Trải nghiệm 'trên đỉnh vị giác' cùng bia Sapporo

Thứ bảy, 7/5/2016 09:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sapporo Premium Beer mang đến những trải nghiệm mới cho người yêu bia với hành trình nâng tầm hương vị và phong cách.

Phần lớn người tiêu dùng Việt chưa chú trọng đến cách thưởng bia, mà chỉ quen sử dụng loại đồ uống này trong các bữa tiệc chúc tụng, hội họp vui vẻ. Điều này thôi thúc Sapporo tạo nên trải nghiệm “trên đỉnh vị giác”, từ đó hình thành cho người dùng phong cách uống bia theo tinh thần thưởng lãm đúng điệu.

polyad

Bia là thức uống thường xuyên tại các buổi gặp gỡ, hội họp.

Vị bia nâng tầm thưởng lãm

Để mang đến trải nghiệm “trên đỉnh vị giác”, chất bia là yếu tố đầu tiên Sapporo muốn nâng tầm. Vị bia mới êm đằm, không chỉ tinh tế mà còn tạo cảm giác cuốn hút với những người sành bia. Để có được điều này, thương hiệu sử dụng các nguyên liệu hoa bia và lúa mạch chọn lọc, chất lượng từ hàng nghìn nông trại trên thế giới, được các chuyên gia theo dõi và kiểm soát chặt chẽ ngay trong quá trình canh tác.

Xuyên suốt quy trình sản xuất, công nghệ “Fresh Keep” của Sapporo giúp vị bia luôn tươi mới, tinh túy bằng cách hạn chế tối đa lượng oxy tiếp xúc vào nước bia. Việc kiểm soát chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn Nhật Bản được áp dụng tại mỗi công đoạn, đảm bảo từng giọt bia xuất xưởng đều mang đến trải nghiệm “trên đỉnh vị giác” cho người dùng.

polyad

Vị bia mới êm đằm cùng vẻ ngoài tinh tế của Sapporo Premium Beer.

Vẻ ngoài hiện đại, tinh tế

Bên cạnh vị bia chất lượng đúng chuẩn Nhật Bản, Sapporo không ngừng cải tiến thiết kế sản phẩm bằng cách thay đổi lớp áo mới với tông màu bạc chủ đạo, tô điểm những gợn sóng sang trọng. Sự hoàn thiện ở cả hương vị và vẻ ngoài khiến Sapporo Premium Beer không đơn thuần là thứ đồ uống để thưởng thức mà còn trở thành người bạn đồng hành thân thiết trong những buổi tiệc tươi vui, sôi động bên gia đình, bạn bè.

Hành trình nâng tầm chất lượng cho Sapporo Premium Beer là bước đi ấn tượng của thương hiệu trong việc thực hiện “Japan’s Promise - Lời hứa từ Nhật Bản”. Hãng bia không ngừng cải tiến sản phẩm để đến gần hơn với người tiêu dùng Việt, mang lại những trải nghiệm độc đáo bằng dòng sản phẩm đẳng cấp, chất lượng Nhật.

Để tăng cường sự gắn kết với người dùng, Sapporo Việt Nam tổ chức các hoạt động tặng quà tại những thành phố lớn như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, TP HCM từ 22/4 đến 31/5. Ngoài ra, chuỗi sự kiện "Endless Silver Waves" tại các beer club và nhà hàng cũng sẽ diễn ra trong ánh sáng bạc rực rỡ, âm nhạc sôi động. Người tham dự có cơ hội trải nghiệm, hòa mình vào chương trình cùng khách mời và DJ nổi tiếng. Chi tiết xem tại website www.sapporovietnam.com.vn.

(Nguồn: Sapporo)