Thứ sáu, 15/6/2018, 17:15 (GMT+7)

Trải nghiệm miễn phí dịch vụ 'siêu chuyển phát' của CityExpress

Khi cài đặt ứng dụng CityExpress và nhập mã 'FREE', người dùng sẽ được miễn phí dịch vụ 'Siêu chuyển phát 3 trong một' ở Hà Nội và TP HCM. 

Hàng ngày, mỗi shop hoặc một tài khoản sẽ được CityExpress miễn phí giao từ 5 đến 10 đơn hàng trong nội đô Hà Nội và TP HCM. Chương trình khuyến mãi "Siêu chuyển phát 3 trong 1 - CityExpress" đặc biệt của Công ty cổ phần Tập đoàn Thành Hưng sẽ kéo dài thời gian thực hiện và chưa xác định thời hạn kết thúc. "Siêu chuyển phát 3 trong một" là loại hình dịch vụ tiện ích, tích hợp ba gói dịch vụ gồm Siêu tốc - giao hàng nhanh siêu rẻ trong 50 phút; Tiết kiệm - giao hàng trong 6 giờ với chi phí thấp, Siêu tiết kiệm - giao hàng liên tỉnh từ 24 giờ với giá tiết kiệm.

Các tài xế (shipper tự do) có thể đăng ký làm thành viên của CityExpress để nhận ưu đãi lớn. Shipper được hưởng 100% phí chuyển các đơn hàng trong suốt chương trình. Nếu shipper bật app liên tục trong 7 ngày, mỗi ngày giao 7 đơn, ngoài hưởng 100% tiền ship, sẽ được hỗ trợ thêm 500.000 đồng.

Caption

Đội ngũ nhân viên giao hàng của CityExpress.

Đây là một dịch vụ mới, được đầu tư bài bản và mang đến những ưu điểm, kỳ vọng đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Đó là:

Dịch vụ đa dạng: trước đây, có thể khách hàng phải lựa chọn vài dịch vụ khác nhau cho cùng một nhu cầu thì bây giờ chỉ cần gọi CityExpress - từ những phong thư nhỏ xinh cho đến những vật phẩm cồng kềnh, từ những gói hàng nội đô cho đến các bưu phẩm gửi đi các tỉnh của mọi miền tổ quốc. Các dịch vụ của CityExpress bao gồm:

- Gói Siêu tốc: nhận hàng ngay, giao hàng luôn trong nội thành, với thời gian giao nhận chỉ 30 đến 45 phút; thích hợp với các đơn hàng cần kíp, đòi hỏi tốc độ.
- Gói Tiết kiệm: giao hàng nhanh với chi phí vừa phải, là công cụ thích hợp cho hình thức thương mại điện tử (giao nhận trong ngày từ 4 đến 6 giờ).
- Gói Siêu tiết kiệm: giao hàng kịp thời với chi phí thấp, là lựa chọn cho hình thức thư tín, bưu kiện không quá gấp gáp về thời gian (giao hàng liên tỉnh từ 24 đến 36 giờ).

polyad

Hàng hóa sẽ được giao nhận nhanh nhất có thể.

Mức cước phù hợp: tận dụng tối đa những lợi thế vốn có về dàn phương tiện taxi tải hiện có, con người cũng như những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải nhẹ đô thị, dịch vụ mới của Thành Hưng ra mắt với giá cước hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Công nghệ tiên tiến: ứng dụng (app) CityExpress có nhiều tính năng, thân thiện với người sử dụng, quy trình giám sát lộ trình và tình trạng hàng hóa cũng được chú trọng. Phần mềm được tư vấn, kiểm tra chất lượng bởi Hanel Software - một trong những đơn vị phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Bằng sự đầu tư đồng bộ, có chiều sâu, CityExpress giúp khách hàng có thêm một lựa chọn phù hợp trong lĩnh vực chuyển phát - giao nhận. Với nhu cầu ngày càng đa dạng, đặc biệt trong xu thế phát triển của thương mại điện tử hiện nay, sự ra đời của CityExpress cũng là một tín hiệu tích cực của tư duy đổi mới, một sự khích lệ cho việc phát triển các ứng dụng công nghệ tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa.

polyad

Khách hàng sẽ được giao hàng với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Hơn 20 năm nay, Thành Hưng gắn liền với một khái niệm, loại hình dịch vụ đặc thù như "taxi tải", "chuyển nhà trọn gói", nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng tại Hà Nội và TP HCM. Trước thành công đó, Thành Hưng vẫn luôn nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ, đưa ra các giải pháp tối ưu để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Từ việc chuẩn hóa quy trình chăm sóc đến việc tiên phong đưa tổng đài miễn phí 18000033 đi vào hoạt động, Thành Hưng là một trong số ít các hãng xe đạt hiệu suất chăm sóc 100% khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

CityExpress khai trương vào ngày 14/6 và dành cho khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn gồm miễn phí nhiều đơn hàng, áp dụng mức giảm giá - chiết khấu cao cho khách ký hợp đồng. Bên cạnh đó, CityExpress cũng đang tuyển dụng nhiều nhân viên giao nhận và cộng tác viên giao hàng bán thời gian bằng những chính sách ưu đãi như cam kết thu nhập ổn định từ 7 đến 15 triệu đồng (thiếu sẽ được công ty bù), tặng quần áo, mũ bảo hiểm... Xem hướng dẫn cài đặt ứng dụng và thể lệ chương trình tại cityexpress.vn hoặc hotline: 1900 2638.

(Nguồn: Thành Hưng)