Thứ hai, 22/4/2013, 09:57 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 22/4

Những cảm xúc ngọt ngào của những ngày cuối tuần sẽ còn đọng lại trong thời điểm đầu tuần mới, mang đến cho bạn những phút giây dễ chịu trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Ngày đầu tuần mang tới cho Dương Cưu cảm giác thật thú vị, khi bạn có cơ hội khám phá những điều nhỏ bé mà bạn đang quan tâm. Những ngày sau đó, đừng quên xắn tay áo lên để giúp đỡ bạn bè, người thân, bởi bạn chính là người giải cứu họ, và những kết quả được mang lại sẽ khiến bạn thấy hài lòng hơn cả tưởng tượng. Nếu bạn có dự định ký kết bất cứ giấy tờ, văn bản nào thì thứ năm, thứ sáu là khoảng thời gian thích hợp. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm mà bạn có sự chạm trán không mong muốn với một nhân vật hay ghen tị nào đó. Dù gì thì cũng cố gắng để giữ sự bình tĩnh, và mọi thứ sẽ ổn thôi.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Những cảm xúc ngọt ngào của những ngày cuối tuần sẽ còn đọng lại trong thời điểm đầu tuần mới, mang đến cho bạn những phút giây dễ chịu trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Đương nhiên rồi, bạn xứng đáng với những điều đẹp đẽ, vậy thì hãy tận hưởng đi nhé. Khoảng giữa tuần, nếu bạn cảm thấy guồng quay quen thuộc quá nhàm chán, hãy nghĩ về sự thay đổi, và đây cũng là thời điểm mà mối quan hệ nào đó của bạn sẽ lớn mạnh hơn rất nhiều. Bạn thấy mình nói nhiều hơn về những cảm xúc riêng tư, thậm chí là hôn nhân. Tuyệt vời hơn, mọi người sẵn sàng chia sẻ và đón nhận, vậy thì đừng lo lắng bất cứ điều gì về việc chia sẻ nhé.

Song Sinh (21/05-21/06)

Gia đình chính là mối bận tâm lớn nhất của Song Sinh khi ngày đầu tuần gõ cửa, vậy thì những cú điện thoại có thể giúp ích được nhiều đấy. Một lời khuyên nữa cho bạn: hãy gạt bỏ những lời khuyên không mong muốn từ ai đó, đặc biệt nếu như nó liên quan tới tài chính. Hãy tự tin và hài lòng với quyết định của chính mình. Khoảng thời gian cuối tuần, sự lãng mạn sẽ lên ngôi, vậy thì bạn đừng quên tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên người ấy. Chia sẻ cảm xúc và tìm hiểu xem họ nghĩ gì về bạn, đương nhiên rồi, họ sẽ nói với bạn thôi.

Cự Giải (22/06-22/07)

Đầu tuần diễn ra thật trôi chảy, khi bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với mọi người – những đối tượng mà mình yêu thích. Bạn cũng sẽ có thật nhiều cuộc hẹn, những đề nghị, lời mời, và vì thế, ngay từ đầu tuần, nhớ sắp lịch chi tiết và cụ thể để đảm bảo hiệu quả công việc lớn nhất. Và với guồng quay công việc bận rộn, bạn sẽ không còn thời gian cho những ưu tư trong gia đình. Thứ năm, thứ sáu, nhớ chậm lại một chút khi bắt tay vào những dự án mới, cũng đừng quên tìm kiếm sự giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Cuối tuần, bạn sẽ cảm thấy lưỡng lự trước một văn bản về luật nào đó, và vậy thì đừng vội vàng ký kết giấy tờ cho tới khi bạn thực sự chắc chắn về các chi tiết.

Sư Tử (23/07-22/08)

Đầu tuần là khoảng thời gian để Sư Tử ngồi lại, xem xét một cách cụ thể hơn về vấn đề tài chính, cũng như tìm kiếm ý tưởng đầu tư thích hợp. Khoảng thời gian sau đó, bạn tìm thấy sự cân bằng bên gia đình, người thân, và dường như mọi mong muốn về mặt cảm xúc sẽ đều được đáp ứng. Cuối tuần, khi tinh thần thực sự được thư giãn, bạn có cơ hội nhìn nhận mọi vấn đề một cách sâu sắc, cụ thể hơn. Lời khuyên cho bạn: đừng quá đề cao hiểu biết và cái tôi của mình.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Bạn đích thực là một chú ong chăm chỉ khi tuần mới gõ cửa, và đương nhiên rồi, bạn yêu thích từng phút giây một được lao động, cống hiến. Những ngày sau đó, nếu bạn băn khoăn về việc có nên mua sắm món đồ giá trị nào đó không, hãy cho mình thời gian để tính toán, cân nhắc kỹ thay vì vội vàng “ném tiền qua cửa sổ”. Cuối tuần, điều chỉnh tốc độ phù hợp với mình thực sự cần thiết.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Ngay cả khi có hàng triệu chi tiết nhỏ quay mòng mòng trong đầu Thiên Bình thì cũng hãy cứ yên chí, vì bạn sẽ chẳng khó khăn gì để có thể sắp xếp chúng, đồng thời dành thêm thời gian giúp đỡ mọi người. Đây cũng là thời điểm mà kỹ năng lắng nghe của bạn rất xuất sắc. Thứ năm, thứ sáu sẽ mang đến cho bạn sự quan tâm, chú ý mà trước đó bạn bị bỏ lỡ, và có vẻ như nhờ vậy, một kế hoạch thú vị nào đó đã được lập ra. Cuối tuần là lúc cần xem xét lại quan điểm của mình về tiền bạc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp liệu có thể giữ bí mật chứ? Tốt hơn là vậy, bởi ai đó sẽ tin tưởng và thì thầm vào tai bạn những thông tin quan trọng. Có thể họ đang thử bạn, vậy thì cố mà “niêm phong” miệng lại cho chặt. Những ngày sau đó, một quyết định lớn và quan trọng cần được đưa ra, nhớ suy nghĩ, cân nhắc thật kỹ, thậm chí hỏi thăm bí quyết của mọi người nếu có thể. Cuối tuần đem lại cho bạn sự tự tin, sức mạnh mà bạn đang thiếu thốn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới bắt đầu với một chút thử thách khó khăn, và một chút bất đồng với sếp có thể khiến việc bạn đề xuất gì đó trở nên bất khả thi. Nhưng đừng vì thế mà buồn, bởi bạn bè, người thân trong gia đình đang ở bên để giúp đỡ, sẻ chia với bạn. Vậy thì đừng từ chối những lời mời, vì bạn sẽ có cơ hội tận hưởng một tuần đầy tràn tiếng cười. Cuối tuần, hãy chú ý một chút tới những giấc mơ của bạn, dù chúng có hơi lộn xộn một chút thì những thông điệp chúng gửi đến bạn cũng rất ý nghĩa đấy.

Ma Kết (22/12-19/01)

Quẳng công việc sang một bên, tuần này sẽ thực sự tuyệt vời nếu như Ma Kết lên kế hoạch về một kỳ nghỉ. Tuần này dường như rất thú vị nếu bạn chọn từ khóa là “du lịch”. Đương nhiên rồi, bạn đã giải quyết rất nhiều công việc trong tuần trước đó, nhưng khoảng thứ năm, rất nhiều yếu tố mới xuất hiện và khiến bạn bận tâm. Đừng lo, những quyết định mang tính “Chìa khóa” sẽ giúp bạn xử lý tất cả trôi chảy hơn. Cuối tuần, bạn có được sức mạnh và tình cảm yêu mến từ mọi người.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bắt đầu tuần mới bằng những bước tiến dài và táo bạo dường như không phải là phương án khôn ngoan của Bảo Bình. Hãy gác chúng lại cho những ngày tiếp theo. Đã đến lúc cần phải thận trọng hơn và dừng đánh giá mọi thứ chỉ qua hình thức. Những ngày sau đó mang đến cho bạn cơ hội gần gũi hơn với một người bạn mình mới quen biết. Đây cũng là dịp tốt để bạn gặp gỡ, giao lưu với mọi người và cho thấy sự thân thiện, cởi mở của mình, thay vì sự rụt rè cố hữu. Cuối tuần, sự nghiệp lại là điều mà bạn đặt lên ưu tiên cao nhất.

Song Ngư (19/02-20/03)

Giúp đỡ mọi người sao cho hiệu quả nhất hoàn toàn là công việc không dễ dàng khi tuần mới đến, liệu bạn có thể đưa ra những lời khuyên mà không khiến ai đó bị nóng mặt? Tiếp theo đó, hãy nhắc nhở bản thân rằng bạn sẽ luôn nói những gì mình biết rõ, bởi bạn không thể hiểu biết tất cả, và cũng chẳng ai ép buộc bạn điều đó. Thứ năm và thứ sáu, nhớ dành thời gian dọn dẹp nhà cửa, quẳng đi những món đồ không còn hữu ích. Nếu ai đó cố gắng kéo bạn vào những công việc mà bạn không thích, nhớ quyết liệt nói với họ lời từ chối nhé.

Nguyễn Hương

 

Ý kiến bạn đọc ()