Thứ sáu, 2/2/2018, 10:30 (GMT+7)

Tòa nhà Time Square'chuyển màu' cờ đỏ sao vàng mừng đội tuyển U23

Tòa nhà tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Huệ được chuyển sang ánh sáng của màu cờ đỏ sao vàng để mừng thành tích của đội tuyển trẻ.

Hòa vào không khí chào đón các tuyển thủ trẻ đến với TP HCM và dư âm đẹp về thành tích của U23 Việt Nam, tòa nhà Sài Gòn Times Square sẽ chuyển sang ánh sáng của màu cờ đỏ sao vàng trong thời gian các tuyển thủ lưu lại với người dân thành phố từ ngày 1 đến 5/2. Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng chuyển động trên nền tòa nhà tỏa sáng không chỉ là dấu ấn độc đáo, dậy lên niềm tự hào dân tộc mà còn nhằm gây ấn tượng với những du khách ghé thăm Sài Gòn.

Trước đó, sau chiến thắng quan trọng của đội tuyển U23 Việt Nam trước ứng cử viên vô địch Quatar tại AFC cup 2018, Sài Gòn Times Squares cũng từng chuyển màu sang lá cờ đỏ sao vàng, ăn mừng thành tích lịch sử của bóng đá Việt.

TÒA NHÀ TIMES SQUARE NHUỘM MÀU CỜ TỔ QUỐC CHÀO ĐÓN U23 VIỆT NAM (nhờ chị Chi edit giúp em nha!)

Tòa nhà Time Square chuyển thành màu cờ tổ quốc đón chào U23 Việt Nam

Sài Gòn Times Square nằm trong danh sách top 10 tòa nhà cao nhất Việt Nam, được phân tầng và tích hợp chức năng dành cho trung tâm thương mại, khu vực nhà hàng, khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp. Điểm đặc biệt nhất của Sài Gòn Times Square là tòa nhà có tầm nhìn đẹp, bao quát những cảnh quan mang đặc trưng riêng của Sài Gòn. Từ khi xuất hiện, tòa nhà luôn nổi bật với những màn trình diễn ánh sáng rực rỡ về đêm từ các hệ thống đèn màu hiện đại, góp phần vào không khí nhộn nhịp, sôi động của không gian phố đi bộ Nguyễn Huệ sầm uất.

TÒA NHÀ TIMES SQUARE NHUỘM MÀU CỜ TỔ QUỐC CHÀO ĐÓN U23 VIỆT NAM (nhờ chị Chi edit giúp em nha!) - 2

Du khách nước ngoài chụp hình lưu niệm khi tòa nhà Sài Gòn Times Square lên đèn với sự xuất hiện của lá cờ đỏ sao vàng tung bay.

Người dân thành phố từng được thưởng thức những màn trình chiếu ánh sáng ở Sài Gòn Times Square trong dịp lễ hội vào năm 2017. Tòa nhà không chỉ trang bị hệ thống đèn màu lung linh mà còn phủ màu cờ đỏ sao vàng chuyển động phấp phới một cách sinh động. 

Tòa nhà Times Square 'chuyển màu' cờ đỏ sao vàng mừng đội tuyển U23
 
 

(Nguồn: Sài Gòn Times Square)