Thứ sáu, 15/3/2013, 09:00 (GMT+7)

VietinBank ưu đãi cho vay du học

Từ nay đến ngày 31/3, khách hàng tham gia chương trình "Chắp cánh ước mơ" của VietinBank được hưởng nhiều ưu đãi lớn.

Chương trình áp dụng với sản phẩm cho vay du học và cho vay chứng minh tài chính, được triển khai trên toàn quốc với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân người Việt Nam đang sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.

3 ưu đãi khi khách hàng sử dụng sản phẩm cho vay du học là miễn phí xác nhận số dư tài khoản tiền gửi thanh toán, tài khoản tiền gửi tiết kiệm (không phân biệt kỳ hạn và số tiền vay); đối với tất cả khoản cho vay du học có giá trị trên 300 triệu đồng, người vay sẽ được nhận ngay quà tặng là một ba lô du lịch, một từ điển hoặc tiền mặt giá trị tối đa 300.000 đồng mỗi món; với các khoản vay có thời hạn từ một năm trở lên, khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi tối thiểu từ 10% một năm trong thời gian tối đa 6 tháng.

duhoc-vietinbank-233507-1368294508_600x0
Chương trình "Chắp cánh ước mơ" cho vay du học ưu đãi của VietinBank.

2 ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính là miễn phí xác nhận số dư tài khoản tiền gửi thanh toán, tài khoản tiền gửi tiết kiệm (không phân biệt kỳ hạn và số tiền vay) và nhận ngay quà tặng là một ba lô du lịch, một từ điển hoặc tiền mặt giá trị tối đa 300.000 đồng mỗi món đối với tất cả khoản cho vay chứng minh tài chính có giá trị tối thiểu 300 triệu đồng và thời hạn vay ít nhất từ một tháng trở lên.

Thông tin chi tiết, liên hệ với các chi nhánh, phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc hoặc gọi 1900 55 88 68. Để biết thêm về chương trình cho vay du học của VietinBank, xem tại http://www.vietinbank.vn/web/home/vn/product/loan/cho-vay-du-hoc.html

(Nguồn: Vietinbank)

Ý kiến bạn đọc ()