Thứ hai, 21/2/2011, 15:40 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 21/2

Nếu sự lưỡng lự khiến Xử Nữ có một khởi đầu không trôi chảy cho tuần này, đừng quên tìm đến những người bạn kính trọng và nhờ đến sự trợ giúp của họ.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nếu Dương Cưu băn khoăn đi tìm kiếm chìa khóa cho một tuần hạnh phúc với thật nhiều công việc được hoàn thành, câu trả lời cho bạn là sự kết nối. Sự nhìn nhận thấu suốt, toàn cục giúp bạn dễ dàng hiểu ra một điều: dường như mọi thứ chưa có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Khoảng thứ 4 và thứ 5, những khoảng lặng là thật sự cần thiết để khám phá những điều mà bạn chưa từng biết tới.
 
Chiều thứ 6 cho tới cuối tuần, những điều mới mẻ, khác biệt sẽ thúc giục và mang đến cho bạn tâm trạng háo hức. Cơ hội gặp gỡ những người bạn mới sẽ mở ra nhiều điều bất ngờ cho cuộc sống của bạn trong ngày cuối tuần.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Căng tai, mở to mắt để chộp lấy mọi cơ hội gặp gỡ hoặc thử sức mình với những điều mới mẻ, cơ hội cho những trải nghiệm tuyệt vời sẽ đến với bạn trong tuần mới này. Vào khoảng thứ 4 và thứ 5, đừng quên rằng một phần quan trọng của mối quan hệ là… để cho mọi người có khoảng không gian riêng, hãy để họ được là chính mình. Ngoài ra, đừng quên rằng sự hỗ trợ không mục đích sẽ mang lại thiện cảm, sự quý mến chân thành.

Thứ 6 cho tới cuối tuần, sự lôi cuốn giúp bạn kéo mọi người gần lại hơn với mình, va may mắn thay, bạn có được sự sáng suốt để thấy được ai thực sự chân thành.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Sự lãng mạn sẽ gõ cửa nhà Song Sinh khi tuần mới bắt đầu, vậy thì chớ ngại ngần với bất cứ lời đề nghị hẹn hò nào. Vào khoảng thứ 4 và thứ 5, nhớ chậm lại một chút để đảm bảo cho sức khỏe tinh thần, thể chất, đồng thời đừng quên lắng nghe những cảm xúc riêng tư và trả lời câu hỏi "Tại sao bạn lại có cảm nhận như vậy?". Từ thứ 6 cho tới cuối tuần, bạn có xu hướng kiên định với những quan điểm của bản thân, tuy nhiên dù bạn có đúng đi chăng nữa thì cũng đừng gạt phăng ý kiến của người khác nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Không khí gia đình vào đầu tuần không dễ chịu như Cự Giải trông đợi, và điều này khiến bạn mệt mỏi. Nếu có thể, hãy tìm kiếm sự thư thái cho tinh thần thông qua các hoạt động đơn giản như đi dạo, tập yoga… Tới thứ 4 và thứ 5, cứ vững tin rằng sự lưỡng lự không phải là hèn nhát – trái lại đó là cách làm sáng suốt, nhất là trong hoàn cảnh này. Nếu có thể, bạn cần dành thêm thời gian để thu thập thêm thông tin, tìm lời khuyên từ đồng nghiệp, bạn bè, hãy thẳng thắn từ chối nếu bạn hồ nghi một điều gì đó.

Thứ 6 cho tới chủ nhật, một chút mâu thuẫn, căng thẳng giữa cuộc sống riêng tư và công việc, các mối quan hệ xã hội đòi hỏi ở bạn sự khéo léo và tinh tế. Lựa chọn những gì bạn cho là cần thiết nhất và nhớ chăm lo cho mình nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đầu tuần là thời điểm tuyệt vời cho những điều lãng mạn, nhưng để có được điều này, bạn cần phải sắp xếp lại kế hoạch làm việc một chút đã. Khoảng thứ 4 và thứ 5, dù mọi người có thỏa mãn với những gì có được thì bạn vẫn muốn tìm hiểu, khám phá thêm để tăng thêm vốn hiểu biết của mình.

Từ chiều thứ 6 tới cuối tuần, máu phiêu lưu, mạo hiểm dẫn bạn đến những miền đất mới của trí tuệ, cảm xúc. Mạnh dạn quyết định những gì bạn muốn và dấn thân theo tiếng gọi của bản năng, ắt hẳn bạn sẽ có những ngày nghỉ đầy ấn tượng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu sự lưỡng lự khiến Xử Nữ có một khởi đầu không trôi chảy cho tuần này, đừng quên tìm đến những người bạn kính trọng và nhờ đến sự trợ giúp của họ. Ắt hẳn người ấy sẽ rất vui vì lời đề nghị của bạn, và hạnh phúc vì được giúp bạn. Khoảng thứ 4 và thứ 5, nhớ chăm chút cho vốn hiểu biết của mình, bạn biết rồi đấy, cuộc sống sẽ buồn chán nếu không có sự học hỏi những điều mới mẻ, và việc gặp gỡ những người bạn mới sẽ mang đến rất nhiều cơ hội khác nữa.

Khoảng thứ 6 cho tới cuối tuần, một vài sự trì hoãn sẽ cản trở bạn, cố gắng nhấn nút “restart” cho chúng hoặc điền đầy thời gian bằng những phút giây không vô nghĩa nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

“Việc hôm nay không để ngày mai” nhé Thiên Bình, nhớ làm tất cả những gì bạn có thể vào thứ hai và thứ ba – thời điểm mà sinh lực dồi dào khiến bạn vượt băng băng qua mọi chướng ngại vật. Hai ngày tiếp theo, một vài vấn đề về công việc chiếm lĩnh toàn bộ sự chú ý của bạn, tuy nhiên hãy đặt các yếu tố mà bạn cho là quan trọng như tiền, thời gian, sức khỏe… lên bàn cân, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cần thiết.

Thứ 6 cho tới cuối tuần, sự hài hòa giữa các yếu tố (trí tuệ - hình thức, cho – nhận… ) giúp bạn có được niềm hạnh phúc ngọt ngào.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp cảm thấy khó khăn trong việc nắm bắt một vấn đề gì đó khi tuần mới bắt đầu. Bất kể đó là công việc hay chuyện riêng tư, bạn cũng cần phải nỗ lực để tìm ra giải pháp hiệu quả.

Thứ 4 và thứ 5 – thời điểm bạn sẽ tìm thấy những gì mình đang tìm kiếm. Với sức mạnh tinh thần và sự ủng hộ của những vì sao may mắn, thần hạnh phúc sẽ nở nụ cười với bạn. Tuy nhiên, khoảng thứ 6 cho tới cuối tuần, hãy tỉnh táo, sáng suốt, đừng để những thứ phù du cản bước bạn.
 
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Chủ động mang đến niềm vui cho mình khi tuần mới bắt đầu, ắt hẳn bạn sẽ là thổi bừng sức sống và mang đến tiếng cười cho mọi người xung quanh – tuy nhiên điều này không đảm bảo 100% rằng họ sẽ yêu mến bạn đâu đây. Hai ngày tiếp theo, việc đưa ra những lựa chọn trở nên cần thiết, hãy tự tin vào chính mình. Khoảng thời gian còn lại của tuần, những gì bạn bỏ ra sẽ mang lại kết quả tương xứng, vậy thì hãy dành tặng mọi người nụ cười, sự thân thiện và chân thành của mình nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đầu tuần bận rộn sẽ mang đến cho Ma Kết những thành quả đáng tự hào, bất kể là công việc hay gì đi nữa. Khoảng thứ 4 và thứ 5, bằng sức mạnh của ý chí, hãy cố gắng sắp xếp hợp lý mọi yếu tố của đời sống thực tế lẫn tinh thần. Những ngày tiếp theo, hãy nhắc nhở bản thân rằng "từ bỏ" không bao giờ có trong từ điển của bạn. Chậm lại một chút, bạn sẽ gần hơn với thành công.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những mâu thuẫn bất ngờ tìm đến với Bảo Bình khi tuần mới bắt đầu, ví dụ như bạn bỗng yêu thích một thứ gì đó mà từ trước tới giờ mình rất ghét. Hãy sẵn sàng cho những thay đổi tích cực. Vào khoảng thứ 4 và thứ 5, những cảm nhận mới mẻ, khác biệt của bạn có thể khiến mọi người thấy lạ lùng, vậy bạn sẽ chia sẻ chúng hay giữ cho riêng mình? Thứ 6 cho tới cuối tuần, sự cân bằng trở lại, mang đến cho bạn sự hào hứng với các cuộc hội họp, gặp gỡ, hãy lên kế hoạch cho những hoạt động tập thể thật sôi nổi, ý nghĩa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Các ý tưởng thật thú vị gõ cửa nhà Song Ngư khi tuần mới bắt đầu, đây chính là lúc để bạn thực thi chúng, tuy nhiên lời khuyên là chớ nên quá mạo hiểm với vấn đề tiền nong nhé. Vào khoảng thứ 4 và thứ 5 – thời điểm bạn cần thận trọng và kỹ lưỡng một chút. Chịu khó tìm kiếm, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích cho công việc hoặc các vấn đề cá nhân. Cuối tuần, bạn cũng cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra phát ngôn nào.

N.H.


 
 

Ý kiến bạn đọc ()