Bí quyết chinh phục đàn ông cung Thiên Bình

Thứ tư, 21/12/2011 01:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Bạn đang 'thầm yêu' một chàng trai thuộc cung Thiên Bình (23/9-22/10). Bạn muốn nắm bắt trái tim người ấy? Hãy đọc kỹ những nguyên tắc dưới đây để có thể thu hút chàng nhé!

>> Nhận biết cung Thiên Bình
>> Đàn ông cung Thiên Bình
>> Bí quyết chinh phục đàn ông cung Kim Ngưu

Trước khi lập kế hoạch "cưa cẩm" một chàng Thiên Bình, bạn cần nắm chắc trong tay những tính cách đặc trưng nhất của chàng để có bước đi hợp lý. Nhìn chung, đàn ông Thiên Bình là những người cuốn hút, nhạy cảm và biết lắng nghe. Họ luôn đề cao cái đẹp và tình yêu. Đàn ông Thiên Bình rất hòa hiếu. Khi tranh cãi xảy ra, họ sẵn sàng thỏa hiệp, thậm chí nhún nhường. Tuy nhiên, họ lại hay do dự và đắn đo trước các quyết định.

Trong tình yêu, nam giới cung Thiên Bình rất quyến rũ, tận tình, lịch thiệp và cực kỳ lãng mạn. Họ sợ sự cô đơn một mình, vì vậy, họ thích kết thật nhiều bạn. Thiên Bình rất coi trọng bản thân, luôn muốn được mọi người yêu thương và ngưỡng mộ. Để có thể nắm bắt trái tim một chàng Thiên Bình, bạn hãy chú ý những điều sau:

thienbinh-350558-1368117814_500x0.jpg

1. Đàn ông Thiên Bình thường đánh giá bản thân rất cao. Họ thích được yêu và ngưỡng mộ. Nếu muốn thu hút chàng, trước hết, bạn phải tự tin và mạnh dạn. Chàng thích những cô gái thông minh, có thể để chàng tự do với cuộc sống của mình, đồng thời biết cách chiều chuộng và ủng hộ ý kiến của chàng. Ngoài ra, bạn cũng phải đưa ra được những sáng kiến giúp đỡ khi chàng cần.

2. Nếu quen với một anh chàng Thiên Bình, tức là bạn đang quen với một chuyên gia trong những "phi vụ" tán tỉnh. Vì vậy, hãy "bật đèn xanh" để chàng có dịp thể hiện tài năng của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn phải biết cách đủ "kiêu" để trở thành một cô gái cuốn hút, hấp dẫn với chàng.

3. Bởi vì chàng là người "dĩ hòa vi quý" nên bạn cần tránh cãi lộn, to tiếng trước mặt chàng. Chắc chắn chàng sẽ rất thích những cô nàng thân thiện và hòa hiếu.

4. Nếu muốn chinh phục trái tim một chàng trai Thiên Bình, bạn nhất định phải chú ý đến diện mạo của mình. Không cần phải ăn mặc hợp mốt giống như người mẫu thời trang hay người nổi tiếng nhưng bạn phải gọn gàng, sạch sẽ, tươm tất. Các chàng trai này rất chú ý đến ngoại hình.

5. Một điều nữa cần nhớ là tỏ ra bí ẩn. Đừng tiết lộ hết tất cả về bạn khi mới gặp lần đầu. Hãy giữ lại cho mình một chút và hé lộ dần dần. Chắc chắn chàng sẽ rất tò mò và bạn trở nên cuốn hút hơn trong mắt chàng.

6. Chàng sẽ "gục ngã" trước một cô nàng tự tin, biết đâu là mục tiêu phấn đấu của mình. Hãy thẳng thắn nói cho chàng biết bạn sẽ trở thành một bà nội trợ đảm đang, một doanh nhân thành đạt... hay bất cứ điều gì bạn muốn.

7. Những cô nàng Song Sinh (21/5-21/6) và Bảo Bình (20/1-18/2) là những người sẽ tạo thành cặp đôi hoàn hảo khi kết hợp với các chàng trai này. Nếu bạn thật sự có ý định nghiêm túc với một chàng trai Thiên Bình nào đó, hãy dành thời gian tìm hiểu về chàng và lập một kế hoạch hợp lý.

Hoa Thị

Ý kiến bạn đọc ()