Gieo quẻ tuần 21/11

Thứ hai, 21/11/2011 15:14 GMT+7
0 0 chia sẻ

Công việc là trung tâm cuộc sống của Ma Kết trong những ngày đầu tuần, nhưng bất kể bạn đổ bao nhiêu tâm sức vào đó, kết quả không hiển hiện ngay lập tức như bạn muốn.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Từ thứ hai tới thứ tư, thái độ tự mãn của Dương Cưu khiến bạn tự đưa mình vào "vòng nguy hiểm". Đương nhiên không ai nghi ngờ khả năng của bạn, không ai đặt câu hỏi nghi vấn cho bạn, tuy nhiên, liệu đó có phải là lý do khiến bạn bỏ qua mọi ý kiến đối lập? Liệu bạn có thể nhìn nhận quan điểm của người khác? Đây là điều bạn cần phải làm trong những ngày đầu tuần mới: thể hiện sự cầu thị của mình. Mọi người sẽ vui khi được bạn hiểu, và đón nhận.

Cho đến những ngày sau đó, thứ năm và thứ sáu, dù mọi thứ không diễn ra trôi chảy, đừng để chúng khiến tâm trạng bạn bị ảnh hưởng. Cuối tuần sẽ mang lại thật nhiều niềm vui, sự hứng khởi đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mọi thứ xung quanh Kim Ngưu dường như khá khởi sắc trong những ngày đầu tuần: công việc trôi chảy hơn, ai đó trở nên hoạt bát hơn… Dù đó có là gì đi nữa, chúng cũng khiến tâm trạng bạn phấn khởi hơn rất nhiều. Cộng vào đó, bạn có được những ý tưởng tuyệt vời để xây dựng một tuần mới hữu ích và nhiều niềm vui.

Thứ năm và thứ sáu, hãy chú ý đến những cảm xúc, thế giới nội tâm của mình thay vì sự ồn ào của thế giới xung quanh. Những ngày cuối tuần, dường như bạn biến mình thành một triết gia vậy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Thứ hai cho tới thứ tư là khoảng thời gian mà bạn được tận hưởng những điều đẹp đẽ: những giây phút lãng mạn, các ý tưởng hấp dẫn, nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể… Bạn sẽ làm gì với thời gian của mình? Hãy làm điều bạn muốn: lập bạn nhạc, tham gia những chương trình ngoại khóa… , bởi đến thứ năm và thứ sáu, bạn trở nên trầm tư, hướng nội hơn lệ thường. Cuối tuần, bạn trở lại với tinh thần hứng khởi và muốn khám phá mọi thứ xung quanh.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ba ngày đầu tiên của tuần mới hoàn toàn không dễ dàng với Cự Giải, tuy nhiên bạn có những chiến lược của riêng mình để dàn xếp với những người có khả năng giúp đỡ bạn trong tương lai. Dù vậy, đừng quên rằng nếu giữa hai người không thể có tiếng nói chung, việc cố gắng hàn gắn mọi thứ sẽ là quyết định sai lầm. Lắng nghe tiếng nói trong lòng bạn để tìm được câu trả lời.

Thứ năm cho tới thứ sáu, việc nói xem ra dễ hơn rất nhiều so với làm, nhất là khi bạn không thể nào tự quyết định được mọi thứ. Cuối tuần, thư giãn một chút để lấy lại năng lượng nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Điều đầu tiên mà Sư Tử nghĩ đến trong ngày thứ ba là "Thật khó để có một ngày vui như hôm qua", tuy nhiên với những gì có được sau đó, ngày thứ tư bạn lại có suy nghĩ như vậy. Hóa ra, thứ tư mới là ngày tuyệt vời nhất của bạn. Đầu tuần chính là khoảng thời gian tuyệt vời, khi một chuỗi những điều đẹp đẽ trong công việc, tình cảm… đến với bạn. Những ngày sau đó dường như trở nên trầm lắng hơn, tuy nhiên chẳng có điều gì phức tạp diễn ra khiến bạn phải đau đầu. Cuối tuần sẽ đem đến cho bạn những giây phút thật lãng mạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể cố gắng bào chữa cho một lần phóng tay mua sắm nào đó, nhưng một câu hỏi được đặt ra là liệu bạn có thực sự cần đến món đồ đó, và nó có đáng để mua? Thay vì có một quyết định vội vã, hãy tìm kiếm tư vấn từ những người xung quanh trước khi rút ví.

Thứ năm và thứ sáu, hãy nghiền ngẫm, suy nghĩ thật kỹ càng mọi thứ, bởi bất cứ thông tin nào bạn có sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc sau này. Hai ngày cuối tuần, bạn muốn hành động mạnh mẽ, nhanh chóng, nhưng sự khuôn ngoan nhắc nhở bạn chậm lại.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một mối quan hệ nào đó của Thiên Bình sẽ chiếm vị trí trung tâm khi tuần mới đến, và đó nhiều khả năng không phải là mối quan hệ tình cảm, thậm chí sẽ liên quan đến công việc. Dù đó là gì đi nữa, giải pháp khôn ngoan là thể hiện sự quan tâm tới đối phương hơn mức bạn có thể. Thứ năm, thứ sáu, nhớ cùng người ấy (người mà bạn biết là ai rồi đấy) đi thưởng thức món ngon nào đó, nhưng không nhất thiết là phải đến những chốn xa hoa đâu nhé. Cuối tuần chính là cơ hội tuyệt vời để cả hai cùng hâm nóng lại tình cảm bằng cuộc trò chuyện thân mật, cởi mở.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Thật khó để Bò Cạp có thể tự xác định được vị trí của mình trong nửa đầu tuần mới. Bạn cảm nhận mạnh mẽ về mọi thứ, nhưng dường như các suy nghĩ của bạn lại mâu thuẫn với nhau. Giải pháp đơn giản nhất lúc này là tập trung vào điều ai đó muốn, ít nhất trong chuyện này cũng đã có một người hài lòng. Ngược lại, hãy kiên nhẫn và chờ đợi mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Thứ năm và thứ sáu, bạn chẳng cần phải làm điều gì để thu hút sự chú ý về phía mình, tất cả sẽ tự khắc đến như bạn muốn – nhờ vào một sức hút tàng hình nào đó. Hai ngày cuối tuần, hãy lắng nghe bản năng mách bảo.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Từ thứ hai cho tới thứ tư, Nhân Mã sẽ được những người xung quanh yêu mến, thậm chí ai đó còn thì thầm với bạn rằng họ không thể làm gì nếu thiếu bạn. Dù đó chỉ là đùa vui thôi, nhưng cũng có một phần sự thật.

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ cảm thấy hết sức mệt mỏi với công việc, hãy cho mình thời gian hợp lý để nghỉ ngơi một chút. Cuối tuần, hành trình thú vị nào đó sẽ khiến bạn thêm phần hứng khởi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc là trung tâm cuộc sống của Ma Kết trong những ngày đầu tuần, nhưng bất kể bạn đổ bao nhiêu tâm sức vào đó, kết quả không hiển hiện ngay lập tức như bạn muốn. Đừng vội mất kiên nhẫn, hãy nghĩ về công việc như là sự sưu tập những thách thức trí tuệ, và sau đó, tới thứ năm hoặc thứ sáu, bạn sẽ tìm thấy lời khuyên sáng suốt từ những người xung quanh. Hai ngày cuối tuần, bạn tìm ra kể hoạch hành động để có thể đạt tới những cái đích của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một ai đó mà Bảo Bình không bao giờ hồ nghi sẽ có điều gì đó dạy cho bạn, dù ban đầu, bạn hết sức ấn tượng bởi điều họ nói. Trong những ngày tiếp theo, bạn đón nhận nhiều thứ mới mẻ, đặc biệt là những người bạn mới. Hãy gần gũi và sẻ chia nhé.

Những ngày sau đó, bạn dường như không hứng khởi với những mối kết giao, bạn thậm chí không thích tâm sự, trò chuyện. Thật may mắn, cuối tuần, những cuộc party vui vẻ mang lại niềm vui cho bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những ngày đầu tuần mới, Song Ngư hãy chọn cho mình một con đường và tập trung vào nó. Khi bạn kiên định, dứt khoát, bạn sẽ thấy mọi việc tốt hơn rất nhiều. Nếu ai đó còn nợ tiền bạn, hãy thẳng thắn đề nghị họ hoàn trả. Trong những ngày sau đó, hãy thật rõ ràng với bất cứ văn bản tài chính nào.

Hai ngày cuối tuần, bạn có cảm giác như thể không hiểu bản thân đang làm gì, nhưng chính điều đó lại giúp bạn đứng vững trên đôi chân mình. Tuy nhiên, hãy chú ý tới thế giới xung quanh nhé.

Nguyễn Hương

Tin liên quan

Ý kiến bạn đọc ()