Thứ năm, 20/10/2011, 08:52 (GMT+7)

Thủy triều đỏ và đêm 'Be There' thứ 6

Hành trình Be There diễn ra tại Hà Nội vừa qua đã cùng các tín đồ rock Hà Thành cháy hết mình với Rock - một thể loại nhạc cá tính, cuồng nhiệt và dữ dội. Ngọn lửa Thủy triều đỏ - một trong những Rock band gạo cội của Việt Nam đã làm thỏa mãn trái tim của các rock fan.

Và bốc cháy hừng hực trong niềm đam mê . Lửa tuôn trào khi âm thanh Heavy Metal Rock vang lên từ Rock Band Thủy Triều Đỏ

Và bốc cháy hừng hực trong niềm đam mê . “Lửa” tuôn trào khi âm thanh Heavy Metal Rock vang lên từ Rock band Thủy triều đỏ. Đây là một trong những ban nhạc rock gạo cội và đình đám nhất Việt Nam, được thành lập từ 1998.

Tiếng ghita điện dữ dội làm rung chuyển cả khán phòng.

Tiếng ghita điện dữ dội làm rung chuyển cả khán phòng.

Vocal Minh Việt (Việt Zaimz) đúng chất Heavy Metal

Vocal Minh Việt (Việt Zaimz) biểu diễn đúng chất Heavy Metal.

Đoàn Reggie đầy lửa với dàn motor siêu khủng tiến vào khán phòng. Những cô gái Smirnoff Reggie cống hiến những điệu nhảy mê hoặc.

Những cô gái Smirnoff Reggie đầy lửa, cống hiến những điệu nhảy sôi động.

Những vũ đạo bốc lửa cùng những trò chơi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã đẩy phấn khích dâng cao...

Những vũ đạo bốc lửa cùng những trò chơi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã đẩy phấn khích dâng cao...

Đêm Be There thứ 6 chỉ là màn mở đầu cho sự kiện Smirnoff NEP (Nightlife Exchange Project) diễn ra vào ngày 12/11 năm nay. Vào ngày này, 50 quốc gia toàn thế giới sẽ hoán đổi phong cách cho nhau và đêm tiệc tại Việt Nam sẽ được tổ chức theo phong cách Canada. Truy cập http://www.bethere.vnhttp://www.facebook.com/SmirnoffVietnam để không bỏ lỡ hành trình và cơ hội nhận vé đến tham dự sự kiện này. Hiện đã có 100 người đạt đủ điểm nhận vé. Tuần này, Be There sẽ trở lại TP HCM vào 21/10 và mang theo “Cháy bùng cùng Rock” tại Rock Fan Club (RFC), 15 Tú Xương, quận 3.

Anh Khoa