Thứ bảy, 6/3/2010, 14:00 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Song Ngư đừng lo lắng quá nhiều về việc làm thế nào để tiến xa hơn so với hiện tại, hãy nghĩ đến những gì hợp lý.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)
 
Cuối tuần, Dương Cưu trở nên rất sôi nổi và hòa đồng, điều này giúp bạn dễ dàng gần gũi với mọi người xung quanh. Ắt hẳn tất cả đều bị ấn tượng tự sự cá tính, yêu đời của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong mắt mọi người, Kim Ngưu thật ấn tượng và dễ gần, chắc chắn bạn chính là người đại diện của nhóm và kết nối tất cả lại với nhau. Một ngày tuyệt vời để bạn sẻ chia và thể hiện mình.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Tập trung vào các mối quan hệ của mình nhé Song Sinh, chúng trở nên hết sức quan trọng trong ngày chủ nhật này. Một người bạn thân thiết đang chờ mong sự quan tâm của bạn dành cho họ, đừng quên đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần phải phân định sự khác nhau giữa công việc và cuộc sống riêng tư, dù bạn biết rằng để làm vừa lòng tất cả mọi người là điều không tưởng. Giai đoạn này, hãy cố gắng học cách tự cân bằng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đây là ngày mà Sư Tử cần phải vượt qua mọi rào cản, ranh giới để tìm kiếm những niềm vui đích thực cho mình. Ban đầu, ai đó có thể không hài lòng với bạn, nhưng mọi việc sẽ sớm qua đi thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
Một cuộc gọi, hay một bức email sẽ mang đến cho Xử Nữ sự bất ngờ - có thể bạn đang quên mất bổn phận của mình đấy. Dành thời gian nhiều hơn cho những người mình thương yêu nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trí tuệ thông suốt giúp Thiên Bình dễ dàng đưa ra những ý tưởng tuyệt vời cho ngày này. Hãy chia sẻ những gì mình có với bạn bè xung quanh và cùng nhau đạt những thành quả tuyệt vời.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)
 
Những suy nghĩ trong đầu thôi thúc Bò Cạp làm việc để tạo ra những thay đổi lớn cho cuộc sống. Nếu bạn sẵn sàng, còn chờ gì nữa mà không bắt đầu với hướng đi mới cho mình nhỉ?

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một điều ngạc nhiên lớn tìm đến với Nhân Mã trong ngày chủ nhật tuyệt vời này. Hãy giữ cho mình một tâm hồn rộng mở và đón nhận tất cả bằng sự hào hứng, thoải mái nhất có thể nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nghiêm túc với mọi công việc trong ngày này nhé Ma Kết, thiếu đi sự kỷ luật, bạn sẽ khó lòng giải quyết bất cứ công việc gì. Trước khi một ngày trôi qua, hãy cố gắng xử lý những vấn đề còn tồn đọng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
 
Dành mọi sự quan tâm cho những ý tưởng lớn của bạn để biến chúng thành hiện thực nhé. Dù cho mọi việc có trở nên phức tạp đến mấy, sự nỗ lực, sáng tạo cũng giúp bạn đến với thành công.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng lo lắng quá nhiều về việc làm thế nào để tiến xa hơn so với hiện tại, hãy nghĩ đến những gì hợp lý. Khi giải tỏa được áp lực, bạn sẽ thấy mọi việc sớm trở nên ổn thỏa và tốt đẹp hơn.

Nguyễn Hương


 

Ý kiến bạn đọc ()