Thứ năm, 21/12/2017, 14:30 (GMT+7)

Thương hiệu bếp Poggenpohl có mặt tại Việt Nam

Khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng sản phẩm Porsche Design P'7340, giá khởi điểm từ 4 tỷ đồng, nằm trong top những căn bếp đắt giá nhất thế giới. 

Poggenpohl được ra đời từ ý tưởng muốn cải thiện gian bếp của ông Friedemir Poggenpohl. Sau hơn 120 năm, thương hiệu bếp siêu sang Poggenpohl đã biến những căn bếp cũ kỹ, truyền thống trở thành linh hồn của cả căn nhà, là niềm tự hào và minh chứng cho sự giàu sang, đẳng cấp, thượng lưu của gia chủ.

Những căn bếp của Poggenpohl nổi tiếng và đắt tiền vì chúng được chế tạo bởi đội ngũ chuyên môn kỹ thuật thuộc hàng top thế giới, hoàn toàn bằng phương pháp thủ công và chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp nhất với thiết kế riêng lẻ, đơn chiếc. Các sản phẩm phù hợp với từng gian bếp riêng theo yêu cầu và thẩm mỹ của từng gia chủ.

polyad

Thiết kế Porsche kitchen design - P’7340 lừng danh.

Một trong những sản phẩm đỉnh cao của Poggenpohl là Porsche Design P'7340. Căn bếp này là sản phẩm sáng tạo của Poggenpohl cùng thương hiệu xe sang Porsche, có giá khởi điểm từ 4 tỷ đồng, nằm trong top những căn bếp đắt giá nhất thế giới. Porsche Design P'7340 được tạo lên từ những chất liệu đặc biệt như sợi cacbon và các bề mặt gỗ quý. Những chất liệu đắt tiền trên được lồng ghép một cách tinh xảo bằng các biện pháp thủ công, tạo thành một căn bếp có kiểu dáng hiện đại và độc đáo đi cùng công nghệ kỹ thuật chuẩn xác. Porsche Design P'7340 được đánh giá là căn bếp sở hữu những giá trị trường tồn cùng thời gian, là điểm nhấn nổi bật của bất cứ không gian nào.

polyad

Từ trái qua phải: ông Adam Fowler - Chủ tịch Poggenpohl Vietnam, Frank Tielens - Tổng giám đốc Poggenpohl Vietnam, Bas Mol - Giám đốc bán hàng quốc tế Poggenpohl cắt băng khánh thành showroom.

Porsche Design P'7340 đã có mặt tại Việt Nam trong showroom của Poggenpohl đặt tại khu đô thị Ecopark. Trong lễ khai trương showroom tại Việt Nam vào cuối tháng 11 vừa qua, ông Bas Mol - Giám đốc Bán hàng quốc tế của Poggenpohl cho biết khách hàng sắp được chiêm ngưỡng một đỉnh cao của thiết kế. Gian bếp này hoàn toàn được làm thủ công, mọi chi tiết đều do những kỹ thuật viên lành nghề nhất tạo nên bằng tay, không sử dụng máy tính. 

Để sở hữu một căn bếp như Porsche Design P'7340, gia chủ sẽ cần đặt lịch hẹn với chuyên gia tư vấn của Poggenpohl. Các chuyên gia kỹ thuật và thiết kế sẽ đến tận nơi đo đạc, tư vấn căn bếp phù hợp cho không gian sống của gia chủ. Sau đó, đơn đặt hàng sẽ được gửi đến nhà máy Herford, Đức, nơi những "nghệ nhân" của Poggenpohl sẽ trực tiếp sản xuất những căn bếp theo đơn hàng gửi về từ hơn 70 quốc gia. Từng căn bếp sẽ được gửi đến từng khách hàng sau khi hoàn thành và được bảo hành đến trọn đời. Với hơn 450 showroom trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, các nhà thiết kế hàng đầu của hãng cam kết sẽ "biến" gian bếp trong mơ của khách hàng thành hiện thực.

polyad

Showroom của Poggenpohl tại Ecopark.

Để đặt lịch hẹn và trải nghiệm các thiết kế bếp thực tế, liên hệ: 0246 660 3011. Email: info@poggenpohl.vn. Website: poggenpohl.vn.

(Nguồn: Poggenpohl)