Thứ tư, 6/4/2016, 10:00 (GMT+7)

Trải nghiệm sắc màu cùng sơn Galaxy

Diễn ra tại Cresent Mall TP HCM, sự kiện mang đến cho các gia đình không gian vui chơi mới lạ, lý thú cùng nhiều hoạt động khám phá bổ ích.

polyad

Bức tường Galaxy là bất ngờ đầu tiên khi bạn đặt chân tới sự kiện. Khoác lên mình hiệu ứng Led Sequin, bức tường trở thành phông nền màu sắc rực rỡ đầy biến ảo. 

polyad

Tại đây, bạn có thể chụp và in hình kỷ niệm lấy ngay.

polyad

Người tham gia cũng sẽ choáng ngợp và ấn tượng với vẻ đẹp bên trong căn phòng nhỏ mang tên "Khám phá sắc màu không gian thú vị". Cả một vũ trụ đa sắc như mở ra trước mắt mỗi người.  

polyad

"Điểm tô ngôi nhà hạnh phúc" là trò chơi tập thể đầy sáng tạo. Người tham gia phải phối hợp với nhau từ chọn cọ, phối màu sơn, vẽ màu… một cách khéo léo. 

polyad

Những gia đình yêu thích vận động có thể thử sức với trò chơi " Vượt giải ngân hà". Người chơi cần khéo léo giữ thăng bằng di chuyển tới điểm yêu cầu trên cầu gỗ bé xíu, hai tay cầm hai thùng đầy sơn Galaxy.

polyad

Một bất ngờ khác tại sự kiện là chiếc thuyền buồm long lanh đầy màu sắc neo đậu giữa lòng Hồ Bán Nguyệt. Hiệu ứng đèn Led khiến chiếc thuyền như đang chở trên mình cả dải ngân hà rực rỡ. Vẻ nên thơ của hồ Bán Nguyệt được điểm xuyết bằng những khối màu ấn tượng.

polyad

Người tham gia còn được gửi những tấm ảnh chụp trong suốt sự kiện đến fanpage Sơn Galaxy để tham gia bình chọn ảnh đẹp. Chủ nhân của những bức ảnh mà ban tổ chức lựa chọn được tặng ngay một điện thoại Sony Xperia. Sự kiện mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các gia đình.

(Nguồn: Sơn Galaxy)