Thứ hai, 11/6/2012, 15:03 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 11/6

Song Sinh có cảm giác như mình đang nhìn cuộc sống qua một lớp sương mù dày đặc.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Thận trọng một chút trong mọi hoạt động của tuần mới nhé Dương Cưu, bất cứ điều gì quá mới mẻ, táo bạo đều không được ủng hộ. Tuy nhiên, hai ngày sau đó, bạn hoàn toàn có thể làm điều mình muốn, hãy tiến về phía trước bằng trọn vẹn sự hứng khởi, thành công sẽ mỉm cười. Thứ năm và thứ sáu, đừng thất vọng nếu điều gì đó tưởng như gần đến đích bỗng thất bại. Nỗi buồn sẽ qua, nhường cho ngày cuối tuần với những giây phút lãng mạn, ngọt ngào.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đọc thật kỹ thông tin là việc Kim Ngưu cần phải làm nếu bạn muốn tìm hiểu sâu một lĩnh vực nào đó, dù điều này liên quan tới một cuốn sách, bức email hoặc một thông điệp ai đó gửi đến bạn. Bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những gì mình có được, chỉ với một chút cố gắng. Những ngày tiếp theo, thời gian mang một ý nghĩa quyết định. Nếu bạn chưa sẵn sàng, hãy cho mình thêm thời gian, sự bốc đồng không phải là cách làm hợp lý. Thứ năm và thứ sáu, đừng quên lên kế hoạch để có những giây phút thật vui vẻ, hứng khởi. Cuối tuần, một vài vấn đề liên quan tới tài chính, luật pháp sẽ làm phiền đến bạn đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh có cảm giác như mình đang nhìn cuộc sống qua một lớp sương mù dày đặc. Đừng thất vọng nếu như bạn rơi vào sự hiểu nhầm hoặc khó khăn nào đó, bởi hai ngày tới, những quan điểm mới, những cơ hội mới sẽ gõ cửa nhà bạn. Kỹ năng giao tiếp cũng chính là lợi thế lúc này. Thứ năm và thứ sáu là thời điểm hoàn hảo để giải quyết các công việc còn dang dở trước khi bắt tay vào những ngày cuối tuần thư thái. Cuối tuần, bạn nghĩ sao về việc tụ họp bạn bè và cùng nhau đi dã ngoại nhỉ?

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một điều gì đó mà Cự Giải chưa biết đến xuất hiện và khiến bạn lưu tâm. Hãy dành thời gian để tìm hiểu và khám phá chúng. Hai ngày sau đó, một tình huống nào đó nảy sinh và nhắc nhở bạn về những điều quan trọng trong đời sống, hãy lưu tâm thay vì bận rộn mà bỏ qua nó. Ngày thứ năm, bạn sẵn sàng chui ra khỏi vỏ ốc để hòa mình vào tập thể và có những giây phút thật sôi nổi. Cuối tuần, thay đổi phong cách một chút, bạn sẽ thấy hứng khởi lắm đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vấn đề tài chính mang đến cho Sư Tử một ngày mới không dễ chịu cho lắm, nhưng đừng để áp lực ấy khiến bạn căng thẳng qua mức. Hai ngày tiếp theo, số lượng thông tin mà bạn có được tỉ lệ thuận với sự hứng khởi mà bạn có được. Những vấn đề rắc rối ư? Chẳng sao cả, bạn sẽ chia nhỏ chúng ra từng phần và giải quyết từng bước một. Thứ năm và thứ sáu, chìa khóa để thành công là nhẫn nại và cố gắng. Cuối tuần tới, bạn vui vẻ, thân thiện khi đến với mọi người và khiến họ càng thêm yêu mến mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong khi Xử Nữ muốn xúc tiến công việc thì ngày thứ hai diễn ra không trôi chảy như bạn mong đợi. Kiên nhẫn một chút và rồi bạn sẽ thấy, sự chăm chỉ và tập trung vào chi tiết mang lại hiệu quả rất tốt trong hai ngày tiếp đó, bất kể lĩnh vực tình cảm hoặc công việc. Thứ năm, thứ sáu và cả thứ bảy, một chút thay đổi mang đến cho cuộc sống của bạn hơi thở mới mẻ. Cuối tuần, đừng quên làm điều gì đó thật ý nghĩa nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những nụ cười tươi tắn mang một sức sống mới cho Thiên Bình trong ngày thứ hai này, vì vậy đừng quá căng thẳng khi đối diện với các vấn đề thực tế. Tuy nhiên, hay ngày sau đó, bạn cần phải nghiêm túc một chút khi xem xét tình hình tài chính, đặc biệt nếu ai đó có liên quan, bởi thứ tưởng chừng như một sắp xếp đơn giản cũng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Thứ năm và thứ sáu, việc tìm ra tiếng nói chung trong tập thể trở nên thật dễ dàng, và đây cũng là cơ hội để sự lãng mạn lên ngôi. Cuối tuần, đừng quên kéo ai đó bạn yêu thương lại gần hơn nữa nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

"Hành động" là từ khóa quan trọng cho Bò Cạp trong ngày đầu tiên của tuần mới, và dù đây có vẻ là một ngày khá kỳ cục cho chuyện tình cảm, các vì sao rất ủng hộ sự chủ động của bạn. Những ngày tiếp theo, hãy cho mình thời gian để ra ngoài và di chuyển, và một người bạn đồng hành sẽ là thật tuyệt vời (nếu bạn thích như vậy). Một lời khuyên nho nhỏ cho ngày thứ sáu: đừng quá hiếu chiến và coi trọng thắng thua. Cuối tuần, mạo hiểm không mang lại thành công như bạn muốn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Điều mà ai đó nói với Nhân Mã vào ngày đầu tuần thực sự có sức cộng hưởng, vì thế, hãy dành thời gian để trò chuyện về nó, rồi xem chủ đề ấy dẫn bạn tới đâu. Thứ ba và thứ tư, bạn yêu thích việc ra ngoài hòa nhập với tập thể hay tham gia một hành trình thú vị nào đó. Hai ngày cuối tuần, dù bận rộn, đừng quên giúp đỡ mọi người. Thứ bảy và chủ nhật có thể là những ngày rất bận rộn của bạn, nhưng ở những giây phút tĩnh lặng, nơi bạn có thể tìm thấy sự bình yên, bạn sẽ thấy thực sự hạnh phúc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thả lỏng một chút khi tuần mới gõ cửa, Ma Kết sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Với những suy nghĩ không rập khuôn, những công việc theo ý thích, bạn sẽ tìm thấy cảm giác thư thái cho tâm hồn. Hai ngày sau đó, dù trở lại với guồng quay thực tế của đời sống, cũng đừng quên sắp cho mình những giây phút thật thư giãn. Đừng trói buộc mình với các trách nhiệm đến mức quên chăm chút cho chính bạn. Chủ nhật, việc tìm ra ý nghĩa điều ai đó nói sẽ khiến bạn phải tốn công sức.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đầu tuần mới, hãy xác định rõ điều mà mình mong muốn, sau đó nỗ lực để thực hiện chúng. Những ngày tiếp theo, bạn chứng tỏ rằng với những điều (những người) mà bạn tin tưởng, bạn sẵn sàng bảo vệ, và một khi bạn đã bắt tay vào hành động, không ai có thể cản bước chân bạn. Tuy nhiên, đừng bỏ qua ý nghĩa của việc lắng nghe, đặc biệt là những người có kinh nghiệm hơn bạn, họ có thể cho bạn những bài học quý báu. Cuối tuần, bạn có những ngày thật vui và sôi nổi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khi ngày thứ hai gõ cửa, đừng quên thể hiện thiện chí bằng việc sẻ chia suy nghĩ, những đánh giá cao của bạn dành cho đối phương. Hai ngày sau đó, có những điều diễn ra khó hiểu và đòi hỏi bạn phải đào sâu suy nghĩ và khám phá. Thứ năm và thứ sáu, "một cộng một" chính là phép toán ngọt ngào cho bạn và ai đó, nhất là trong những ngày hè đầy hứng khởi này, và vì thế, đừng chờ đợi. Chủ nhật, thay vì di chuyển, nhớ cho mình những giây phút thư thái nhé.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()