Thứ ba, 21/11/2017, 11:00 (GMT+7)

Tóc Tiên đăng ký bảo hiểm miễn phí trực tuyến

Chỉ với vài thao tác đăng ký đơn giản, nữ ca sĩ có thể sở hữu gói bảo hiểm tai nạn từ FWD với chi phí 0 đồng.

toc-tien-dang-ky-bao-hiem-mien-phi-truc-tuyen

Vừa qua, ca sĩ Tóc Tiên quyết định tham gia sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân FWD miễn phí trên trang web thương mại điện tử Tiki. Cô được các nhân viên hướng dẫn tận tình.

Nữ ca sĩ cho biết: Mua hàng qua các kênh thương mại điện tử tiết kiệm rất nhiều thời gian lẫn công sức cho bản thân. Tôi có thể mua được rất nhiều sản phẩm yêu thích chỉ với vài động tác click chuột đơn giản. Điều thú vị nữa là bây giờ mọi người có thể tham gia cả bảo hiểm trực truyến luôn, không cần phải qua nhiều thủ tục phức tạp, chỉ cần đăng nhập và làm theo hướng dẫn là đã được bảo hiểm bảo vệ rồi, rất nhanh!.

Nữ ca sĩ cho biết: "Mua hàng qua các kênh thương mại điện tử tiết kiệm rất nhiều thời gian lẫn công sức cho bản thân. Tôi có thể mua được rất nhiều sản phẩm yêu thích chỉ với vài động tác click chuột đơn giản. Điều thú vị nữa là bây giờ mọi người có thể tham gia cả bảo hiểm trực truyến luôn, không cần phải qua nhiều thủ tục phức tạp, chỉ cần đăng nhập và làm theo hướng dẫn là đã được bảo hiểm bảo vệ rồi, rất nhanh!".

Ngoài Tóc Tiên, sự kiện còn thu hút nhiều ngôi sao trẻ như: Nhà văn Hamlet Trương, diễn viên Duy Khánh, fashionista Mina Liêu, MC Liêu Hà Trinh và phượt thủ Giang Hoàng cùng trải nghiệm hình thức mua bảo hiểm độc đáo và mới lạ này.

Ngoài Tóc Tiên, sự kiện còn thu hút nhiều ngôi sao trẻ như nhà văn Hamlet Trương, diễn viên Duy Khánh, fashionista Mina Liêu, MC Liêu Hà Trinh và phượt thủ Giang Hoàng cùng trải nghiệm hình thức mua bảo hiểm độc đáo và mới lạ này.

toc-tien-dang-ky-bao-hiem-mien-phi-truc-tuyen-3

Hiện nay, Tiki đang hợp tác cùng FWD, cho ra mắt chương trình "Đăng kỹ bảo hiểm miễn phí - Trúng iPhone X mê ly". Theo đó, khách hàng chỉ mất ba phút đăng ký để nhận được sự bảo vệ toàn diện trong ba tháng, với chi phí 0 đồng. Chương trình nhằm khuyến khích đối tượng trẻ quan tâm và có suy nghĩ tích cực hơn về dịch vụ bảo hiểm.

toc-tien-dang-ky-bao-hiem-mien-phi-truc-tuyen-4

Truy cập tại đây để đăng ký ngay hôm nay và được hưởng gói bảo hiểm tai nạn đến 300 triệu đồng từ FWD.

(Nguồn: Tiki)