Thứ tư, 18/10/2017, 09:00 (GMT+7)

Trải nghiệm đàn piano Nhật Bản cao cấp tại Piano Kawai fair 2017

Kỷ niệm 90 năm thành lập thương hiệu Kawai, sự kiện "Piano Kawai fair" mang tới khách hàng cơ hội trải nghiệm đàn piano cao cấp từ Nhật Bản. 

Trong ba ngày 20-22/10, sự kiện "Piano Kawai fair" được tổ chức tại Trung tâm thương mại RomeA - số 117 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3 (TP HCM). Tham dự chương trình, khách hàng có cơ hội trải nghiệm những chiếc đàn piano cao cấp từ Nhật Bản.

trai-nghiem-dan-piano-nhat-ban-cao-cap-tai-piano-kawai-fair-2017

Đàn piano được giảm giá gần 30 triệu đồng.

Tại sự kiện, khán giả thưởng thức màn trình diễn piano từ đại sứ thương hiệu Kawai như An Coong, Minh Châu. Qua những màn biểu diễn được đầu tư công phu, ban tổ chức hy vọng chương trình trở thành nơi giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ những trải nghiệm về cây đàn Kawai Shigeru Kawai SK-3 của tín đồ âm nhạc. Nhân dịp này, Kawai dành tặng chuyến du lịch hai người tới Nhật Bản vào mùa thu cho khách hàng may mắn. 

trai-nghiem-dan-piano-nhat-ban-cao-cap-tai-piano-kawai-fair-2017-1

Cơ hội du lịch Nhật Bản mùa thu cho hai người.

Kỷ niệm 90 năm thành lập, từ ngày 30/9 đến ngày 30/10, Việt Thương Music cùng Kawai triển khai chương trình khuyến mãi - Mega Sale tri ân khách hàng. Theo đó, khách hàng mua K-Series sẽ được tặng 9 triệu đồng và nâng cấp miễn phí gói bảo trì từ 60 tháng lên 90 tháng; khi mua GL và GX Series, khách hàng được tặng 19 triệu đồng và nâng cấp miễn phí gói bảo trì từ 60 tháng lên 90 tháng; sở hữu Shigeru Kawai Series, khách hàng nhận 29 triệu đồng và nâng cấp miễn phí gói bảo trì từ 5 năm lên 9 năm.

Thành lập từ năm 1927, Kawai được lãnh đạo bởi ba thế hệ trong một gia đình. Trải qua 90 năm hình thành và phát triển, Kawai nằm trong số những nhà sản xuất piano tiên phong sử dụng công nghệ và vật liệu mới trong chế tác đàn.

Thương hiệu này luôn không ngừng vận động để cho ra đời nhiều cây đàn độc đáo. Sản phẩm của hãng mang âm thanh ấm và dày, là sự kết hợp của công nghệ chế tác, tay nghề thủ công, sự sáng tạo không ngừng. 

Kawai hoạt động mạnh trong lĩnh vực Acoutic Piano, thương hiệu từng đạt 45 giải thưởng uy tín trong ngành công nghiệp sản xuất nhạc cụ. Hiện, Việt Thương Music là nhà phân phối đàn của hãng tại Việt Nam.

Điện thoại liên hệ: (028) 71 088 333

(Nguồn: Việt Thương Music)