Thứ hai, 11/11/2013, 14:57 (GMT+7)

Gieo quẻ tuần 11/11

Thứ hai gõ cửa nhà Thiên Bình với những cảm xúc ngọt ngào trong tâm hồn. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày đầu tuần mang đến cho Dương Cưu một tầm nhìn rộng mở, bạn thấy rõ vị trí của mình ở hiện tại, bạn thấy rõ nơi bạn muốn đến trong tương lai. Sự độc lập và chủ động khiến bạn thấy tràn đầy năng lượng. Thứ ba, thứ tư, cảm xúc của bạn lất át tất cả, những giấc mơ trở nên mãnh liệt, khiến ngay cả những nhiệm vụ đơn giản, đời thường cũng trở nên “bất khả thi”. Đừng lo lắng, thứ năm và thứ sáu sẽ đưa bạn trở lại với guồng quay quen thuộc, khi ai đó chia sẻ ý tưởng – và bạn sẵn sàng để nắm bắt. Đương nhiên rồi, mọi người sẽ muốn dõi theo sự dẫn dắt của bạn, hãy nỗ lực để thể hiện mình. Cuối tuần, một ngày để thư giãn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đầu tuần mang đến cho Kim Ngưu những lúc bối rối: những người xung quanh bạn hành xử một cách rất lạ lùng. Bình thường, bạn có thể thấy thế làm vui vẻ, nhưng hôm nay, họ khiến bạn phát điên. Giải pháp hiệu quả nhất là gì? Dành ngày thứ ba, thứ tư để ở bên những người hiểu cảm xúc của bạn. Đương nhiên, sự cởi mở của bạn sẽ đưa mọi người lại gần nhau. Thứ năm, thứ sáu, bình tĩnh và vững vàng trước mọi thử thách. Cho mình thời gian để suy nghĩ mọi việc thấu đáo hơn. Cuối tuần, những ngày thật thư giãn và dễ chịu.

ggg-8580-1384155125.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đầu tuần mới, Song Sinh trở nên thích suy luận, khám phá một cách lạ lùng (dù bạn đã cố gắng không làm phiền bất cứ ai). Bạn muốn ở bên những người có cách nhìn nhận khác mình, có những trải nghiệm mới mẻ hơn mình, để học hỏi và khám phá những tầm nhìn mới. Thứ ba, thứ tư, bạn trong cơn “háo hức” muốn thay đổi (từ trang phục, công việc, các món ăn). Những ngày sau đó, nếu có thời gian, hãy ở bên bạn bè, chắc chắn bạn sẽ rất vui khi nghe những câu chuyện họ chia sẻ. Tuy nhiên, chủ nhật sẽ là một ngày rất ồn ào, khi mọi người thi nhau nói – còn bạn thì khó mà nghe được câu chuyện nào cho trọn vẹn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Sự thiếu kết nối mà Cự Giải cảm nhận được trong ngày đầu tuần thật đáng bực mình, bởi bạn thấy rằng mình và ai đó không có sự thấu hiểu và đồng cảm. Lúc này, bạn muốn nói về những cảm nhận của mình, trong khi họ thì lại muốn đề cập đến vấn đề... tiền bạc. Đừng lo lắng, rắc rối này sẽ chấm dứt vào ngày sau đó, và bạn sẽ lấy lại được sự đồng điệu quen thuộc. Điều quan trọng ở tuần này chỉ là giữ cho mình sự điềm tĩnh cần thiết, đừng nổi cáu khi mọi việc không được như ý. Hãy để mọi việc diễn ra như nó vốn có, vậy thôi. Và, hãy nghĩ rằng ngày thứ năm, thứ sáu là hai ngày để rèn luyện bản thân trong cách sử dụng thời gian, cách suy nghĩ trước khi cất lời. Nhờ vậy, bạn sẽ có những ngày cuối tuần thật vui vẻ và ấm áp. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những xích mích giữa Sư Tử và một nhân vật nào đó đủ khiến ngày đầu tuần trở nên căng thẳng, dù nó đơn thuần chỉ là những mâu thuẫn không dễ thấy bằng mắt thường. Thế thì, trong những ngày tiếp theo đó, sẽ tốt hơn là quên đi việc mình đúng hay sai, mà tập trung vào điều mà đối phương nói. Lắng nghe – và xem xem liệu bạn có thể học được những gì. Thứ năm, thứ sáu đem tới những bài học thú vị, giúp bạn điền đầy cuộc sống của mình bằng những hiểu biết mới giá trị. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)   

Ngày đầu tuần của Xử Nữ khởi đầu thật tuyệt vời, khi bạn có đầu óc tổ chức và sắp xếp công việc sao cho thật hiệu quả, ngay cả khi đó chỉ là một việc đơn giản như dọn dẹp nhà cửa. Và thế thì, thứ hai, thứ ba, đừng ngạc nhiên nếu ai đó đưa cho bạn một đề nghị bất ngờ về “sự thay đổi mang tính tổng thể”. Hãy bắt tay với các ý tưởng hay, nếu bạn thấy hứng khởi. Thứ năm, thứ sáu, những tương tác bạn có đều mang tính “đối kháng”, nhưng đừng lo lắng nhiều, vì thứ bảy và chủ nhật sẽ là những ngày tâm hồn rộng mở. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Leo Tolstoy - tiểu thuyết gia người Nga từng viết “Tình yêu là cuộc sống”- và dường như đó là đó là định nghĩa chính xác nhất cho Thiên Bình trong những ngày đầu tuần. Thứ hai gõ cửa nhà bạn với những cảm xúc ngọt ngào trong tâm hồn, và dù hai ngày sau đó đưa bạn trở lại với guồng quay quen thuộc của đời sống (những thăng trầm, thành công – thất bại), ngày cuối tuần cũng sẽ xoay quanh cụm từ “cấc mối quan hệ”. Đây cũng là thời điểm mà chuyện tình cảm của bạn có những chuyển biến. Thứ năm, thứ sáu cho tới những ngày cuối tuần, bạn lấy lại được sự chủ động, bản lĩnh quen thuộc và làm chủ trong mọi phương diện đời sống. Chủ nhật, khi nhìn lại suốt tuần, bạn sẽ thấy thực sự hài lòng. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)  

Đầu tuần giúp Bò Cạp hiểu rằng sự đầm ấm trong đời sống gia đình thực sự quan trọng và ý nghĩa. Hãy hướng tới tổ ấm – vai trò của bạn nơi đó thực sự quan trọng. Thứ ba và thứ tư, bạn nhìn thấy những khó khăn trước mắt như là một cơ hội để thể hiện sự sáng tạo của mình, để đưa những ý tưởng mũi nhọn vào thực hiện. Đương nhiên, bạn sẽ vấp phải khó khăn, bởi thứ năm, thứ sáu, mọi việc có thể sẽ tệ hơn một chút, trước khi chúng trở nên tốt đẹp vào ngày cuối tuần. Dù gì đi nữa, đừng quên rằng sự dàn xếp và thương lượng rất quan trọng – hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Nhân Mã sẽ có một khởi đầu khá bận rộn để giải thích với mọi người về những thứ mà bạn lần đầu tiên nhận được trong tuần mới. Bất kể bạn có không thoải mái đến đâu, hãy cố gắng làm họ hài lòng. Thứ ba và thứ tư, những mối bận tâm trong đầu khiến bạn không tài nào hoàn tất ngay cả những nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản, nhưng đừng lo lắng, bởi thứ năm và thứ sáu, tất cả sẽ lại đâu vào đấy. Đương nhiên, thời điểm này, kẻ nào đối đầu với bạn thì hãy dè chừng. Cuối tuần, nên dành thời gian cho những công việc lặt vặt mà bạn bỏ qua bấy lâu. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dè chừng với mọi thứ "dán mác" hoàn hảo ngày hôm nay, bởi ngay cả những thứ tưởng chừng như rất đẹp cũng ẩn chứa những vấn đề của nó. Thứ ba, thứ tư, bạn đầy hứng khởi với các kế hoạch sáng tạo (đặc biệt nếu liên quan đến nghệ thuật, thay vì kiếm tiền). Đương nhiên, nhờ như vậy, tâm trạng bạn khá hơn rất nhiều. Thứ năm thứ sáu, dường như bạn chậm lại đôi chút vì một số chuyện gia đình, nhưng không cần phải lo lắng, bởi hai ngày sau đó, bạn sẽ thực sự thư giãn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Dường như Bảo Bình hoàn toàn bị thu hút bởi ai đó, giống như những chú bướm đêm vây quanh ánh sáng vậy. Và dù cho cảm xúc này không kéo dài mãi mãi, ở thời điểm này, bạn thực sự bị ấn tượng, và tất cả những gì bạn nghĩ đến chỉ là người đó mà thôi. Thứ ba và thư tư là một sự thay đổi, khi bạn nghĩ về bản thân mình (và vấn đề tiền bạc) nhiều hơn bất cứ thứ gì khác. Sự chuyển đổi tiếp tục xảy ra, bởi thứ năm, thứ sáu, những suy nghĩ của bạn hướng tới mọi người. Cuối tuần, mặc kệ ai đó trách móc, bạn thực sự thư thái với những cảm xúc riêng mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ấp ủ những giấc mơ lớn trong đầu, nhưng bạn cũng không muốn quay lưng lại với giấc mơ của người khác. Trong khi đó, bạn có những trách nhiệm công việc, bổn phận xã hội cần phải hoàn tất, vậy thì bạn nghĩ sao về việc không thể hoàn thành chúng trọn vẹn? Đã đến lúc cần phải sắp xếp lại những nhiệm vụ của mình, và thứ ba, thứ tư chính là hai ngày để làm điều đó. Việc lập lịch trình thực sự quan trọng, nó cho bạn cơ hội được nghỉ ngơi hợp lý. Dù hai ngày thứ năm, thứ sáu có khá bận rộn và rối rắm, hãy yên tâm rằng chủ nhật sẽ thực sự dễ chịu và thư giãn. 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()