Thứ bảy, 30/4/2011, 15:00 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Những hy vọng nhỏ bé sẽ thành sự thật nhờ vào may mắn và nỗ lực của bạn, vậy thì hãy tự tin với những bước đi mạnh dạn nhé Song Sinh.

q4-826015-1379592477.jpg

Một ngày tuyệt vời để Dương Cưu trải nghiệm những điều mới mẻ từ cuộc sống, hãy thật tự tin với vai trò tiên phong và gây ấn tượng với mọi người nhé. Các hoạt động tư duy sẽ rất bổ ích cho bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mặc dù Kim Ngưu không vội vã chút nào nhưng những người xung quanh bạn dường như rất hối hả. Nếu may mắn, bạn có thể không bị tác động bởi họ và có hướng đi riêng của mình, nhưng ngược lại, có thể bạn sẽ phải điều chỉnh bản thân một chút đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Những hy vọng nhỏ bé sẽ thành sự thật nhờ vào may mắn và nỗ lực của bạn, vậy thì hãy tự tin với những bước đi mạnh dạn nhé. Nguồn sinh lực dồi dào sẽ giúp bạn đạt đến thành công đáng kể đấy.
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vội vã là ý tưởng tồi cho ngày hôm nay, hãy chậm lại nhé Cự Giải. Đây cũng là ngày mà bạn rất dễ nổi cáu, tuy nhiên thay vì đổ cơn tức giận lên những người thương yêu. Tìm cách nào giải tỏa stress hợp lý hơn nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đây là cơ hội tuyệt vời để Sư Tử gặp gỡ những người bạn mới và tìm kiếm niềm vui, sự hứng khởi thông qua những cuộc trao đổi thú vị thay vì bỏ phí thời gian vô ích.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền đến với bạn trong ngày hôm nay nhé Xử Nữ. Thông thường, bạn luôn sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ lý tưởng của mình, và đây chính là dịp để bạn chứng minh khả năng ấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một tình huống đáng ngạc nhiên sẽ thắt chặt thêm mối quan hệ nào đó của Thiên Bình. Trong ngày, quan điểm của bạn có tác động rất nhiều đến việc mọi thứ diễn ra như thế nào: nếu bạn vui – cuộc sống thật tuyệt vời, nhưng ngược lại, nếu bạn buồn - nhịp sống sẽ trôi qua chậm chạp.
 
Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Một ai đó đang rất cần sự giúp đỡ của Bò Cạp, tuy nhiên bạn không dễ dàng xác định được đó là ai, mong muốn của họ là gì. Hãy thử chủ động hỏi mọi người xung quanh xem sao nhé, chỉ có bạn mới có thể làm điều đó thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự lãng mạn lên ngôi và đồng điệu với những cảm xúc mang đến cho bạn một ngày tuyệt vời để hẹn hò hoặc giải quyết bất hòa với mọi người, bất kể họ có khó tính như thế nào. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu mâu thuẫn giữa cuộc sống gia đình và sự nghiệp khiến Ma Kết băn khoăn, hãy hỏi người thương yêu để được sẻ chia nhé. Đừng quên rằng sự chán nản là kẻ thù lớn nhất của bạn, khi bạn từ bỏ tức là bạn thua cuộc đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình bắt được những ý tưởng hấp dẫn, điều này củng cố sự tự tin của bạn. Mang điều thú vị ấy đến với mọi người và khiến họ ngạc nhiên về khả năng giải quyết mọi việc một cách thông minh của bạn nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
 
Song Ngư không thực sự nắm bắt được rõ ràng những gì đang diễn ra quanh mình, nhưng đừng để điều đó khiến bạn bối rối nhé. Vài ngày tới, mọi việc sẽ sáng tỏ thôi.

Nguyễn Hương

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()