Chủ nhật, 3/4/2016, 12:29 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Ma Kết cần học cách che giấu cảm xúc của mình bởi chúng có thể khiến bạn mất đi sự tự tin khi đối mặt với ai đó.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Là chủ nhật nhưng Dương Cưu vẫn chưa thể tách mình ra khỏi bàn làm việc. Đó lại là dấu hiệu tốt bởi chỉ khi tự áp mình vào công việc hoặc ‘nước đến chân mới nhảy’ thì Dương Cưu mới có thể toàn tâm toàn ý hoàn thành nhiệm vụ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày chủ nhật cuối tuần diễn ra đôi chút căng thẳng với Kim Ngưu. Đừng quá lo lắng, chúng chỉ là những tranh cãi vặt vãnh mà thôi. Ngoài ra, tình hình công việc cũng sẽ có nhiều chuyển biến không mấy tốt đẹp, hãy cẩn thận nha Kim Ngưu.

chu-nhat-cua-ban

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh cần lưu ý khi tham gia giao thông hoặc công việc gia đình trong ngày hôm nay. Tốt nhất là bạn nên tập trung sửa chữa lại các thiết bị đã trục trặc từ lâu, tránh nguy cơ gây hại đến sức khỏe.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy học cách quản lý hiệu quả các nguồn lực cá nhân. Nếu bạn muốn dành dụm cho mình chút vốn liếng thì cần thay đổi cách sử dụng tiền bạc đi nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mâu thuẫn với ai đó có thể lên tới đỉnh điểm trong ngày hôm nay, nếu Sư Tử không thể nhẫn nhịn hơn nữa, hãy thẳng thắn chỉ ra lỗi lầm của họ. Đừng ngại lên tiếng bảo vệ quyền lợi của mình bởi bạn là người có lý trong cuộc tranh cãi này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ buộc phải đưa ra quyết định cuối cùng và đừng do dự thêm nữa. Lựa chọn giữa theo đuổi đam mê và thực tế cuộc sống luôn là điều khó khăn. Hãy làm theo trực giác nếu bạn không thể đưa ra câu trả lời cuối cùng nha.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay sẽ là một ngày tràn đầy niềm vui với Thiên Bình, không chỉ là những dấu hiệu đáng mừng trong sự nghiệp mà cuộc sống của bạn cũng khởi sắc hơn rất nhiều, đặc biệt là về vấn đề tình cảm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp muốn đạt được mục tiêu của mình, bạn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Ý chí thôi vẫn là chưa đủ, bạn cần có kế hoạch và những bước tiến cụ thể để có thể chủ động hơn trong mọi tình huống.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhìn chung, ngày hôm nay là lúc để Nhân Mã nghĩ về tương lai và những bước tiến sắp tới của mình. Bạn có dự định và ước mơ lớn nhưng chúng vẫn mãi chỉ là mộng tưởng mà thôi nếu Nhân Mã không chủ động nắm bắt tình hình và thực thi chúng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần học cách che giấu cảm xúc của mình, chúng khiến bạn mất đi sự tự tin khi đối mặt với ai đó. Hôm nay là lúc bạn cần ‘mạnh tay’ hơn khi xử lý khó khăn. Quyết định dứt khoát và chờ đợi thần may mắn gõ cửa nha.

Bảo Bình (20/1-28/2)

Bảo Bình không phải là người giỏi tranh cãi, bạn có xu hướng bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt và thường là người nhún nhường đối phương. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng khi mọi thứ không đi quá giới hạn. Chủ nhật này sẽ xảy đến một số mâu thuẫn, hãy tùy tình hình mà xử lý nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày cuối tuần tuyệt vời với Song Ngư, bạn hào hứng bắt đầy ngày mới với tinh thần sảng khoái. Song Ngư có xu hướng ưa mạo hiểm và thử thách bản thân nhiều hơn. Tranh thủ thời điểm này để thoát khỏi vỏ bọc yếu đuối vốn có nha Song Ngư.

Thanh Hà

Ý kiến bạn đọc ()