Thứ bảy, 6/11/2010, 15:00 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Bò Cạp có thể ngạc nhiên rất nhiều khi nhận ra mình đang làm hoặc đang nói những điều bạn chẳng bao giờ nghĩ tới là mình có thể.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu đã sẵn sàng khởi xướng những trò vui và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ trong sáng chủ nhật này chưa? Đã hết rồi khoảng thời gian bạn chỉ biết đứng ngoài và nhướn mày trước những gì không vừa ý, bạn đang rất hào hứng để đích thân tạo nhiều khác biệt đáng mong chờ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nên quan tâm tới cảm xúc những người xung quanh bạn ngày hôm nay, Kim Ngưu nhé, dù họ có là người vẫn thường hay kêu ca, than vãn, bởi vì bạn chính là nhân vật thích hợp và đủ uy lực chỉnh đốn những thái độ sai trái ấy mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Trí tuệ không chỉ giúp cuộc sống của Song Sinh dễ chịu hơn mà cả những người khác cũng được thoải mái cùng. Do vậy, hãy đảm bảo bạn cống hiến tích cực vào việc nghiên cứu tìm ra giải pháp cho vấn đề chung, thay vì để họ quanh quẩn trong mớ những ý tưởng ngẫu nhiên nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày chủ nhật này Cự Giải nên tự cho phép mình được quyền ích kỷ một chút. Sau một tuần làm việc bận rộn, hãy làm gì đó chăm sóc bản thân, bạn xứng đáng với điều đó và sẽ sẵn sàng trở lại với mọi người ngay thôi mà. Thoải mái đi nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một ngày cuối tuần nhiều năng lượng sẽ thật tuyệt khi Sư Tử quyết định cùng gia đình hoặc cạ cứng của mình khám phá một điểm du lịch gần nhà. Bạn đang tràn đầy cảm hứng cho một chuyến phiêu lưu nhẹ nhàng và nhiều thú vị, nó chắc chắn không làm bạn thất vọng đâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ bồn chồn đến độ đứng ngồi chẳng yên mặc dù chẳng có hạn chót nào thúc ép bạn cả. Đó là bởi vì bạn linh cảm được rằng sẽ phải xử lý một khối lượng công việc không hề nhỏ ở nơi mà bạn sắp tới, và bạn chẳng mấy chốc sẽ có mặt ở đó. Hãy sẵn sàng nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một vài cuộc nói chuyện hôm nay sẽ rất hữu hiệu cho Thiên Bình nếu bạn muốn trở nên cởi mở hơn. Có thể những thông tin vô thưởng vô phạt ấy chẳng dẫn tới đâu, nhưng nó chứa đựng nhiều chân thành và sự thật hơn những gì bạn từng biết. Có lẽ bạn sẽ còn ngạc nhiên nhiều đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp có thể ngạc nhiên rất nhiều khi nhận ra mình đang làm hoặc đang nói những điều bạn chẳng bao giờ nghĩ tới là mình có thể. Điều này là tự nhiên thôi, bởi vì những điều thú vị đó đã lôi cuốn bạn. Mạnh dạn tận hưởng cuộc sống đi nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể hạnh phúc hơn không? Có chứ, nhưng niềm vui của bạn có thể liên quan tới việc trúng số, chơi trò ô chữ hoặc tậu được em vật nuôi mà bạn đã muốn có từ lâu rồi. Thưởng thức nguồn năng lượng tuyệt vời chủ nhật này và truyền cảm hứng tới mọi người bạn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn hiểu rõ sự quan trọng của kỷ luật và hôm nay, Ma Kết nên chỉ cho mọi người thấy điều đó. Nếu bạn tôn trọng các quy tắc của trò chơi thật nghiêm túc, những người khác cũng sẽ làm vậy. Mọi người đang theo dõi hành động của bạn, nên hãy thể hiện tốt nhất có thể nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chắc chắn Bảo Bình đang cảm thấy phấn khích nhất từ trước tới nay, bởi sự tán dương và cảm kích của mọi người. Một danh sách dài bạn bè đang đợi bạn, nhưng không phải để chờ sự giúp đỡ mà để cảm ơn bạn vì những gì bạn đã làm cho họ thời gian qua. Bạn đang là tâm điểm của mọi sự quan tâm và tình yêu thương đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải chắc chắn hiểu rõ những lựa chọn của mình ngày cuối tuần này, bởi vì những điều đó có vẻ lạ lùng lúc đầu nhưng đôi mắt mở to, đôi tai nhạy cảm và khả năng xử lý thông tin sẽ giúp bạn biết rằng mọi thứ sẽ nhanh chóng trở nên tốt đẹp ngay thôi. 

Asari Trần

Ý kiến bạn đọc ()