Thứ bảy, 4/1/2014, 22:43 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Sức khỏe sẽ là mối quan tâm lớn nhất của Kim Ngưu trong hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày này sẽ mang đến cho Dương Cưu thật nhiều cơ hội để bày tỏ cảm xúc cũng như kết nối với những người bạn vốn dĩ vẫn luôn yêu quý. Đặc biệt các bạn nam sẽ cảm thấy việc thấu hiểu mẹ mình, chị mình hay bạn gái mình trở nên dễ dàng hơn lúc trước.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sức khỏe sẽ là mối quan tâm lớn nhất của Kim Ngưu trong hôm nay. Đừng chủ quan với những dấu hiệu bất thường trong cơ thể mà hãy đi khám ngay nếu cảm thấy khó chịu. Tết sắp đến rồi và bạn đừng tự làm bản thân phải ăn Tết trong bệnh viện nhé!

jj-7238-1388850050.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

 Hãy chuẩn bị tâm lý vì 24 giờ sắp đến sẽ vô cùng khó khăn đối với tất cả những ai sinh ra dưới chòm sao Song Tử. Một số chuyện xảy ra vô lý đến nực cười nhưng có một điều không thể phủ nhận chính là chúng sẽ khiến bạn ăn ngủ không yên.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là ngày hiếm hoi trong tuần để Cự Giải ở bên và chia sẻ với gia đình. Do đó, đừng để một vài bất đồng nhỏ phá hủy những giây phút tuyệt đẹp như thế này nhé. Nếu thấy có dấu hiệu không tốt xảy ra, bạn tốt nhất nên lánh ngay ra chỗ khác.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng lẫn vẻ ngoài của Sư Tử sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi công việc nhà trong ngày Chủ Nhật này. Hãy thay đổi không gian sống xung quanh, nhất là với phòng ngủ để giúp tinh thần trở nên tốt hơn và hãy đi mua sắm nếu buổi tối có thời gian, bạn nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ của ngày hôm nay sẽ thoải mái tận hưởng cuộc sống và đắm mình vào cái đẹp. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn ghé thăm những cửa hiệu bán hoa hay tham quan một vài cuộc triển lãm nghệ thuật để tâm hồn của bản thân thêm tươi trẻ hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày này là thời điểm tuyệt vời để tất cả các Thiên Bình kết nối với cái đẹp, nghệ thuật và thời trang. Bạn được dự đoán sẽ chi ra một khoản tiền không nhỏ cho những thứ bắt mắt và độc đáo cho dù tác dụng duy nhất của chúng chỉ là… trưng bày.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp, nếu không thích làm điều gì đó, bạn nên mạnh dạn nói thẳng với đối phương để tránh tự mình làm đau khổ chính mình. Hãy sống cho bản thân và đừng lo lắng đến những xét đoán phiến diện của người khác.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã của ngày Chủ Nhật được dự đoán sẽ trở nên mạnh mẽ và nam tính nhất trong năm. Khả năng giao tiếp khéo léo chắc chắn sẽ giúp các mối quan hệ hiện tại thêm vững mạnh và mở rộng hơn rất nhiều. Chúc mừng Nhân Mã nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết được dự đoán sẽ theo đuổi giá trị truyền thống một cách mạnh mẽ và sẽ sử dụng tất cả những gì học được trong quá khứ để cân bằng lại nguồn năng lượng đang vô cùng mất cân bằng trong thời điểm hiện tại. Nữ Ma Kết sẽ sử dụng nét quyến rũ của mình để đạt được thành công.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy sử dụng nét quyến rũ tự nhiên của bản thân để có thể năng gấp đôi khả năng thành công trong ngày hôm nay. Những người phụ nữ xung quanh sẽ luôn ủng hộ Bảo Bình hết mình và với nguồn năng lượng tích cực của họ, may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thời gian qua Song Ngư đã mơ mộng khá nhiều và đã đến lúc bạn nên quay trở lại với thực tế. Nếu không biết phải đi hướng nào, hãy tìm đến bạn bè vì với kinh nghiệm của mình họ sẽ cho bạn những lời khuyên chính xác.

Theo Ione

Ý kiến bạn đọc ()