Thứ tư, 22/6/2016, 16:00 (GMT+7)

Tổ hợp du lịch và giải trí thời thượng tại Đà Nẵng

Với kinh phí đầu tư trên 11.000 tỷ đồng, Cocobay hội tụ tiện ích đẳng cấp cùng các dịch vụ tiện ích, hiện đại cho du khách tham quan và lưu trú tại Đà Nẵng.

Đầu tháng 6, tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay được khởi công với mục đích giúp du khách tận hưởng các giá trị sống và vui chơi theo phong cách hiện đại. Để đưa Cocobay trở thành điểm du lịch nổi tiếng thế giới, Tập đoàn Empire Group dồn nhiều công sức đầu tư và kiến tạo.

polyad

Du khách sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị, thời thượng.

Ông Trịnh Việt Hưng - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire cho biết, ngành du lịch Việt Nam phát triển sâu, rộng về nhiều mặt nhưng lại thiếu những sản phẩm dịch vụ giải trí tương xứng. Đây cũng là lý do tập đoàn đầu tư tập trung, chủ lực vào dự án Cocobay thời gian này. "Đà Nẵng là thành phố có tài nguyên thiên nhiên dồi dào và cơ sở hạ tầng đồng bộ, lãnh đạo thành phố có tầm nhìn chiến lược. Cùng với lợi thế về vị trí trung tâm Đà Nẵng - Hội An của Cocobay, chúng tôi rất tự tin về sự thành công của tổ hợp này” ông Hưng nhấn mạnh.

Dự án được kiến tạo bởi căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi, tầm nhìn hướng sân golf cùng nhiều tiện ích đi kèm. Điểm nổi bật tại Cocobay là khu mua sắm thời thượng với hàng trăm cửa hàng cao cấp; khu hội nghị với sức chứa lớn cùng đa dạng các tổ hợp nhà hàng và khu vui chơi giải trí theo phong cách hiện đại, văn minh, sống động. Cocobay là nơi hội tụ những tinh hoa của cuộc sống thượng lưu.

polyad

Tận hưởng không gian sống trong mơ.

Empire Group ưu tiên dành khoảng không gian rộng lớn cho hầu hết các công trình mang tính kết nối cộng đồng cao tại Cocobay. Đây sẽ là nơi quy tụ những tài năng nghệ thuật nổi tiếng Việt Nam với hàng loạt hoạt động nghệ thuật xứng tầm. Bên cạnh đó, du khách còn được khám phá công viên trải nghiệm, dạo bộ ven dòng sông Cổ Cò uốn khúc tự nhiên hay gia nhập câu lạc bộ bờ biển Beach Club. Khu phố đi bộ với hàng trăm điểm giải trí đa dạng gồm nhà hàng, phố ẩm thực, quán cà phê trong nhà, ngoài trời hay karaoke… cũng sẽ níu chân du khách tại Đà Nẵng. 

Trong khoảng thời gian lưu trú tại Cocobay, du khách sẽ cảm nhận mọi loại hình giải trí hiện đại, thời thượng trên thế giới, được cập nhật và bổ sung liên tục. Mỗi người sẽ có những hoạt động thể chất phù hợp lưa tuổi, sở thích, nhu cầu. Dự án cũng xây dựng các phòng trông trẻ từ 3 đến 12 tuổi, phòng cho mẹ và bé cùng chơi đùa, câu lạc bộ mang tính giáo dục cao kết hợp giải trí, những hoạt động giúp bạn trẻ hoàn thiện bản thân... Những người ưa thích không gian yên bình có thể tìm đến khu yoga, thể dục bãi biển hay câu lạc bộ dưỡng sinh buổi sáng để rèn luyện sức khỏe.

polyad

Dự án Cocobay tại Đà Nẵng cũng hứa hẹn đem đến cho các du khách trải nghiệm thú vị không khác các dịch vụ giải trí trên thế giới.

Bên cạnh những tiện ích phục vụ cho cuộc sống đẳng cấp, tổ hợp Cocobay còn được định hình phát triển thành trung tâm giải trí đa chức năng của cả khu vực miền Trung và hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm giải trí hàng đầu khu vực Đông Nam Á như những địa danh nổi tiếng ở các nước bạn trong ngành giải trí như Lasvegas, Soho, Clarke Quay, Genting, Lan Quế Phường,… đã làm được.

Nếu ai đã từng đi ra nước ngoài, tiếp xúc với những tổ hợp dự án lớn, sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự đa dạng hình thức giải trí, du lịch như ở Hong Kong - Ma Cao (Trung Quốc) với bể bơi áp mái, các trung tâm chiếu phim quy mô lớn, khu mua sắm đa dạng… Dự án Cocobay tại Đà Nẵng cũng hứa hẹn sẽ đem đến cho các du khách nhiều trải nghiệm thú vị không khác các dịch vụ giải trí trên thế giới.

(Nguồn: Empire Group)