Chủ nhật của bạn

Thứ bảy, 25/12/2010 23:14 GMT+7
0 0 chia sẻ

Chẳng ai có thể cưỡng lại được trước sức quyến rũ trong từng lời nói và hành động thuyết phục của Kim Ngưu.

1-911059-1368177628_500x0.jpg

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu nên chăm chút cho từng hoạt động của mình hôm nay nhé, từ những việc đơn giản như lau dọn nhà cửa cho tới lĩnh vực đòi hỏi sự tinh tế như tán tỉnh chẳng hạn. Nếu bạn chỉ quan tâm tới số lượng, đảm bảo sớm muộn bạn sẽ không tránh khỏi rắc rối do chúng mang lại, nên hãy thật chất lượng ngay lần thực hiện đầu tiên nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Khả năng ứng phó với bên ngoài của Kim Ngưu vẫn rất ổn và hôm nay là cơ hội để bạn kết thúc chiến tranh, nếu có, và hàn gắn tình cảm giữa những người thân yêu của mình. Chẳng ai có thể cưỡng lại được trước sức quyến rũ trong từng lời nói và hành động thuyết phục của bạn đâu.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Gia đình Song Sinh dường như đang có biểu hiện phớt lờ bạn, có thể bằng lời nói hoặc những dạng ngôn ngữ khác, nhưng chúng chẳng làm bạn mảy may tổn thương. Sẽ là một ngày tốt để bạn hỏi rõ ràng mọi chuyện, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn giữ mình thật thoải mái trước khi phản ứng nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần tập trung mọi nơ-ron thần kinh bạn có vào những chi tiết nhỏ nhất. Bạn cần đảm bảo mình thu nhận đầy đủ những thông tin mới để kịp thời xử lý tất cả. Với một ngày như hôm nay, bạn sẽ chẳng thể nào thất bại nếu chịu khó kiểm tra 2 hoặc 3 lần mọi thứ bạn làm đâu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu Sư Tử không cảm thấy thoải mái với việc nghỉ ngơi hay thư giãn cuối tuần, thì nguyên nhân có thể là do bạn còn quá vướng bận với những rắc rối còn tồn đọng. Nếu bạn cần phải giải quyết chúng ngay lập tức, hãy cứ làm vậy, ngày mai bạn sẽ có được sự thư thái như mong đợi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Khả năng tổ chức của Xử Nữ đang được tăng cường thời điểm này, ngay cả khi bạn đang phải chịu áp lực khá lớn từ mọi phía. Thật dễ dàng với bạn nếu muốn nổi bật giữa đám đông và tạo ấn tượng với những người quan trọng, vấn đề là hãy biết chọn khán giả phù hợp cho phần thể hiện của mình nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây là thời điểm hoàn hảo để Thiên Bình dừng mọi công việc và chẳng làm gì cả. Điều này không có nghĩa rằng những người khác sẽ chờ đợi bạn, mặc dù bạn không từ chối điều đó, chỉ đơn giản là bạn đang cố gắng sắp xếp và tổ chức lại ngày chủ nhật của mình mà thôi.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Giống như ở trung tâm của mạng lưới, mọi thông tin hôm nay dường như đều xuất phát từ Bò Cạp. Việc này thật tuyệt vời, bởi đây là cơ hội để bạn mở tất cả các kênh liên lạc và những người cần bạn có thể dễ dàng liên kết với bạn bất cứ lúc nào. Tận hưởng một ngày thật sôi nổi, bạn nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu mọi người khiến Nhân Mã suýt phát điên bởi những trò bịp bợm, gian dối của họ, bạn cũng sẽ tìm ra cách để đối phó nhanh thôi. Bạn vẫn có thể đảm bảo mình không bị tách rời khỏi nhóm và vẫn đủ tỉnh táo xử lý những tình huống phức tạp một cách khôn ngoan.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đã đến lúc Nhân Mã nên rà soát các mối quan hệ của mình và bắt liên lạc lại với những người thân mà lâu lắm rồi bạn không gặp, như những họ hàng lớn tuổi, bạn bè xa hoặc những mối quan tâm khác của bạn. Thời điểm này hoàn toàn thích hợp để nhấc điện thoại lên và kết nối tình cảm đấy nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dù là kế hoạch ngao du hay cho tới những vấn đề liên quan đến công việc cũng cần được Bảo Bình quan tâm lúc này, đặc biệt là ở những chi tiết nhỏ. Bởi bạn là người có tầm nhìn rất tốt, nhưng đồng thời cũng là một chuyên gia giải quyết rắc rối lặt vặt khi những người khác có vẻ đã bó tay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những mối quan hệ rất quan trọng với cuộc sống của Song Ngư và hôm nay, dường như những mối dây liên hệ ấy lại càng trở nên đáng giá, khi bạn chia sẻ tình yêu thương chân thành từ trái tim mình với người bạn cũ gặp chuyện không may hoặc những số phận bất hạnh xung quanh.

Asari Trần

Ý kiến bạn đọc ()