Thứ sáu, 20/10/2017, 09:00 (GMT+7)

Việt Anh và Hoàng Anh trong hành trình tìm kiếm 'Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông'

Hai nam diễn viên trẻ của điện ảnh Việt trải nghiệm thực tế về cuộc sống của phụ nữ mọi vùng miền. 

Được biết đến qua những vai diễn hào hoa, lãng tử trong các bộ phim truyền hình, Việt Anh và Hoàng Anh là hai gương mặt trẻ quen thuộc với công chúng yêu điện ảnh Việt. Mới đây, hai chàng trai có những chia sẻ thú vị về trải nghiệm trong hành trình tìm kiếm “Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông”.

polyad

Việt Anh trong vai trò người dẫn chương trình truyền hình thực tế “Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông”.

Chia sẻ về trải nghiệm mới, diễn viên Việt Anh cho biết: "Tôi cảm thấy hứng thú khi tìm hiểu về cái đẹp. Sau mỗi cuộc hành trình, tôi nhận thấy phụ nữ mỗi vùng miền lại có nét đẹp riêng từ làn da, mái tóc, vóc dáng, đôi khi là trang phục, trang sức, tạo hình cơ thể... ". 

Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, chương trình đi sâu khai thác cái đẹp toát lên từ tâm hồn và hoạt động thường ngày của những người phụ nữ. Trở về từ chuyến đi, diễn viên Hoàng Anh chia sẻ: "Công việc này không giống đóng phim, cứ quay hỏng cảnh này sẽ có cảnh khác thay thế. Đây là chương trình truyền hình thực tế, tức là tôi phải hòa mình vào cuộc sống của họ, cùng họ làm, cùng họ trải nghiệm để từ đó thấy được cái đẹp toát lên từ họ". Hoàng Anh cho biết, có vài lần anh bị đau nhức toàn thân sau khi dành ngày dài trải nghiệm, nhưng điều đó giúp anh chiêm ngưỡng rõ hơn vẻ đẹp bình dị của cuộc sống. 

polyad

Diễn viên Hoàng Anh khám phá vẻ đẹp nhọc nhằn của những người phụ nữ cào ngao tại biển Đồng Châu, Thái Bình.

Nói về cái đẹp, mỗi người có một quan điểm riêng, nhưng làm thế nào để khắc họa được cái đẹp tiềm ẩn trong người phụ nữ là nỗi trăn trở của người làm chương trình. Bà Trần Thu Hương - Giám đốc sản xuất chương trình hy vọng với ekip sản xuất chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, MC thu hút, khách mời ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng cùng địa điểm quay chọn lọc sẽ giúp tạo nhiều cảm xúc và bất ngờ cho khán giả theo dõi chương trình. 

polyad

Nét đẹp mộng mơ của cô gái Huế qua lăng kính của “Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông”.

Qua gần 4 tháng phát sóng với hơn 50 tập, “Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông” đã trở thành một trong những chương trình khai thác vẻ đẹp phụ nữ được yêu thích trên sóng VTV.

Đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu lên sóng, nhãn hàng Dạ Hương của Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh kỳ vọng “Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông” sẽ truyền cảm hứng làm đẹp, niềm hạnh phúc tới một nửa thế giới - sứ mệnh Dạ Hương luôn hướng tới.

Chương trình “Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông” phát sóng lúc 9h sáng thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3

Fanpage: Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông

(Nguồn: Dạ Hương)