Thứ bảy, 8/10/2011, 15:00 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Dù mọi thứ diễn ra chậm chạp hơn Thiên Bình muốn thì bạn cũng đừng nóng lòng khuấy đảo chúng lên nhé, việc bạn tạo ra áp lực cho mình chỉ khiến tình hình trở nên rối rắm hơn mà thôi.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đừng làm bất cứ công việc nào mới mẻ nếu bạn không thực sự thích thú. Đây không phải là ngày để bạn làm việc, hãy thư giãn một chút thì hơn. Tại sao bạn không tranh thủ gặp gỡ mọi người, đặc biệt là những người thân thiết trong gia đình nhỉ?

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu và một người nào đó cần gặp gỡ, trao đổi để hiểu nhau hơn đấy. Bạn đang rất cần đến sự đồng hành để được tư vấn và trợ giúp, vậy thì đừng ngại ngần tham gia vào tập thể. Giam mình trong vỏ ốc không phải là tốt đâu.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh cần phải sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan hơn, nếu bạn không muốn bị stress bủa vây. Hãy cho bản thân khoảng lặng cần thiết để xác định đâu là điều quan trọng nhất lúc này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tâm trạng Cự Giải đang bị xáo trộn, bạn không hào hứng chút nào với các hoạt động tập thể. Vậy thì hãy dành thời gian cho bản thân mình nhé. Trong ngày, những chủ đề mới mẻ, sáng tạo sẽ khơi gợi trí tò mò của bạn, giúp mang đến những phút giây hào hứng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bất kể mọi việc, hay ai đó xung quanh Sư Tử có trở nên lạ lùng như thế nào đi nữa, điều bạn cần làm là giữ bình tĩnh. Thái độ vững vàng này sẽ giúp bạn trở thành tấm gương đẹp trong mắt mọi người. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng để những cảm xúc lẫn lộn làm ảnh hưởng đến bạn nhé Xử Nữ, hãy tập trung vào những mục tiêu quan trọng thì hơn. Dù mọi thứ không diễn ra trọn vẹn như mong muốn, điều quan trọng lúc này là hãy lắng nghe thật kỹ, bước từng bước thật chậm và chắc.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Dù mọi thứ diễn ra chậm chạp hơn Thiên Bình muốn thì bạn cũng đừng nóng lòng khuấy đảo chúng lên nhé, việc bạn tạo ra áp lực cho mình chỉ khiến tình hình trở nên rối rắm hơn mà thôi. Sự kiên nhẫn thực sự cần thiết lúc này.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Nếu Bò Cạp quan tâm đến một nhân vật đặc biệt nào đó thì đây là lúc để bạn đi dò hỏi thông tin rồi đấy. Đừng giấu giếm những suy nghĩ của mình, hãy thổ lộ chúng một cách tự tin nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những suy nghĩ sâu sắc, cẩn trọng thực sự cần thiết lúc này, hành động vội vàng không những không có lợi mà còn khiến bạn gặp rắc rối thêm. Khi bỏ qua những rối rắm trong đầu, bạn sẽ có được các quyết định quan trọng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang cần đến sự giúp sức? Mọi người rất sẵn lòng được chìa tay về phía bạn đấy. Đây cũng là ngày tuyệt vời để bạn chăm chút cho tâm hồn thông qua những kết nối giá trị với âm nhạc, nghệ thuật...

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có cảm nhận mạnh mẽ về việc điều gì là đúng, sai, hãy sử dụng nó một cách thật hữu ích. Trong ngày, giá trị của bạn một lần nữa được xác thực, điều này giúp bạn hài lòng hơn về vị trí của mình hiện tại.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng chờ đợi lời mời, hãy mạnh dạn tham gia vào cuộc trao đổi tập thể nhé Song Ngư. Bạn sẽ có thêm cơ hội để trau dồi và thể hiện mình đấy.

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()