Thứ bảy, 16/7/2011, 15:00 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Những ý tưởng tuyệt vời tìm đến với Song Sinh trong ngày chủ nhật này và cho bạn cơ hội thay đổi tư duy.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)
 
Thay vì dành thời gian cho những câu chuyện tầm phào, hôm nay Dương Cưu nên quan tâm tới các vấn đề thực tế thì hơn. Đây cũng là thời điểm mà ý chí, tham vọng hướng bạn tới những mục tiêu mới giá trị.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thời điểm để đưa ra những quy định và yêu cầu sự phục tùng, dù cho ai đó cố gắng phản ứng lại hoặc chưa nắm bắt được những quy tắc đó. Lúc này, bạn chính là người chỉ cho họ thấy các chi tiết quan trọng.
 
Song Sinh (21/5 - 21/6) 

Những ý tưởng tuyệt vời tìm đến với Song Sinh trong ngày chủ nhật này và cho bạn cơ hội thay đổi tư duy. Với vai trò người lãnh đạo, sự thay đổi là rất cần thiết lúc này, hãy mạnh dạn đón nhận chúng và xem chúng hướng bạn đến đâu nhé!
 
Cự Giải (22/6 - 22/7) 

Cự Giải cần cố gắng giữ cho mình một tinh thần điềm tĩnh, dù bạn đang rất tức giận vì cách hành xử của ai đó. Nếu bạn cho họ thấy được sự vững vàng của mình, tất cả đều sẽ sớm “hạ nhiệt” thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những thông tin mới có thể khiến ai đó phản ứng kịch liệt, nhưng riêng bạn, hãy cố gắng giữ mình thật bình tĩnh. Đây là thời điểm mà mọi mối quan hệ quan trọng của bạn đều cần được chú ý, hãy cố gắng dành thời gian cho chúng nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những ý tưởng thú vị và cũng khá mới mẻ đến với bạn trong ngày hôm nay, hãy biến một trong số chúng thành hiện thực bằng mọi sự nỗ lực của bạn nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
 
Một ai đó mà Thiên Bình rất yêu quý sẽ làm ngày chủ nhật này của bạn chẳng dễ chịu tẹo nào, nhưng họ không có ý khiến bạn bực mình đâu. Đây cũng là ngày mà bạn nên thể hiện sự sáng tạo với sếp để nhận được những phản hồi thật tích cực.

Bò Cạp (23/10 - 21/11) 

Việc cân bằng sự hài hòa trong đời sống gia đình là ưu tiên số một của Bò Cạp trong ngày hôm nay. Dù bạn dễ cáu kỉnh và dễ bùng nổ thì cũng cố gắng giữ cho mình sự kiên nhẫn, kiềm chế nhất định nhé.
 
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trở nên thiếu kiên định hôm nay, vậy thì tốt nhất là đừng nên liều lĩnh. Trong ngày, một người lạ nào đó cần đến sự quan tâm của bạn, hãy dành cho họ thời gian để trò chuyện nhé. Sự hài hước, sáng tạo của bạn sẽ đưa hai người đến gần nhau hơn.
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)

 
Đừng đưa ra những tiêu chuẩn “bất khả thi” cho bản thân trong ngày hôm nay nhé Ma Kết. Hãy tập trung vào những kế hoạch lâu dài, tầm nhìn sâu rộng giúp bạn vượt qua mọi chướng ngại vật đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
 
Khi Bảo Bình tự tin với những hướng đi mới của mình, mọi người sẽ ở bên để ủng hộ cho bạn. Với sự giúp sức của tất cả, thành công nằm trong tầm tay bạn.
 
Song Ngư (19/2 - 20/3) 
 
Tập trung vào bản thân nhiều hơn nhé Song Ngư, đừng dành quá nhiều thời gian cho mọi người. Trong ngày, với năng lượng trí tuệ được nâng cao bất ngờ, bạn thể hiện sự thông minh của mình và cùng mọi người đưa ra những ý tưởng sáng tạo.

N.H.

Ý kiến bạn đọc ()