Thứ hai, 22/7/2013, 11:00 (GMT+7)

Tuấn Hưng 'đốt nóng' sân vận động Vĩnh Phúc

Ca sĩ đã mang đến đêm diễn một loạt bản hit như Cầu vồng khuyết, Tìm lại bầu trời, Trả nợ tình xa...

Chương trình có chủ đề "Hãy hát lên" do Viettel tổ chức tối ngày 20/7 tại sân vận động Vĩnh Phúc (thành phố Vĩnh Yên). Sân khấu được đầu tư lớn với dàn ánh sáng và âm thanh hiện đại cùng hai màn hình LED lớn khiến sân vận động Vĩnh Phúc như được thay áo mới.

Ca sĩ đã mang đến đêm diễn một loạt bản hit như: Cầu vồng khuyết, Tìm lại bầu trời, Trả nợ tình xa...

Ca sĩ Tuấn Hưng đã mang đến đêm diễn một loạt bản hit như: Cầu vồng khuyết, Tìm lại bầu trời, Trả nợ tình xa...

Là giọng hát từng “làm mưa làm gió” trên Imuzik của Viettel với nhiều bản hit, đặc biệt là Cầu vồng khuyết, Tuấn Hưng coi đây là một dịp anh… “trả ơn” Viettel bằng cách sẵn lòng đồng hành cùng nhà tổ chức trong chương trình tri ân khách hàng lần này.

Cũng tham gia đêm diễn sau những sóng gió, Đan Trường có dịp tự vấn và nhắc mình hoàn thiện hơn để xứng đáng hơn với những gì anh nhận được. Anh mang đến đêm diễn ca khúc Anh Ba Khía cùng 9 ca khúc khác, đã giúp anh chiếm được cảm tình của khán giả.

Tham gia chương trình còn có ca sĩ Đan Trường.

Tham gia chương trình còn có ca sĩ Đan Trường.

Với Cao Thái Sơn thì đây là đêm diễn thứ 2 trong tổng số 7/8 đêm diễn “Hãy hát lên” anh nhận lời đồng hành cùng Viettel từ ngày 29/6 đến 20/8. Ca sĩ muốn gửi đến thông điệp "Hãy hát lên và hãy lạc quan lên dù cuộc sống có làm khó chúng ta đến mấy". Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái qua cách dẫn chương trình hóm hỉnh của nghệ sĩ Xuân Bắc cùng duyên hài của cặp đôi Chí Trung - Ngọc Huyền với tiểu phẩm "Giấc mơ trúng thưởng".

Chương trình còn mang đến cho khán giả tiểu phẩm Giấc mơ trúng thưởng của nghệ sĩ Xuân Bắc (MC) và cặp đôi Chí Trung - Ngọc Huyền.

Chương trình còn mang đến cho khán giả tiểu phẩm Giấc mơ trúng thưởng của cặp đôi Chí Trung - Ngọc Huyền.

Đặc biệt, khán giả còn lặng đi trước một Thanh Lam nồng nàn và khắc khoải với Mưa hồng, Khát vọng và Chia tay hoàng hôn, một Khánh Linh trong trẻo mà lả lơi trong Tiếng sóng biển, Thì thầm mùa xuân cùng một Hoàng Quyên hao gầy mà mãnh liệt trong Gió mùa về, Vết chân tròn trên cát...

Cũng trong khuôn khổ chương trình tri ân khách hàng mang tên “Viettel vì cộng đồng” do Tổng công ty viễn thông Quân đội Viettel thực hiện, ngày 20/7 Chi nhánh Viettel Vĩnh Phúc đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Bệnh viện Việt Đức đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 500 người dân thuộc hộ nghèo và gia đình chính sách tại huyện Lập Thạch, Tỉnh Vĩnh Phúc - mảnh đất của những người con anh hùng đã hy sinh vì quê hương mà Viettel muốn tri ân trong tháng có Ngày Thương binh liệt sĩ.

Đây là chương trình thứ 3 trong tổng số 8 chương trình (gồm hoạt động khám chữa bệnh từ thiện và biểu diễn nghệ thuật), được Viettel triển khai tại 8 tỉnh thành trong cả nước. Trước đó, các chương trình đã được tổ chức tại Đồng Nai, Đắk Lắk. Chương trình sẽ tiếp tục tại 5 tỉnh: Gia Lai, Cao Bằng, Bạc Liêu, Cà Mau, Bắc Cạn dự kiến sẽ chăm sóc hơn 4.000 người thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách… với chi phí hơn một tỷ đồng.

Ngọc Điệp

Ý kiến bạn đọc ()