Thứ bảy, 4/12/2010, 15:00 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Cự Giải đừng ngần ngại mua tặng cho mình những đồ vật bóng bẩy đáng yêu hay một món quà thật đặc biệt.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu hãy biến suy nghĩ thành hành động và chăm lo tới bất cứ công việc nào đang có nguy cơ đi xuống trong hôm nay. Bạn nên đảm bảo mình đang dành hết sự ưu tiên để giải quyết xong những rắc rối trước khi bạn chuyển sang tiết mục vui chơi với các đồng nghiệp nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự hoài nghi của Kim Ngưu đang gặt hái nhiều thành quả trong cuối tuần này khi bạn chỉ ra sai sót trong một kế hoạch vốn được coi là hoàn hảo, hay rọi sáng một thỏa thuận nghe thì ngọt ngào mà hóa ra lại khá chua. Và chắc chắn, mọi người sẽ sẵn sàng đón nghe bạn vào lần tới đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Dù có thể rẽ rất khó nhưng Song Sinh nên chú ý nhiều hơn tới sự công bằng, khi bạn chơi cùng lũ trẻ, giải quyết công việc cùng với sếp hoặc với những người yêu thích quyền lực. Hãy khéo léo và làm tốt nhất theo năng lực của mình để tiếp cận họ chân thành giống như với những người bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đừng ngần ngại mua tặng cho mình những đồ vật bóng bẩy đáng yêu hay một món quà thật đặc biệt, bởi bạn biết bạn hoàn toàn xứng đáng. Và nếu chẳng may món quà ấy làm chiếc ví của bạn bị thiệt hại đôi chút thì điều đó cũng rất đáng giá mà.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày chủ nhật này mang tới cho Sư Tử sự pha trộn nhiều cảm xúc. Bạn có thể không gạt hết được đám sương mù khi cố gắng tìm hiểu điều gì đó, hoặc trong khi bạn cảm thấy ổn thì thực ra đó lại chẳng phải tâm trạng để sẵn sàng rời bỏ chuyện tán gẫu trên mạng và xắn tay áo lên dọn dẹp mớ lộn xộn xung quanh.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đừng nên do dự khi đứng trước những thách thức trong công việc hoặc tình cảm lúc này, ngay cả khi bạn cảm thấy còn đang phân vân đôi chút nhé. Thời điểm này mang đến cho bạn tất cả những cơ hội bạn cần, bất chấp tình trạng hiện tại có thể là kẻ thù tồi tệ nhất bạn gặp.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng ở yên một chỗ trong cả ngày đẹp trời thế này, Thiên Bình nhé. Càng chạy sô nhiều địa điểm, bạn càng có nhiều cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người mới, những người thực sự thú vị. Năng lượng của bạn đang ủng hộ và hỗ trợ bạn hết mình cho một ngày chủ nhật sôi động đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp nên tin tưởng vào trực giác ngày hôm nay, ngay cả khi bạn cảm thấy nó có thể dẫn bạn lạc lối. Linh cảm của bạn đang rất mạnh mẽ lúc này và nếu bạn tinh ý, bạn có thể thấy trước những thay đổi đột ngột ấy. Chỉ cần chú ý một chút thôi, những dấu hiệu dự báo sẽ hiện ra rất rõ ràng với bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tâm trạng vui vẻ của Nhân Mã mang tới sự tươi trẻ và sôi động đến bất cứ nơi nào bạn có mặt, khiến cho mọi người xung quanh đôi khi còn cảm thấy như không khí Giáng Sinh đã đến thật rồi. Thời điểm này thực sự thích hợp để bạn đoàn kết gia đình và giúp họ nhìn nhận mọi thứ lạc quan theo cách bạn vẫn làm.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tập trung cao độ là chìa khóa giúp Ma Kết vượt qua ngày cuối tuần này. Một khi bạn tìm ra việc gì nên được thực hiện tiếp theo, tất cả điều bạn cần là buộc mình phải làm bất cứ thứ gì cần thiết để giúp bạn cán đích. Đừng để những thứ tẹp nhẹp làm bạn phân tâm nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tiếp cận với người thân hoặc bạn bè trong hôm nay và cố gắng tìm hiểu xem có bí mật gì đang xảy ra nhé. Bảo Bình có khả năng đặc biệt trong việc khơi gợi thông tin, nhưng để đảm bảo sợi dây liên hệ giữa các bạn vẫn luôn bền vững, bạn cũng phải bỏ chút công sức và chăm lo cho các mối quan hệ này đấy nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể vướng phải vài rắc rối nơi làm việc, đặc biệt khi sếp của bạn nghĩ rằng họ thừa biết những gì đang xảy ra. Tất nhiên là họ đã sai, nhưng bạn đừng nên thanh minh vội. Hãy cứ ém mình thật kỹ và để thần May mắn lên tiếng nhé.

Asari Trần

Ý kiến bạn đọc ()