Chủ nhật, 3/8/2014, 07:51 (GMT+7)

Chủ nhật của bạn

Cự Giải hoàn toàn có thể xử lý hàng núi công việc - nếu bạn yêu thích nó. Tuy nhiên, câu hỏi là: bạn có yêu công việc ấy không? 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dường như Dương Cưu đã sẵn sàng để bước vào cuộc chơi rồi! Có lẽ bạn đã tìm thấy người có thể đồng điệu và sẻ chia với mình mục tiêu, sự quyết tâm, vậy thì còn chờ gì nữa chứ? Ai đó coi thường bạn sẽ phải nghĩ lại và biết rằng họ đã sai lầm, hãy tự tin để tỏa sáng nào. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày này, Kim Ngưu hoàn toàn có thể sử dụng tốt những lợi thế của mình để chinh phục mọi người và đạt được điều bạn muốn. Bạn có sức mạnh, có sự quyến rũ cần thiết, vậy thì còn chờ gì? Tuy nhiên, lời khuyên nhỏ cho bạn: hãy để "con mồi" tự tìm đến, thay vì tấn công họ. 

g-3683-1407027028.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Hôm nay sẽ rất tuyệt nếu Song Sinh dành thời gian sơn sửa lại căn phòng của mình cho tươi tắn, sáng sủa hơn. Bạn biết rồi đấy, với sự sáng tạo của mình, ắt hẳn thành quả vào cuối ngày sẽ thực sự giá trị. Đừng quên tìm kiếm người bạn đồng điệu để cùng chia sẻ công việc nhé, ắt ngày này sẽ rất vui đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hoàn toàn có thể xử lý hàng núi công việc - nếu bạn yêu thích nó. Tuy nhiên, câu hỏi là: bạn có yêu công việc ấy không? Nếu là không, có lẽ bạn nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn là những trách nhiệm đó, bởi bạn biết rồi đấy, không làm gì có khi còn tốt hơn là động tay chân để rồi phá hỏng nó. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là ngày mà Sư Tử cần sử dụng thật hiệu quả kỹ năng phân tích để xử lý các công việc của mình. Cuối ngày, sự nỗ lực hết mình có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, vậy thì đừng quên sử dụng buổi tối thư giãn và nạp năng lượng nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đôi khi, điều khó khăn nhất trong cuộc sống lại là nhìn nhận/thừa nhận nó đúng như bạn chất. Gạt bỏ những kỳ vọng, sống thực tế lại là những giải pháp đầu tiên để đối diện với thực tế. Có thể bạn thấy chưa sẵn sàng, nhưng đừng quên khi bạn đối mặt với nó, bạn mới biết được mình cần thay đổi những gì. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chẳng ai nói với Thiên Bình rằng mọi việc hôm nay sẽ diễn ra dễ dàng, và sự thật là thế, hoặc nếu có ai nói - và bạn tin họ, có lẽ bạn sẽ phải nghĩ khác đi. Đây là ngày mà cuộc sống sẽ dành cho bạn một chút thử thách, nhưng nghĩ mà xem, con đường bằng phẳng ắt sẽ buồn tẻ lắm. Hãy coi đó là một cuộc chơi, và chơi thật hăng xem sao. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Điều mà bạn thực sự mong muốn là gì? Đây là ngày rất thích hợp để đặt câu hỏi đó cho mình, bởi 100% là bạn sẽ tìm ra đáp án. Đương nhiên, ngược lại, nếu bạn không muốn trả lời nó, bạn có thể ngồi lại và xem mình đã đạt được những gì, nó có khiến bạn vui hay không? Câu trả lời sẽ giúp ích cho bạn lắm đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự hiếu kỳ chính là vũ khí, sức mạnh tuyệt vời của Nhân Mã ngày hôm nay, bởi thông qua đó, bạn khám phá những hiểu biết mới. Nguồn năng lượng dồi dào chính là chỗ dựa cho bạn, vậy thì hãy là người tiên phong để khẳng định bản thân. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Không ai khác, Ma Kết chính là người tiên phong và "giữ lửa" cho mọi hoạt động tập thể ngày hôm nay. Đương nhiên, mọi người dành cho bạn sự tin cậy và sẵn sàng giao phó, với hy vọng tất cả sẽ cùng tận hưởng những khoảnh khắc thật vui vẻ bên nhau. Tự tin thể hiện mình nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là một con người dễ tính, nhưng không có nghĩa rằng bạn ngốc hay dễ dãi. Điều quan trọng mà bạn muốn, là tất cả cùng được vui vẻ. Vậy thì hôm nay, hãy thẳng thắn, rõ ràng hơn một chút, để mọi người không hiểu sai về bạn nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Là một con người có năng lực, ý chí, Song Ngư luôn đương đầu với mọi việc một cách quyết tâm, thay vì né tránh nó. Và vì điều này, có thể ai đó sẽ không thoải mái, nhưng điều này không quan trọng bằng đáp án mà bạn tìm thấy. Vững vàng lên nào. 

Nguyễn Hương

Ý kiến bạn đọc ()