Chủ nhật, 8/8/2010, 08:58 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Một chút lãng mạn trở nên hết sức cần thiết với Song Ngư trong ngày này, đừng ngại ngần đón nhận những sự quan tâm mới mẻ mà ai đó dành cho bạn.

q11-719511-1368195782_500x0.jpgDương Cưu (21/3 - 19/4)

Một ngày mà những cảm xúc của Dương Cưu dễ dàng được bộc lộ, hãy dành những phút giây quý giá cho gia đình, bạn bè yêu thương nhé. Khi mọi người cảm nhận được tình cảm của bạn, họ sẽ gần gũi bạn hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy cho cả thế giới biết được cảm nhận của bạn nhé Kim Ngưu, dù cho không giúp được gì, họ cũng sẽ hiểu bạn hơn. Tại sao bạn không viết blog hay tâm sự với người bạn thân thiết nhất của mình nhỉ?

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Các vấn đề về tài chính trở nên khá phức tạp với Song Sinh trong ngày này, tuy nhiên chẳng có gì khó khăn tới mức không thể giải quyết. Hãy hít một hơi thật sâu và tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè nếu bạn thấy khó khăn quá nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có cảm giác như ai đó đang dõi theo bạn, nhưng đừng lo lắng hay sợ hãi nhé, đây là lúc mà bạn có thể yên tâm đặt niềm tin vào đối tượng ấy và cho mình những phút thư giãn dễ chịu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ nhận ra rằng trong những ngày như thế này, bạn rất dễ dàng trở nên cáu giận, tuy nhiên bạn cũng sẽ hiểu ra một điều, cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân nếu muốn mọi việc tốt đẹp hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày cuối tuần là cơ hội để Xử Nữ tái tổ chức lại cuộc sống của mình, bao gồm những suy nghĩ hay đơn giản chỉ là phòng ốc… và điều này rõ ràng không thừa chút nào.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cuộc sống dường như khá hỗn loạn trong ngày chủ nhật này, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn có quyền từ bỏ hay trốn chạy. Hãy đối mặt với những thách thức và giải quyết chúng nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Kế hoạch của Bò Cạp sẽ bất ngờ thay đổi trong ngày này, hãy sẵn sàng đón nhận và xử lý mọi biến động một cách nhanh chóng nhất có thể nhé. Bạn sẽ sớm cảm nhận thấy một cuộc sống vững vàng, ổn định hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng lo lắng khi bạn rơi vào cảm giác mất đi mối liên hệ chặt chẽ với một ai đó vốn rất thân thiết với mình, mọi việc sẽ sớm trở lại ổn thỏa thôi. Đây là lúc mà bạn phải nhìn nhận mọi việc một cách tổng thể.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là ngày mà Ma Kết cần phải đối mặt với những vấn đề lớn mà chỉ riêng bạn có thể hiểu rõ. Đừng để bất cứ ai quấy rầy bạn nhé, hãy cho mình thời gian để xử lý công việc của riêng bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình học cách đối mặt và vượt qua những vấn đề không mấy dễ dàng với bạn, nhưng nó là cần thiết để đảm bảo cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vào ngày mai, bạn sẽ cảm nhận rõ giá trị những gì đã làm hôm nay.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một chút lãng mạn trở nên hết sức cần thiết với Song Ngư trong ngày này, đừng ngại ngần đón nhận những sự quan tâm mới mẻ mà ai đó dành cho bạn, hoặc dành thời gian cho những người yêu thương nhất.

N.H

Ý kiến bạn đọc ()