Thứ bảy, 26/5/2012, 23:05 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Sư Tử đã sẵn sàng cho những thách thức? Dù câu trả lời là có hay không, nó vẫn đến và đón đầu bạn.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nói chính xác những cảm nhận của mình là điều mà Dương Cưu nên làm ngày hôm nay, các suy nghĩ của bạn trở nên rõ ràng và sắc sảo. Bạn sẽ nhận ra rằng khi mình đã bắt đầu thì sẽ khó dừng lại, và tuyệt vời hơn, mọi người sẵn sàng nghe bạn nói, bởi bạn có ảnh hưởng lớn với họ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Giao tiếp là một công việc không dễ dàng chút nào, và vì thế, hãy thận trọng khi chọn lựa ngôn từ, bởi một chút sơ suất nhỏ của bạn thôi, ai đó cũng hiểu nhầm những câu đùa hài hước thành sự coi thường. Và bạn thì hoàn toàn không muốn điều này, phải không?

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh nhận thấy rằng dùng lời nói không phải cách tốt nhất để truyền đạt những cảm nghĩ của mình, ngôn ngữ cơ thể, sự cảm nhận nhờ hương vị mới đích thực mang lại hiệu quả mong muốn. Sự nhạy cảm giúp bạn bắt được tín hiệu mà ai đó gửi gắm, và đương nhiên, bạn có một buổi tối đáng mong muốn.

Cự Giải (22/6 - 22/7) 

Nhiều thông tin gõ cửa và mang đến cho Cự Giải một ngày không mấy dễ chịu, có vẻ như ai đó đang đặt chướng ngại vật lên con đường bạn đi, khiến bạn khó lòng vượt qua. Nhưng đừng để điều đó chắn lối bạn, sự sáng tạo chính là chìa khóa giúp giải quyết khó khăn lúc này. Qua thử thách, bạn sẽ càng mạnh hơn.  

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đã sẵn sàng cho những thách thức? Dù câu trả lời là có hay không, nó vẫn đến và đón đầu bạn. Hãy nhớ đến tầm quan trọng của bản ngã, đừng biến mình thành một ai đó – một mô hình quá quen thuộc với cuộc sống này. Hãy là chính mình, và sống cho chính mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tập trung vào những niềm vui nhỏ bé, giản dị, đừng cho rằng hạnh phúc, sự yên ổn đến từ những điều xa xỉ. Đôi khi điều bạn cần lại nằm ngay trong con người bạn, hãy khám phá và mỉm cười nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Gieo những hạt mầm sáng tạo hôm nay, Thiên Bình sẽ gặt hái được thành quả tuyệt vời vào ngày mai. Nhưng chớ vội sốt ruột hay cáu gắt khi gặp chướng ngại vật, kêt quả không dễ dàng đến ngay khi bạn cần đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Cách duy nhất để Bò Cạp có thể bước ra khỏi giường vào buổi sáng không chỉ nhờ chuông đồng hồ báo thức, đó là nhờ sự quyết tâm của bạn. Tiệc tùng, các cuộc vui có thể khiến bạn mệt lử, nhưng đừng vì thế mà đối xử tệ với cơ thể mình. Tập luyện chút thì tốt hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tâm trí Nhân Mã không chút ưu tư, bạn tỉnh táo, hoạt bát và sôi nổi khi giao tiếp. Bạn có những điều thú vị muốn san sẻ với mọi người – vậy thì còn chờ gì nữa chứ?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đứng trước một đối thủ nào đó, Ma Kết hãy mạnh mẽ thể hiện mình. Tôn trọng chính bản thân và các lựa chọn của bạn là cách để đạt được thành công, vậy thì tại sao không chia sẻ mọi suy nghĩ bằng sự tự tin chứ?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Lười biếng một chút trong ngày nghỉ này, Bảo Bình sẽ lấy được sự thư thái. Hôm nay, mọi người cũng có sức ỳ không kém, và nhiều khả năng bạn sẽ phải kiên nhẫn một chút đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm nhận rõ những tâm tư, tình cảm của mình, nhưng hãy thận trọng khi chia sẻ nó với mọi người xung quanh, chưa chắc họ đón nhận và hiểu chuyện như bạn muốn.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()