Thứ bảy, 24/11/2012, 09:00 (GMT+7)

Truy cập mỏi tay, không lo cước 'khủng'

Với gói cước roaming data không giới hạn của MobiFone, thuê bao ra nước ngoài được truy cập dữ liệu 'mỏi tay' chỉ với 249.000 đồng mỗi ngày.

Ngay khi ra đời, dịch vụ chuyển vùng quốc tế đã trở thành công cụ hỗ trợ hiệu quả cho những khách hàng phải đi công tác nước ngoài thường xuyên, có nhu cầu truy cập thông tin liên tục. Tuy nhiên, trong thời gian qua, nhiều thuê bao tỏ ra e dè về khả năng kiểm soát cước roaming. Chính tâm lý này khiến những người đã đăng ký dịch vụ vẫn cảm thấy đắn đo.

mobiphone-317457-1368317827_500x0.jpg

Đứng trước thách thức chung đó của các nhà mạng, MobiFone đã cho ra mắt gói Unlimited roaming data gọi tắt là UD. Đây là gói cước mà khách hàng sử dụng dữ liệu khi chuyển vùng quốc tế nhưng không bị tính phí theo dung lượng sử dụng thực tế mà chỉ phải thanh toán một mức cước cố định, được sử dụng data không giới hạn. Cụ thể, thuê bao MobiFone đăng ký gói cước chuyển vùng dữ liệu chỉ phải trả 249.000 đồng mỗi ngày khi sử dụng dịch vụ dữ liệu tại nước ngoài. Với phương châm "lấy khách hàng là trọng tâm", MobiFone đang nỗ lực hoàn thiện gói cước UD nhằm đem tới cho người dùng dịch vụ data cùng nhiều tiện ích và giá cả hợp lý hơn.

Để giảm được chi phí tối đa cho khách hàng tại nước ngoài, MobiFone đã ký kết với 6 đối tác: China Unicom (Trung Quốc), Singtel (Singapore), Smartone (Hong Kong), SK Telecom (Hàn Quốc), CTM (Ma Cao) và Beeline (Campuchia). Đây đều là những nhà mạng lớn tại các nước bản địa. Khi ký kết với các nhà mạng uy tín, MobiFone mong muốn mang đến "Giá cước hợp lý nhưng dịch vụ luôn tốt và đẳng cấp cho khách hàng".

Ngoài ra, nhà mạng còn có dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho thuê bao trả sau, giúp khách hàng khi ra nước ngoài vẫn có thể sử dụng số điện thoại di động của mình để gọi và nhận cuộc gọi tại các mạng đã có thỏa thuận chuyển vùng quốc tế với MobiFone, mà không cần thay đổi thẻ sim và số máy.

Gói cước Data không giới hạn của MobiFone một lần nữa đánh trúng nhu cầu của người sử dụng - những người thường phải đi ra nước ngoài mà vẫn có nhu cầu truy cập thông tin, trao đổi dữ liệu. Điều này một lần nữa khẳng định thương hiệu MobiFone đồng hành với thuê bao "mọi lúc - mọi nơi". Trong thời gian sắp tới, MobiFone sẽ đàm phán với nhiều đối tác nước ngoài để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, liên hệ 9090 hoặc truy cập www.mobifone.com.vn.

Ngọc Bích

Ý kiến bạn đọc ()