Thứ hai, 2/11/2015, 17:00 (GMT+7)

Union Pay đồng hành cùng đời sống âm nhạc Việt

Thẻ thanh toán quốc tế Union Pay đánh dấu sự trở lại khi đồng hành cùng sự kiện Monsoon Music Festival, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống âm nhạc Việt Nam.

UnionPay là thẻ thanh toán quốc tế có thị trường rộng lớn trên thế giới và châu Á. Sau gần 10 năm phát triển, thương hiệu đã sở hữu hơn 5 tỷ thẻ có logo của UnionPay, xuất hiện trên hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. UnionPay có mặt tại Việt Nam từ năm 2005, được chấp nhận thanh toán trên hầu hết các ATM và khoảng 30% lượng POS trên thị trường. Năm 2012, UP gây dựng UnionPay International (UPI) để điều hành các hoạt động kinh doanh quốc tế, đồng thời tiến hành đẩy mạnh hoạt động tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

union-pay-dong-hanh-cung-doi-song-am-nhac-viet

Union Pay đồng hành cùng lễ hội âm nhạc "Monsoon Music Festival".

Năm 2015, đánh dấu bước phát triển 10 năm tại Việt Nam, Union Pay trở lại trong một sự kiện văn hóa nổi bật mang tên "Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa" . Chia sẻ về lý do đồng hành cùng Monsoon Music Festial, bà Lê Hiền Trang - đại diện UnionPay Việt Nam cho biết: “Thông qua chương trình, UPI mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của đời sống âm nhạc Việt, nâng cao sự hiểu biết và nhận diện thương hiệu đến công chúng Việt Nam. Đây không chỉ là cơ hội tốt để UPI giữ cho mối quan hệ với đối tác và khách hàng tại Việt Nam được bền chặt mà còn là dịp để tri ân khách hàng thân thiết của mình”.

Ngoài những ưu đãi cho chủ thẻ khi mua vé, Union Pay còn triển khai chương trình khuyến mãi mua một tặng một vé xem phim tại tất cả các cụm rạp Platium Cineplex từ nay cho đến hết tháng 2/2016 nhằm tạo điều kiện cho khán giả được thưởng thức các bộ phim hay, đặc sắc… góp phần làm phong phú đời sống tinh thần giới trẻ.

polyad

Bà Lê Hiền Trang - Giám đốc thương hiệu, quảng cáo & truyền thông UnionPay International tại Việt Nam - Lào - Campuchia.

Với những nỗ lực của ban tổ chức và nhà đồng hành Union Pay, khán giả đã được thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc. Chương trình mang tới những màn biểu diễn chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế với pop, rock, jazz, worldmusic, EDM, soul, R&B... do những tên tuổi nghệ sĩ lớn như Joss Stone, tứ tấu Bond, DJ Shinichi Osawa, DJ Demons Layer đến từ các quốc gia Đan Mạch, Anh, Pháp, Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ.. cùng với các đại diện Việt Nam như Uyên Linh, Hoàng Thuỳ Linh, Tóc Tiên, Trung Quân Idol, Tiên Tiên, Phạm Anh Khoa, Kimmese, Lê Cát Trọng Lý, nhóm Spacespeakers, Slim V...

polyad

Sân khấu hoành tráng với sự tham gia của các khách mời nổi tiếng thu hút hàng nghìn bạn trẻ.

Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa với sự đồng hành của thẻ thanh toán quốc tế Union Pay đã khép lại thành công sau 4 đêm diễn trong không gian hội ngộ của hàng nghìn khán giả trẻ.Sự kiện để lại những dấu ấn đẹp trong lòng công chúng yêu nhạc. Quan trọng hơn, chương trình góp phần thúc đẩy và nâng cao đời sống âm nhạc Việt, đồng thời giúp người tiêu dùng Việt nhận diễn rõ hơn về thương hiệu Union Pay.

(Nguồn: UnionPay Việt Nam)