Thứ bảy, 21/5/2016, 18:21 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Thiên Bình đang cố gắng né tránh các vấn đề tài chính của mình.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Chủ nhật này là ngày để Dương Cưu cải thiện và mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình. Giao lưu và trò chuyện với mọi người sẽ giúp bạn làm quen với nhiều cá nhân cực kỳ tài năng đấy, đừng bỏ lỡ cơ hội được học hỏi từ họ nha.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng để người khác tác động lên quyết định của Kim Ngưu. Hãy suy nghĩ thật kỹ xem bạn thực sự cần gì và đặt ra mục tiêu cho mình. Cho dù họ có góp ý nhưng cũng không thể giúp được bạn, chỉ bạn mới có thể giúp chính mình mà thôi.

chu-nhat-cua-ban

Song Sinh (21/5-21/6)

Giữ bình tĩnh trước mọi cám dỗ và đừng nóng vội đưa ra bất cứ quyết định gì là lời khuyên cho Song Sinh vào ngày chủ nhật này. Nếu mọi cảm xúc của bạn chỉ là nhất thời, hãy bỏ qua chúng và dành chút thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về tương lai cho bản thân nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nhưng cuộc phiêu lưu kỳ thú và quãng thời gian vui vẻ bên bạn bè là điều khiến Cự Giải cực kỳ phấn khích trong ngày hôm nay. Miễn là mọi thứ có chút bí ẩn và bạn có thể cùng cạ cứng của mình giải đáp nó thì bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn bao giờ hết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không muốn trải qua một ngày nghỉ cuối tuần nhàm chán, vì thế tụ tập bạn bè và cùng nhau dạo phố chính là điều mà bạn sẽ làm trong ngày hôm nay. Vấn đề công việc cũng không có gì đáng lo ngại, hơn nữa, rất có thể hôm nay bạn sẽ bị ‘tiếng sét ái tình’ đánh trúng đấy, cùng chờ xem nha.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những mâu thuẫn sẽ xảy đến giữa Xử Nữ và nửa kia của mình trong những ngày cuối tuần này. Khi hai người không tìm được tiếng nói chúng và chưa biết cách chia sẻ trách nhiệm với nhau thì vẫn sẽ còn nhiều cuộc cãi vã sẽ xảy ra đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đang cố gắng né tránh các vấn đề tài chính của mình, nhưng đó không phải là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Đừng cố gắng thể hiện mình làm gì khi mà những nỗi lo vẫn chồng chất trong suy nghĩ của bạn mỗi đêm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thật khó để Bò Cạp thể hiện cảm xúc thật của mình, bạn vẫn phải ‘đeo mặt nạ’ khi tiếp xúc và trò chuyện với người khác, bởi vẫn chưa có ai khiến bạn thực sự tin tưởng. Có thể đó là do bạn quá nhạy cảm mà thôi, hãy thử mở lòng mình và bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Điều Nhân Mã cần ở một người bạn đời chính là sự thấu hiểu và lòng kiên trì, nhưng đổi lại, bạn hãy là chỗ dựa vững chắc cho người ấy. Bạn không thể đòi hỏi sự tin tưởng ở đối phương nếu bạn cứ mãi ham chơi và có phần ‘đào hoa’ như bây giờ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có cơ hội thành công trong ngày hôm nay nếu thần may mắn đứng về phía bạn, nếu không điều đó rất khó có thể xảy ra. Đừng vội buồn rầu, cuộc sống lúc nào cũng đầy rẫy khó khăn và thử thách, vì thế hãy nghỉ ngơi một chút và tiếp tục theo đuổi mục tiêu nha.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày tuyệt vời để Bảo Bình trò chuyện và chia sẻ với những người thân yêu của mình. Sau một tuần làm việc vất vả, chắc chắn bạn có nhiêu điều cần tâm sự để có thể cảm thấy nhẹ nhõm hơn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng để người khác lợi dụng lòng tốt của bạn nhé Song Ngư. Bạn có thể cảm thấy vai trò trách nhiệm của mình với mọi người, nhưng đừng vì thế mà nhận hết tất cả nhiệm vụ về phía mình nha.

Thanh Hà

Ý kiến bạn đọc ()