Thứ tư, 14/3/2018, 11:30 (GMT+7)

Vận động viên nữ Việt Nam đầu tiên tham gia Marathon Bắc Cực

Tăng Nguyệt Minh sẽ tham gia thử thách tại một trong những cuộc thi chạy khắc nghiệt nhất thế giới hiện nay với cự ly hơn 42km. 

Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam vừa công bố tài trợ cho vận động viên Tăng Nguyệt Minh tại TP HCM tham gia cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018 được tổ chức vào ngày 9/4 tới. 

Với sự tài trợ của FWD, Tăng Nguyệt Minh sẽ là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên tham gia thử thách tại cuộc thi Marathon Bắc Cực - một trong những cuộc thi chạy khắc nghiệt nhất thế giới hiện nay với cự ly hơn 42km. Chị chia sẻ: "Qua những bước chạy, tôi cảm nhận cuộc sống của mình nhiều màu sắc và ý nghĩa hơn. Marathon Bắc Cực 2018 sẽ là một trong những thử thách lớn nhất từ trước đến nay của tôi nhưng đó cũng là cơ hội để tôi thử thách giới hạn bản thân, sống trọn vẹn hơn với đam mê của mình và quan trọng hơn là mang lá cờ Việt Nam đến với một cuộc thi đặc biệt, mang tầm cỡ thế giới".

Tăng Nguyệt Minh đam mê bộ môn chạy bộ. Ảnh: NVCC.

Tăng Nguyệt Minh đam mê bộ môn chạy bộ. Ảnh: NVCC.

Ngoài Tăng Nguyệt Minh ở Việt Nam, Tập đoàn bảo hiểm FWD còn tài trợ cho 9 vận động viên từ 5 quốc gia khác tại châu Á tham gia cuộc thi Marathon Bắc Cực 2018. Nhóm vận động viên do FWD tài trợ sẽ hỗ trợ và tham gia các hoạt động gây quỹ từ thiện cho người khuyết tật trên toàn châu Á. Đây cũng là trọng tâm trong chương trình chăm sóc cộng đồng của FWD. Với FWD, mỗi cá nhân đều có cơ hội theo đuổi đam mê của mình và không ngần ngại sống trọn vẹn từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Tăng Nguyệt Minh luôn muốn thử thách bản thân và tìm kiếm những trải nghiệm mới trên những cung đường cô đi qua. Ảnh: NVCC.

Tăng Nguyệt Minh luôn muốn thử thách bản thân và tìm kiếm những trải nghiệm mới trên những cung đường cô đi qua. Ảnh: NVCC.

Các vận động viên tham gia cuộc thi sẽ được trải qua chuyến đi 10 ngày từ 2/4 đến 12/4. Trong đó, họ sẽ được tham gia các khóa huấn luyện tăng cường để thích nghi với thời tiết khắc nghiệt tại Bắc Cực cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe và tinh thần cho cuộc thi. Là nhà tài trợ chính, FWD cũng sẽ tài trợ các gói bảo hiểm du lịch và tai nạn cá nhân cho các vận động viên tham gia cuộc thi để họ an tâm và tập trung toàn bộ tinh thần, sức lực cho thử thách sắp tới tại Bắc Cực.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Tập đoàn bảo hiểm FWD tài trợ chính cho cuộc thi Marathon Bắc Cực với mong muốn khuyến khích mọi người mạnh mẽ vượt qua các trở ngại trong cuộc sống, tự tin theo đuổi đam mê và bứt phá giới hạn của bản thân để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Tập đoàn bảo hiểm FWD tài trợ chính cho cuộc thi Marathon Bắc Cực.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Tập đoàn bảo hiểm FWD tài trợ chính cho cuộc thi Marathon Bắc Cực.

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hong Kong, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore,Việt Nam và Nhật Bản. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe, phi nhân thọ và trợ cấp người lao động. FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

(Nguồn: FWD)