Thứ bảy, 5/5/2018, 18:58 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Một ngày tuyệt vời để Bảo Bình thể hiện năng lực và tìm kiếm những niềm vui đời thường.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu cố gắng cư xử ôn hòa nhất có thể với thành viên nào đó trong gia đình, với hy vọng người ấy có thể thoải mái hơn khi bộc lộ mình. Đương nhiên chẳng ai ép bạn làm điều này, nhưng tinh thần trách nhiệm đã thôi thúc bạn làm điều đó. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay thích giao lưu, trò chuyện, nhưng hình như không phải ai cũng thoải mái với việc này. Họ cần có không gian riêng tư cho riêng mình, bạn biết không? Buổi tối, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn nếu được thả lỏng, thư giãn để nạp năng lượng đấy. 

Chủ nhật của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh nên dành thời gian để điều chỉnh việc chi tiêu lại một chút, bởi vì bạn sẽ cần có tiền dự phòng cho những việc bất ngờ xảy ra, đúng không nào? Đây cũng là ngày mà sau những phút hành xử bộc phát, bạn sẽ suy nghĩ và hồ nghi về những quyết định của bản thân đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải "cứng nhắc" đến mức khi đã quyết định một việc gì đó, bạn sẽ không đời nào thay đổi. Bạn luôn chứng tỏ rằng mình làm chủ cuộc sống của bản thân và không để bất cứ ai chen chân vào, khiến mình lung lạc. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay thích hợp cho những chuyến du lịch ngắn, hoặc dành thời gian xử lý những việc còn dang dở trong tuần. Cuối ngày, bạn cảm thấy mình sẵn sàng đưa ra câu trả lời cho vấn đề nào đó mà bản thân trăn trở suốt thời gian qua. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Để tâm hồn nghệ sĩ dắt lối và giúp bạn có một ngày thật thú vị nhé Xử Nữ. Với những xúc cảm tràn ngập trong tâm hồn, không chừng bạn có thể viết được những lá thư thật tình cảm và ý nghĩa gửi cho ai đó từ phương xa đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình chỉ muốn nghỉ ngơi ngày cuối tuần, thế nên, bạn tuyệt đối không muốn nhìn đến những vấn đề đang tồn tại trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể thực hiện những lời hứa hẹn, nếu không muốn mọi người thất vọng về bạn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuộc trò chuyện với thành viên nào đó trong gia đình thôi thúc Bò Cạp suy nghĩ nghiêm túc về công việc mà bạn đang đeo đuổi. Trải nghiệm thực tế của đối phương sẽ truyền nội lực, giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt cho riêng mình. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày của tình yêu và những xúc cảm lãng mạn, Nhân Mã sẽ có rất nhiều thời gian ở bên một nửa mà bạn thương. Sự đồng điệu cảm xúc khiến bạn hạnh phúc và bận rộn cả ngày, thay vì cảm giác buồn chán quen thuộc. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết băn khoăn tự hỏi: đâu là điều mà bạn thực sự mong muốn trong cuộc sống này? Đơn giản là cho tuần tới, tháng tới? Nếu có thể, nên dành cho mình một khoảng lặng thích hợp, đủ để được nghỉ ngơi và tận hưởng sự thư thái của tâm hồn, trước khi có câu trả lời nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày tuyệt vời để Bảo Bình thể hiện năng lực và tìm kiếm những niềm vui đời thường. Đừng quên dành thời gian giúp đỡ mọi người, bởi vì khi đem lại niềm vui cho tập thể, bạn đồng thời cũng tự tặng món quà tinh thần ý nghĩa cho chính mình đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng để những đòi hỏi và kỳ vọng của bản thân với "một nửa" trở nên quá cao, sau đó đẩy mối quan hệ vào thế căng thẳng. Học cách tôn trọng đối phương cũng là cách để bạn tôn trọng chính mình đấy. Không ai là hoàn hảo, đừng quên điều đó. 

Thùy Linh

Ý kiến bạn đọc ()