin cậy để gỡ bỏ gánh nặng khỏi lòng mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lời nhắc nhở cho Kim Ngưu trong hai ngày đầu tuần là nên chậm lại một chút. Bạn sẽ dễ nhận thấy mình đang hấp tấp, vội vã, và điều này hoàn toàn không tốt chút nào. Hít một hơi thật sâu và cưỡng lại cơn bốc đồng của mình nhé. 

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ quay trở lại với nhịp điệu quen thuộc. Tất cả những phẩm chất quen thuộc nhất của bạn: sự nhẫn nại, bền bỉ... sẽ đều được khuếch đại, mọi người đều hết sức ngạc nhiên với những gì mà bạn thể hiện. Vậy thì hãy đón nhận những lời khen và tận hưởng nó. Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn sẽ lại thấy mình hối hả, vội vã một cách lạ lùng. 

Gieo quẻ tuần 23/7

Song Sinh (21/5-20/6)

Trở thành người tiên phong đưa ra ý tưởng, sẵn sàng bắt tay vào thực hiện nó là những điều mà Song Sinh nên làm khi tuần mới đến. Khả năng giao tiếp nhạy bén cũng như năng lực lập kế hoạch và thực hiện nó sẽ giúp bạn có đầu tuần thành công. 

Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ cần phải giảm tốc để thư giãn một chút. Một số chướng ngại vật không mong muốn có thể chặn đường bạn đi, nhưng sự nhẫn nại và tư duy giúp bạn vượt qua khó khăn. 

Thứ sáu tới cuối tuần, nguồn năng lượng dồi dào sẽ làm chủ bạn. Bạn bắt tay vào những việc mình yêu thích, gặp gỡ nhiều người bạn mới, thử sức mình với vô vàn thứ hay ho. Cả thế giới sẽ cùng "quay" với bạn. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng phản ứng một cách thái quá khi tuần mới gõ cửa. Thứ hai và thứ ba có thể đem tới những thách thức về mặt tinh thần, và nếu bạn tỏ ra điềm tĩnh, lãnh đạm, bạn sẽ vượt qua giai đoạn này một cách dễ dàng. 

Thứ tư và thứ năm, dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động xã hội, bởi vì bạn quá cuốn hút để giấu mình trong nhà, trừ phi bạn có kế hoạch cho một bữa tiệc hoành tráng tại gia và đang bận rộn với vai trò người chủ nhà. 

Thứ sáu cho đến cuối tuần, bạn sẽ tìm thấy cơ hội để thoát ra khỏi "vỏ ốc" quen thuộc. Yêu chiều bản thân một chút, táo bạo một chút, và rồi bạn sẽ có một chiều chủ nhật tuyệt vời, khi mọi ánh mắt ngưỡng mộ đều hướng tới mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đã sẵn sàng để học hỏi những điều mới mẻ? Tuần mới gõ cửa đem đến thật nhiều những cơ hội hay ho để nhận diện và khám phá những con người mới, những ý tưởng hay ho, hẳn nhiên bạn sẽ có vô vàn niềm vui với công việc này. 

Thứ tư và thứ năm, sự tập trung của bạn sẽ được hướng tới những suy nghĩ tổng thể về hình ảnh, sự nghiệp của bản thân. Tìm ra cách thức tốt nhất trong việc đạt tới hình mẫu bạn muốn, nhưng đừng bị ám ảnh vì hình thức bên ngoài. Chú ý đến chất lượng thực thì tốt hơn. 

Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn sẽ có thật nhiều niềm vui trong các hoạt động nhóm, hãy làm chủ cuộc chơi bằng cách thiết lập tổ chức trong tập thể. Chủ nhật, mọi người thực sự bị sự ấm áp tự nhiên của bạn thu hút. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi tuần mới đến, Xử Nữ đầy nhiệt huyết và quyết tâm. Hãy sử dụng tinh thần và tham vọng này để biến mọi ý tưởng thành hành động, kể cả khi mọi người xung quanh từ chối giúp đỡ bạn đi nữa.

Thứ tư và thứ năm, nắm lấy bất cứ cơ hội nào để du ngoạn, dù chỉ là đi đâu đó quanh phố thôi cũng được. Sự thay đổi dù chỉ là nhỏ bé cũng giúp bạn nhấn nút F5 cho tinh thần. 

Thứ sáu tới cuối tuần, trí tuệ sắc bén sẽ giúp bạn nắm bắt mọi chi tiết, dù là nhỏ nhất. Chiều chủ nhật, dành thời gian cho các hoạt động xã hội nhé. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ bị yêu cầu phải học cách thỏa hiệp khi tuần mới tới, nhưng với bạn, thử thách này hoàn toàn chẳng có gì là khó khăn. Thế nên, thứ hai và thứ ba sẽ là ngày của những giải pháp hữu hiệu.

Thứ tư và thứ năm, bạn tiếp tục tập trung vào các mối quan hệ với cộng sự, mọi người sẽ muốn bạn quan tâm tới những vấn đề của họ. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được những lời cảm ơn và cả sự ngưỡng mộ cho khả năng ngoại giao bất tận của bạn. 

Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn sẽ thấy mình tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng, hãy dành thời gian cho việc lên các ý tưởng với ai đó thân thiết. Cuối tuần, guồng quay quen thuộc của bạn sẽ bị ngắt quãng đấy.  

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đề phòng những vấn đề rắc rối có thể nảy sinh khi tuần mới gõ cửa. Dù bạn khởi động tuần 23/7 với năng lượng, ý tưởng ngập tràn, đây cũng là thời điểm "vàng" để bắt đầu mọi thứ, nhưng sự quyết liệt cũng có thể dẫn bạn tới những mâu thuẫn, nếu bạn không thận trọng. 

Thứ tư và thứ năm, bạn càng cần phải linh hoạt hơn nữa. Bản năng có thể thôi thúc bạn "xổ lồng" và tiến bước, nhưng một nhịp bước chậm và giải pháp linh hoạt sẽ hữu ích hơn nhiều. 

Thứ sáu cho đến cuối tuần, rèn luyện sự thận trọng là điều cần thiết, dù bạn có thể bị thôi thúc mạo hiểm, nhưng hãy nhìn kỹ dưới chân trước khi nhảy. Chủ nhật, đừng cố kiểm soát mọi thứ theo ý mình. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể hoàn thành nhiều việc khi tuần mới gõ cửa. Thứ hai và thứ ba, bạn tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo, vậy thì hãy sử dụng tốt những nguồn năng lượng mà mình có. Thứ ba và thứ tư, cần tập trung vào bức tranh tổng thể. Bạn sẽ có sự nhạy bén cần thiết trong việc cần phải làm gì, sử dụng những chi tiết nào... để xúc tiến công việc. 

Thứ sáu đến cuối tuần, bạn đầy tràn cảm hứng cho những cuộc thảo luận thẳng thắn, cởi mở, dù có thể kết thúc không mang lại hiệu quả như bạn nghĩ. Cuối tuần, để cảm xúc dắt lối bạn đi nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Hai ngày đầu tuần, mọi việc diễn ra dường như "lệch pha" với những gì mà Ma Kết kỳ vọng hay lập kế hoạch, nhưng hãy kiên nhẫn, bạn cần phải chứng tỏ cho ai đó thấy sự bền bỉ của mình. 

Thứ tư và thứ năm, dành chút thời gian để thư giãn và thả lỏng tối đa, đặc biệt khi ở bên bạn bè hay người thân. Điều này có thể là hiếm hoi và thú vị so với guồng quay của bạn, đúng không?

Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn sẽ nhận được sự chú ý không mong muốn từ một số nhân vật nào đó, đừng để mắt đến họ, cứ tập trung cho công việc của mình. Chủ nhật, đừng nhìn nhận mọi việc dưới góc độ cá nhân. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuần mới bắt đầu với tinh thần được sẻ chia, hỗ trợ. Thứ hai và thứ ba, bạn tìm thấy vô khối cơ hội để chìa tay ra giúp sức, và đương nhiên, lòng tốt của bạn sẽ đến được với nơi bạn cần đến. 

Thứ tư và thứ năm, sự buồn tẻ có thể khiến bạn cảm thấy chán, và để thay đổi không khí, hãy tìm tới những cách thức thật sáng tạo để khuấy động mọi thứ lên, dù cho đó chỉ là những câu chuyện vu vơ với bạn bè thôi chẳng hạn. Sự cuốn hút của bạn sẽ giúp bạn kết nối với mọi người mở một mức độ mới. Cuối tuần, giữ tập trung và cả cá tính của bạn nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Mọi thứ không thực sự rõ ràng giống như Song Ngư mong đợi khi tuần mới gõ cửa. Thứ hai và thứ ba, bạn cảm thấy thật khó có thể tìm thấy sự thật từ cái gọi là "một nửa sự thật", và chẳng điều gì kết thúc trọn vẹn như bạn hy vọng. Thế nên, cần xử lý mọi việc thật thận trọng. 

Thứ tư và thứ năm là những ngày để hành động. Kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, mọi người dường như bị chinh phục hoàn toàn bởi sự ngọt ngào, khéo léo của bạn. Thứ sáu cho tới cuối tuần, bạn bị chôn vùi trong những chi tiết. Nhưng đừng phản ứng thái quá, đừng hấp tấp hành động, bởi vì mọi thứ đều có thể thay đổi lúc này. Cuối tuần, những niềm vui sẽ tìm tới với bạn. 

Thùy Linh 

Ý kiến bạn đọc ()