Gieo quẻ tuần 13/2

Thứ hai, 13/2/2012 15:35 GMT+7
0 0 chia sẻ

Thay vì giấu giếm những cảm xúc thật của mình, Cự Giải nên khởi đầu tuần mới bằng việc bày tỏ những nhu cầu, suy nghĩ trong lòng, đặc biệt nếu bạn đang cảm thấy tổn thương.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Sự hào hứng, nhiệt tình của Dương Cưu trong những ngày đầu tuần mới dường như không lên cao như bạn (và cả mọi người) mong muốn. Nhớ cho mình thời gian nạp năng lượng và lựa chọn những công việc vừa tầm. Từ thứ tư tới thứ sáu, bạn trở lại với tinh thần sôi nổi và sẵn sàng nói lên điều mình ấp ủ trong tim. Sự say mê ấy sẽ khiến ai đó, thậm chí cả bản thân bạn ngạc nhiên. Một chú ý nho nhỏ cho những ngày này: học cách giữ thăng bằng trong các mối quan hệ. Bạn đã sẵn sàng cho sự dàn xếp? Bạn có thể sẵn lòng và rộng lượng khi sẻ chia? Bất kể đó là quan hệ gia đình, bạn bè hay tình cảm, bạn cũng sẽ băn khoăn với một vài câu hỏi đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Khi phát hiện ra mục tiêu của mình, Kim Ngưu thường theo sát chúng và không dễ dàng từ bỏ. Niềm đam mê này thật đáng để ngưỡng mộ, tuy nhiên bạn nên tránh việc tập trung hoàn toàn vào chúng mà bỏ qua nhiều điều quan trọng khác của cuộc sống, đặc biệt trong những ngày đầu tuần. Từ thứ tư cho tới thứ sáu, một triển vọng, cơ hội mới (ảnh hưởng đáng kể lên thế giới quan, mơ ước của bạn) mở ra. Sẻ chia là chìa khóa cho hợp tác, cam kết và kết nối, và đây cũng chính là cơ hội để bạn học hỏi về chính mình cũng như mọi người xung quanh.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đào sâu vào những lĩnh vực đang lôi cuốn bạn khi tuần mới bắt đầu. Các vì sao sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh quan sát, hiểu biết, và vì thế, bất kể trong môi trường công việc hay với đời sống cá nhân, bạn cũng có thể mở mang trí tuệ rất nhiều. Từ thứ tư cho tới thứ sáu, sự thay đổi, cải thiện (đặc biệt trong các mối quan hệ) là trọng tâm, đây là cơ hội cho bạn trải lòng. Những thách thức chờ đón bạn vào cuối tuần, và để chuẩn bị đón chúng, hãy củng cố lòng tin, sức mạnh của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thay vì giấu giếm những cảm xúc thật của mình, Cự Giải nên khởi đầu tuần mới bằng việc bày tỏ những nhu cầu, suy nghĩ trong lòng, đặc biệt nếu bạn đang cảm thấy tổn thương. Sau đó, thứ tư cho tới thứ sáu là khoảng thời gian thích hợp để tìm kiếm các giải pháp cho công việc hay chuyện tình cảm. Nếu bạn có một kế hoạch hành động vào cuối tuần, việc xem xét và tính toán lại "đường đi nước bước" là rất quan trọng. Khi mọi thứ đã đâu vào đấy, bạn hoàn toàn xứng đáng với việc nghỉ ngơi và thư giãn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần cho mình những ngày đầu tuần tĩnh lặng để cảm nhận sự thư giãn dễ chịu nhất. Đó là khi các vì sao gửi đến bạn cơ hội vàng để được đối diện hoặc làm việc trong yên tĩnh, nhưng hiệu quả. Tuy vậy, đừng quên dành thời gian cho các công việc gia đình. Thứ tư cho tới thứ sáu, khoảng thời gian bạn trở nên sôi nổi, phấn khích hơn và muốn sẻ chia những điều mình ấp ủ. Cuối tuần đến, hãy đặt mình vào địa vị của ai đó, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều quan trọng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hồ nghi là điều không thể tránh khỏi, và đương nhiên, việc đặt câu hỏi là điều cần thiết. Tuy nhiên, hãy giữ chúng trong mức độ cho phép, đừng để những cảm xúc lạ mang bạn đi quá xa trước khi bạn có câu trả lời. Từ thứ tư tới thứ sáu, điều gì đó to lớn sẽ thu hút bạn, cho bạn cơ hội tìm hiểu và khám phá. Cuối tuần, bạn trở nên thật bắt mắt, và bạn sẽ sử dụng lợi thế này cho việc gì?

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bất kể bạn chia sẻ quan điểm hay phần bánh sandwich trong những ngày đầu tuần, hãy nghĩ đến mọi người xung quanh nữa. Đừng quên rằng "có đi, có lại". Từ thứ tư cho tới thứ sáu, trí tuệ và cảm xúc của bạn hỗ trợ và đồng điệu với nhau, và đây là cơ hội để nhìn nhận các tình huống dưới mọi góc độ. Nếu bạn thấy cảm xúc của mình có phần "trơ lì" trong những ngày cuối tuần, hãy gửi những lời nhắn ngọt ngào đến ai đó, hoặc rủ người bạn thân đi xem phim nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Nếu Bò Cạp cảm thấy mọi người dõi theo mỗi bước chân bạn đi khi tuần mới bắt đầu, đó có lẽ bởi vì bạn đang thực hiện mọi thứ rất tốt. Và đây chẳng phải cơ hội tốt để tìm kiếm người đồng hành? Từ thứ tư cho tới thứ sáu, hãy tính toán một tốc độ hợp lý, thay vì vội vàng mà không đạt kết quả. Cuối tuần, công việc, các hoạt động tập thể mang lại niềm vui cho mọi người. "Bật mí" nhé: những điều bạn nói giống như giai điệu ngọt ngào rót vào tai ai đó đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bắt đầu những ngày thứ hai, thứ ba bằng các hoạt động thể dục thể thao (đi bộ, yoga, bơi lội... ), bạn sẽ tự tạo cho mình không gian yên tĩnh riêng để cân nhắc về những điều mình đang bận tâm. Từ thứ tư tới thứ sáu, bạn sẽ trở lại với nhịp điệu sống vui vẻ, sôi nổi và tự tin. Những người xung quanh dường như đều cảm nhận thấy rằng bạn sẵn sàng gật đầu đồng ý với những lời đề nghị, bằng một tâm trạng hứng khởi. Cuối tuần, hẹn hò, gặp gỡ bạn bè hoặc thả mình thư giãn giữa thiên nhiên... là những gợi ý tuyệt vời.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một người bạn, đối tác, hoặc thậm chí là sếp sẽ là chỗ dựa hữu ích nếu Ma Kết muốn đưa ra lựa chọn khi tuần mới đến. Từ thứ tư tới thứ sáu, các vì sao nhắc nhở bạn nhìn đến tương lai và xác định rõ điều bạn muốn làm cũng như phương cách thực hiện chúng. Làm thế nào để chi tiêu hợp lý? Mục đích trong mối quan hệ hiện tại là gì? Vạch ra các bước hành động khả thi là điều bạn nên làm ở thời điểm này. Cuối tuần, một ai đó sẽ mang đến thật nhiều điều thú vị cho bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một cảm nhận rõ ràng rằng ai đó (hoặc điều gì đó) đang chắn lối bạn, nhưng thay vì lắc đầu chán nản, hãy cho bản thân cơ hội kiểm tra lại những gì mình đã làm. Từ thứ tư tới thứ sáu, con đường mới sẽ mở ra trước mắt bạn. Đây chính là lúc bạn trở thành nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh. Cuối tuần, hãy thể hiện năng lực tập trung cao độ của bạn bằng cách lắng nghe kỹ lưỡng, thay vì mải mê trò chuyện. Và đừng quên cho mình thời gian để thư giãn, nạp năng lượng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đầu tuần mới, đừng bỏ lỡ những điều tốt đẹp đến với bạn. Sự chủ động thực sự quan trọng. Từ thứ tư cho tới thứ sáu, với sự hiểu biết được mở rộng, bạn phát hiện ra các kết nối và các khả năng, trong khi những người xung quanh thì ngược lại. Sự hào phóng của bạn lúc này chính là món quà cho mọi người. Cuối tuần, nếu bạn tìm kiếm ai đó để giao phó, hãy tìm người có đồng quan điểm với mình.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()