Thứ bảy, 10/9/2016, 11:00 (GMT+7)

Trung Thu lan tỏa yêu thương, sẻ chia nhân ái

'Yêu thương khởi nguồn từ chia sẻ' là thông điệp được gửi đến trong sự kiện tại trung tâm thương mại Crescent Mall, quận 7, TP HCM do Công ty Đại Phát tổ chức.

Không chỉ bởi những món quà lung linh, không chỉ bởi những chiếc bánh ngọt ngào, chương trình mang lại thông điệp ý nghĩa: yêu thương bắt đầu từ chia sẻ. 

polyad

Trung thu là ngày đọng lại nhiều kỷ niệm trong ký ức tuổi thơ.

Ý nghĩa của ngày Trung thu

Cuộc sống hiện đại khiến con người mải mê trong guồng quay bận rộn. Trẻ em cũng không còn mặn mà với những món đồ Trung thu truyền thống, thay vào đó là những chiếc smartphone hay mạng xã hội. Đôi khi, người ta quên đi những điều đơn giản và vốn có của một ngày Trung thu cổ truyền. Đó là sự quây quần gia đình, sự sum họp của những thành viên bên mâm cỗ có bánh trái, những chiếc đèn ông sao, đèn lồng.

polyad

Chiếc bánh Trung thu kỷ niệm khổng lồ của Đại Phát.

Không phải ngẫu nhiên, Trung thu còn được gọi là Tết đoàn viên. Đây là dịp để cả gia đình sum vầy, chia sẻ với nhau những yêu thương, quan tâm. Đại Phát lựa chọn thông điệp "Yêu thương khởi nguồn từ chia sẻ" cho đêm Trung thu năm nay nhằm nhắc nhở mỗi người hãy cùng gia đình thưởng thức một bữa cơm trọn vẹn, lắng nghe tâm sự, nỗi niềm của từng thành viên về cuộc sống.

Không chỉ vậy, Đại Phát còn mong muốn mỗi người hướng về những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn thông qua việc tổ chức chương trình Trung thu cho các em nhỏ tại trung tâm nhân đạo Quê hương.

Chia sẻ yêu thương, lan tỏa nhân ái

Thành lập năm 2001, đến nay trung tâm nhân đạo Quê hương đã có hơn 300 em nhỏ. Mỗi em ở đây có một hoàn cảnh, nhưng đều kém may mắn, thiệt thòi hơn nhiều so với bạn bè đồng trang lứa. Thấu hiểu nỗi mất mát đó, gần 20 năm qua Đại Phát luôn quan tâm, đồng hành cùng các em, mang đến những niềm vui, sự san sẻ, nhất là trong các dịp lễ như Trung thu.

polyad

Đại Phát đồng hành, chia sẻ cùng các em nhỏ tại trung tâm nhân đạo Quê hương.

Hình ảnh những đứa trẻ lần đầu bước lên một sân khấu cất tiếng hát, nhận những phần quà bé nhỏ khiến ai cũng xúc động. Tiếng hát của các em dẫu chưa tròn vành rõ chữ, nhưng trong mỗi ánh mắt, cử chỉ đều toát lên sự nỗ lực, cố gắng. Những phần quà dù chỉ là chiếc bánh nhỏ, cái đèn lồng nhưng được đón nhận bằng tất cả niềm hân hoan. Chương trình chính là cầu nối mang các em hòa nhập hơn với bạn bè, để vơi bớt những tổn thương, thiếu hụt.

Đêm Trung thu với chị Hằng Nga, chú Cuội trong trí tưởng tượng của các em rất ngộ nghĩnh. Bất kỳ đứa trẻ nào cũng háo hức tới ngày này để cùng liên hoan, phá cỗ. Qua chương trình, Đại Phát muốn nhắn gửi mọi người, hãy tạo nên một đêm cỗ sum vầy, vui vẻ, đầm ấm cho những đứa trẻ để Trung thu trong các em là những ngày đoàn viên, ngày chia sẻ yêu thương, sự nhân ái giữa người với người.

Liên hệ: Công ty TNHH Thực phẩm TM Đại Phát
32 đường 6 khu công nghiệp Sóng Thần 2 Dĩ An, Bình Dương
Tel: 0650.3790540 - Fax: 06503790542
Website: daiphatfoods.vn/vi

(Nguồn: Công ty TNHH Thực phẩm TM Đại Phát)