Thứ tư, 17/8/2011, 10:59 (GMT+7)

Trải nghiệm 'Ngôi nhà xanh LG'

Ở 'Ngôi nhà xanh LG', bạn sẽ đóng vai một trong ba nhân vật: cha, mẹ hay con cái với hình ảnh dễ thương có thể tùy chỉnh. Bạn sẽ học được cách sử dụng hiệu quả đồ gia dụng như máy hút bụi, lò vi sóng, máy giặt… qua các game thú vị.

“Ngôi nhà xanh LG” là một ứng dụng online có tính tương tác và có ý nghĩa giáo dục cao. Chỉ cần đăng nhập vào địa chỉ http://www.ngoinhalg.vn, giới trẻ sẽ vừa được trải nghiệm các ứng dụng thú vị, thư giãn lại vừa học làm việc nhà giúp bố mẹ. Người tham gia không chỉ được vui chơi mà còn tích lũy được những kiến thức cơ bản cũng như hiểu biết thêm về các tính năng nổi trội của sản phẩm gia dụng LG. Thông qua việc nhập vai vào những nhân vật dễ thương, bạn sẽ biết sử dụng đồ gia dụng trong nhà một cách thông minh, tiết kiệm và hiệu quả.

green-health-930170-1368173150_500x0.jpg

Với Refrigerator Game, bạn sẽ được học cách sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh vào các khay sao cho phù hợp để luôn tươi ngon, đặc biệt là tính năng giúp duy trì vitamin trong rau quả của bộ Vitamin Kit có trong tủ lạnh LG. Với Washing Machine Game, bạn sẽ học được cách giặt quần áo cho cả nhà, từ phân loại quần áo đến chọn chế độ giặt phù hợp. Hay với Microwave Game, bạn có thể cùng mẹ vào bếp, nấu ăn theo phong cách hiện đại với lò vi sóng LG. Và bạn còn có thể tạo ra môi trường sống lành mạnh trong chính ngôi nhà mình bằng cách dọn sạch nhà cửa để cả gia đình khỏe mạnh với Vacuum Cleaner Game.

6-motions-163267-1368173150_500x0.jpg

Người chơi sẽ cảm thấy giống như đang được sống trong một căn nhà thật sự với các thành viên trong gia đình, những vật nuôi “cute” và các thiết bị gia dụng thông minh. Chỉ cần truy cập vào website trên và đăng ký tài khoản, bạn có thể tham gia “Ngôi nhà xanh LG” và có cơ hội sở hữu những giải thưởng giá trị: một giải nhất (tủ lạnh LG Side by side trị giá 19 triệu đồng); một giải nhì (máy giặt lồng ngang LG 6 motion trị giá 14 triệu đồng); một giải ba (máy giặt lồng đứng LG trị giá 8 triệu đồng) và 24 giải thưởng tuần với tổng giá trị hơn 70 triệu đồng.

tu-lanh-516697-1368173150_500x0.jpg

Lấy châm ngôn “Life’s good when life is green” (Cuộc sống tuyệt vời là cuộc sống xanh) làm “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, LG đã không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tốt cho sức khỏe, đồng thời, trang bị cho họ kiến thức bổ ích để tạo ra môi trường sống khỏe mạnh từ chính ngôi nhà của mình.

ec-inverter-276234-1368173150_500x0.jpg

Loạt game ra mắt lần này chính là phương tiện truyền tải dễ thương giúp giới trẻ hoàn thiện các kỹ năng sống trong gia đình. Từ thế giới ảo, bạn có thể vận dụng những kiến thức học được và ứng dụng vào cuộc sống để sống khỏe, hiện đại mỗi ngày.

Nguyên Anh

Ý kiến bạn đọc ()