Thứ hai, 29/10/2012, 15:00 (GMT+7)

Ứng dụng đọc tin 'all in one' trên điện thoại

Cung cấp tin tức 'nóng', cần thiết nhất mọi lúc mọi nơi, ứng dụng MWorld đã gây được tiếng vang lớn đối với thuê bao MobiFone ngay khi ra mắt.

Là một ứng dụng được thiết kế chuyên nghiệp, với tiện ích chính là cung cấp những tin tức mới, cần thiết đến người dùng mọi lúc mọi nơi, MWorld đang chứng minh mình là một ứng dụng thời thượng mà bất kỳ ai cũng cần đến trong thời buổi nhịp sống công nghệ len lỏi vào hoạt động của con người.

tin-1-554117-1368286799_500x0.jpg

Trà My, nhân viên kế toán của một công ty truyền thông tại Hà Nội thường xuyên cập nhật thông tin qua dịch vụ MWorld cho biết: "Phải nói là rất tiện lợi! Tôi có thể tìm kiếm mọi thông tin cần thiết dù ở bất cứ nơi đâu, đang trên xe bus đi làm hay trong khi ngồi chờ khách hàng. Trước kia, mỗi lần cần tra cứu tỷ giá, nếu không ở văn phòng tôi phải điện thoại hỏi nhân viên ngân hàng, nhưng giờ thì chỉ cần qua MWorld là có thể biết được".

Chỉ cần một số thao tác đơn giản, mọi thuê bao MobiFone đều có thể cài đặt nhanh chóng ứng dụng MWorld. Nếu muốn đăng ký qua tin nhắn, người dùng soạn tin theo cú pháp MW gởi 9206. Nếu muốn tải trực tiếp qua điện thoại di động thì khách hàng truy cập địa chỉ http://m.mworld.vn để cài đặt. Đang sử dụng iPhone, thuê bao có thể tải qua Apple store, dùng máy chạy hệ điều hành Android thì tải qua Android Market, bằng cách tìm kiếm tên MWorld để hoàn thành khâu cài đặt.

Sử dụng MWorld, khách hàng của MobiFone có thể thay đổi các yêu cầu những dịch vụ tiện ích như FunRing, VoiceSMS, Mobile TV… mà không cần phải nhớ những cú pháp soạn tin rắc rối. Ứng dụng này vừa giúp người dùng cập nhật tin tức ở mọi lĩnh vực, vừa hỗ trợ các tiện ích "hot" của MobiFone nên không có gì lạ khi số lượng người sử dụng ngày càng tăng cao. Theo thống kê, đến nay số thuê bao dùng ứng dụng đã lên tới gần một triệu khách hàng và lượng khách hàng tải MWorld vẫn không ngừng tăng qua các tháng.

A

Ứng dụng thời thượng “all in one” MWorld.

Phí sử dụng dịch vụ trên MWorld cũng là yếu tố giúp ứng dụng này giành lợi thế. Từ khâu nhắn tin đăng ký dịch vụ tới đầu số 9206, cài đặt, khách hàng đều được tiến hành miễn phí. Mới đây, nhà mạng lại ghi thêm điểm với người dùng khi bổ sung thêm các tính năng "hot": Mỗi ngày khách hàng được gửi 10 SMS nội mạng miễn phí, nhắc lịch, tìm kiếm, cá nhân…

"All in one - tất cả trong một" là cụm từ thể hiện rõ sức mạnh của MWorld. MobiFone hy vọng thời gian tới sẽ có thêm những cập nhật để ứng dụng ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ tốt nhu cầu của các thuê bao.

Ngọc Bích

Ý kiến bạn đọc ()