Thứ bảy, 13/11/2010, 10:20 (GMT+7)

Wanbi Tuấn Anh với 'Bắt sóng cảm xúc'

DVD single đầu tiên của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh mang tên "Bắt sóng cảm xúc" do MobiFone tài trợ đang được giới trẻ ưa chuộng và ủng hộ bởi tiết tấu sôi động, hình ảnh dễ thương, “bắt mạch” đúng cảm xúc của cộng đồng teen.

Wanbi cho biết, anh rất thích sáng tác vì đó là lúc chàng ca sĩ của "Đôi mắt" có thể trải lòng mình trên những giai điệu, những cung bậc cảm xúc bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày. Qua những chuyến lưu diễn, âm thanh của cuộc sống đời thường đã cho Tuấn Anh có thêm nhiều điều thú vị để học hỏi, trưởng thành. Chính sự cổ vũ nồng nhiệt, những tiếng cười, ánh mắt, những món quà hay đơn giản chỉ là những tin nhắn động viên của các bạn trẻ đã làm Wanbi xúc động. Và "Bắt sóng cảm xúc" ra đời là để anh đáp lại tình yêu mà mọi người dành cho mình.

Bắt sóng cảm xúc của Wanbi Tuấn Anh với bìa DVD ấn tượng

Bìa DVD “Bắt sóng cảm xúc” ấn tượng của Wanbi Tuấn Anh.

Khi nghe Wanbi chia sẻ dự án này, bạn bè ai cũng ủng hộ khiến cho bản thân anh cảm thấy rất phấn khích. Anh Nguyễn Hải Phong, rapper Phúc Bồ và các bạn thân như Baggio, Tóc Tiên, Tâm Tít... đều hào hứng và muốn tham gia cùng Wanbi. Anh đã trao đổi cùng FC của mình về mong muốn thực hiện một DVD đầu tiên này và các bạn cũng nhiệt tình ủng hộ và muốn tham gia. Cuối cùng, cả ekip đã lên ý tưởng và cùng nhau tập luyện cho ngày khởi quay.

Hot girl Tâm Tít cũng tham gia vào DVD này.

Hot girl Tâm Tít cũng tham gia vào DVD này.

Wanbi bật mí, mỗi một người đều cho ra nhiều ý tưởng khác nhau nên để tìm được tiếng nói chung cũng không dễ. Những cuộc tranh luận hàng giờ đồng hồ khiến cho mọi người xích lại gần nhau và hiểu nhau hơn. Có đôi lúc, một vài thành viên cũng giận dỗi, cãi vã nhưng rút cuộc mọi thứ đã ổn định và chọn ra được phương án tốt nhất. FC của Wanbi dù rất bận rộn cho việc học ở trường nhưng hễ có thời gian là lại tụ tập nhau, miệt mài học nhảy và chuẩn bị mọi đạo cụ cần thiết cho DVD. Không khí của những buổi luyện tập lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

a

Một khoảnh khắc đẹp trong quá trình thực hiện DVD.

Có lẽ chính nhờ những giai điệu thôi thúc khiến ai cũng muốn nhún nhảy nên khi thực hiện DVD đã có những cảnh quay rất thú vị. Nhất là đoạn anh chàng Baggio và cô nàng Tóc Tiên phải giận dỗi nhau nhưng lại cứ nhìn nhau cười. Hay lúc Wanbi cầm chùm bong bóng nhưng mải ngắm cô nàng Tâm Tít xinh đẹp mà cứ để tuột bóng suốt. Và vui nhất là lúc Tuấn Anh cùng FC hào hứng nhảy theo nhịp điệu bài hát. Đó là lúc anh cảm thấy được chia sẻ và kết nối với mọi người nhất vì đây chính là thành quả sau những ngày miệt mài luyện tập.

Bắt sóng cảm xúc muốn nhắn gửi nhiều thông điệp ý nghĩa tới giới trẻ.

“Bắt sóng cảm xúc” muốn nhắn gửi nhiều thông điệp ý nghĩa tới giới trẻ.

Khi thực hiện DVD single này, Wanbi mong muốn được chia sẻ những cảm xúc của mình với nhịp đập của cuộc sống hàng ngày. Cho dù có khó khăn đến đâu, gặp chuyện buồn phiền thế nào và đâu đó trong cuộc sống vẫn còn nhiều lo toan, vất vả nhưng chỉ cần bạn mỉm cười, vững vàng lên và có thêm những người bạn thân bên cạnh, chắc chắn bạn sẽ vượt qua.

Bảo Linh

 

Ý kiến bạn đọc ()