Chủ nhật, 29/4/2012, 08:52 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Đừng lùi bước trước thách thức nhé Bò Cạp, những chiến thắng tuyệt vời đang chờ đợi bạn ở phía trước đấy.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đừng để bị tác động bởi mọi người xung quanh nhé Dương Cưu, hãy cứ làm những gì mà bạn cho là cần thiết. Ngày chủ nhật này cũng sẽ thật tuyệt vời nếu bạn dành thời gian cho các hoạt động vui chơi, hoặc chăm chút cho gia đình thân yêu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Rất nhiều quan điểm trái ngược xuất hiện ngày hôm nay, hãy học cách lắng nghe. Không phải lúc nào bạn cũng có thể đạt được trọn vẹn điều mình muốn, phải không?

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Những cuộc thảo luận ngày chủ nhật này sẽ mang lại cho Song Sinh rất nhiều niềm vui, bất kể chủ đề là điểm du lịch hay… ổn định kinh tế đi chăng nữa.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải mong muốn những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống của mình? Tốt thôi, nhưng hãy tránh việc để chúng thiêu đốt bạn. Ngày hôm nay, bạn cần dứt khoát với những mục tiêu của mình, không nên làm việc nửa chừng, hiệu quả sẽ không tốt đâu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tự tin chính là đức tính tuyệt vời nhất mà Sư Tử có được, hãy sử dụng nó trong ngày hôm nay nhé. Mọi người sẽ rất hào hứng được đón nhận và sẻ chia những phút giây giá trị với bạn đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)  

Đương nhiên chẳng ai cấm Xử Nữ khoác lác, nhưng tốt nhất là nên khiêm tốn một chút, mọi người chắc sẽ thoải mái và quý mến bạn hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một vài chi tiết xuất hiện và gây chú ý cho mọi người, nhưng rốt cuộc chúng chẳng có nhiều ảnh hưởng như bạn nghĩ. Ngày hôm nay, bạn hy vọng vào nhiều điều và mong đợi nhiều điều, nhưng hãy học cách hồ nghi một chút thì hơn. Mọi thứ đều có thể xảy ra, đừng quên điều đó.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng lùi bước trước thách thức nhé Bò Cạp, những chiến thắng tuyệt vời đang chờ đợi bạn ở phía trước đấy. Chủ nhật này, mâu thuẫn nào đó sẽ nảy sinh giữa bạn và một nhân vật quyền lực nào đó, thận trọng nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Hôm nay là một ngày tuyệt vời nếu Nhân Mã muốn khám phá, giao lưu. Dù bạn không có kế hoạch đi du lịch chăng nữa, hãy liên lạc với bạn bè để sẻ chia những giây phút thật vui vẻ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)  

Ai đó cảm thấy họ xứng đáng với điều mà người khác đang được hưởng, và trách nhiệm của Ma Kết là động viên họ. Bật mí: đó có thể là chính bạn đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy để sự hứng khởi hướng bạn đến những điều thú vị nhất trong ngày chủ nhật này nhé Bảo Bình. Bạn sẽ có thật nhiều cơ hội để làm điều mình muốn, đừng bỏ lỡ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thế giới với đầy những điều thú vị lôi cuốn Song Ngư, giúp bạn có một ngày như sống trong cổ tích. Dù gì thì cũng đừng để đầu óc trên mây khi giải quyết các công việc thực tế nhé.

Nguyễn Hương

 

Ý kiến bạn đọc ()