Chủ nhật của bạn

Chủ nhật, 24/2/2013 08:32 GMT+7
0 0 chia sẻ

Không dễ dàng để Xử Nữ xác định được điều gì là thật ngày hôm nay, và càng cố gắng tìm câu trả lời, bạn càng đuối sức.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Những nỗ lực của Dương Cưu giúp bạn đang gần đến ngày “hái quả”, nhưng bạn lo lắng rằng mình có thể bỏ lỡ cơ hội này. Ngày hôm nay, bạn có thể sẽ phải chậm lại đôi chút, nhưng đừng vì vậy mà lo lắng hay trách móc bản thân. Hãy ngồi lại và suy nghĩ sâu sắc hơn về những điều mà bạn đã trải nghiệm trong cuộc sống.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Để đạt tới thành công, Kim Ngưu phải cố gắng nhiều hơn tưởng tượng, và đó là điều khiến bạn suy nghĩ ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng quên rằng thời gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng cũng rất cần thiết, chúng giúp bạn lấy lại tinh thần và sức lực.

Song Sinh (21/05-21/06)

Một chướng ngại vật tưởng chừng rất khó vượt qua bỗng trở thành một cơ hội, giúp bạn có thêm cơ hội ngồi lại, suy nghĩ về những trải nghiệm trong đời sống. Đừng bỏ lỡ vận may này, hãy thể hiện tốt nhất những gì bạn có thể.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải có thể hồ nghi về những kế hoạch của ngày hôm nay, dù ban đầu chúng có vẻ rất thú vị. Bạn có thời gian, vậy thì chẳng việc gì phải đưa ra những phán quyết vội vã cả. Bình tĩnh, sáng suốt để có được chọn lựa cuối cùng thì hơn.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử có cảm giác như thể đang vấp phải những chướng ngại vật lớn ngày hôm nay, nhưng bạn không tài nào thẳng thắn đối diện với những thách thức này. Bóng tối che phủ những bí mật, và dường như đây không phải lúc để bạn có thể vội vàng. Chậm lại để học hỏi, suy nghĩ về những gì bạn đang, đã có, điều này vô cùng giá trị.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Không dễ dàng để Xử Nữ xác định được điều gì là thật ngày hôm nay, và càng cố gắng tìm câu trả lời, bạn càng đuối sức. Tại sao cứ nhất thiết phải giải đáp mọi vấn đề trong chốc lát chứ? Mặc kệ ai đó nói gì, hãy cho mình thời gian, khoảng lặng cần thiết, rồi tất cả sẽ ổn thỏa thôi.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình đang trở nên khắt khe với bản thân một cách quá mức cần thiết, bởi điều bạn muốn lúc này là làm thứ gì đó đúng đắn. Thực tế thì sự nóng nảy, vội vàng này không giúp vấn đề được giải quyết, điều bạn cần chính là một kế hoạch dài hơi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngay cả khi mọi thứ tưởng chừng như rất ổn thỏa trên giấy tờ, việc biến chúng cụ thể hoàn toàn không dễ dàng chút nào. Thời điểm này, sự khôn ngoan của bạn thực sự cần thiết, và hơn thế nữa, điều chỉnh quan điểm cũng quan trọng không kém.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã rơi vào một tình thế khó trong gia đình vì những mâu thuẫn cá nhân, sự đụng chạm giữa những cái tôi. Tuy nhiên, giải quyết vấn đề không khó khăn như bạn nghĩ, nhất là khi mọi người có thể đến với nhau bằng sự thẳng thắn, chân thành.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết cảm thấy vô cùng bối rối khi những suy nghĩ của bạn trôi về những điều hư ảo, thiếu thực tế, bất chấp nỗ lực để tập trung cao độ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đang cần đến những phút nghỉ ngơi, thư giãn. Sẽ sớm thôi, bạn sẽ trở lại với guồng quay quen thuộc của đời sống này.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Những người đồng hành chính là chỗ dựa tuyệt vời của Bảo Bình ngày hôm nay, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn dựa dẫm hoàn toàn vào họ. Sự kết hợp và giúp sức từ cả hai phía sẽ đem tới những kết quả giá trị hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/02-20/03)

Đây là ngày mà Song Ngư chỉ thấy những gì bạn muốn thấy, trong khi những điều bất ngờ xảy đến lại mang tới những vấn đề rắc rối. Đã đến lúc sẻ chia ưu tư với những người mà bạn tin cậy, điều đó quan trọng không kém đấy.

Nguyễn Hương  

Ý kiến bạn đọc ()