Thứ ba, 3/5/2016, 10:00 (GMT+7)

Trải nghiệm sống 24 tháng tại căn hộ cao cấp

Chương trình ưu đãi mới từ The Sun Avenue đáp ứng nhu cầu được chứng thực chất lượng sống về căn hộ trong tương lai của khách hàng.

Tập đoàn Novaland vừa giới thiệu gói trải nghiệm không gian sống tới 24 tháng tại khu Lexington Residence, dành tặng cho khách mua căn hộ The Sun Avenue, quận 2, TP HCM. Phía chủ đầu tư cho biết, phần lớn khách hàng đều muốn biết rõ về nơi ở tương lai, do vậy, gói trải nghiệm tạo điều kiện để người mua có cơ hội chứng thực chất lượng sống thực tế.

trai-nghiem-24-thang-o-can-ho-cao-cap

Căn hộ mẫu The Sun Avenue.

Chương trình cho phép khách hàng “tận mục sở thị” khu căn hộ Lexington Residence, nơi có những trải nghiệm tương đồng về vị trí và môi trường sống như ở The Sun Avenue. Khu căn hộ Lexington Residence nằm trên tuyến đường huyết mạch Mai Chí Thọ, quận 2, TP HCM. Công trình vừa được đưa vào sử dụng, mang đến không gian sống tiện nghi với tiện ích nội khu cao cấp, bên cạnh các tiện ích ngoại khu đa dạng như trung tâm thương mại Parkson, rạp chiếu phim Lotte, siêu thị Metro, Big C, trường học quốc tế,… Với những ưu thế có được, Lexington quy tụ cộng đồng cư dân trí thức, thành đạt và văn minh.

trai-nghiem-24-thang-o-can-ho-cao-cap-1

Trải nghiệm dịch vụ tiện ích cao cấp.

Cũng như tại Lexington, cư dân The Sun Avenue được trải nghiệm phong cách sống hiện đại và năng động với 4 hồ bơi tràn, phòng gym, quán cà phê, nhà hàng cùng khu thương mại - ẩm thực - giải trí dài hơn 2.000m. Ngoài ra, với vị trí nằm ở mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, quận 2, đối diện tuyến Metro, ngay bán đảo Thủ Thiêm, dự án The Sun Avenue của Tập đoàn Novaland được đánh giá cao với hiệu quả đầu tư sinh lợi tốt, có thể đạt tới 8-45% mỗi năm.

trai-nghiem-24-thang-o-can-ho-cao-cap-2

The Sun Avenue nằm ngay mặt tiền Mai Chí Thọ, quận 2, ngay bán đảo Thủ Thiêm.

Bên cạnh uy tín từ chủ đầu tư Novaland, dự án còn được triển khai thi công bởi nhà thầu American General Construction (AGC) - một trong những đơn vị tiên phong bởi phương pháp thi công hiện đại, mang lại cải tiến mới cho ngành xây dựng và giá trị sống tốt hơn cho cư dân.

Khu nhà mẫu The Sun Avenue, 67 Mai Chí Thọ, quận 2, TP HCM.
Hotline: 0903 08 22 62 - 0938 221 226
Website: www.novaland.com.vn

(Nguồn: Novaland)