Thứ năm, 7/12/2017, 10:00 (GMT+7)

Thỏa sức mua sắm cuối năm với 'Ngày hội thành viên Takashimaya'

Sau thành công của sự kiện lần thứ nhất tổ chức vào tháng 7, Takashimaya tiếp tục dành tặng khách hàng thân thiết chương trình lần thứ hai. 

polyad

Sự kiện diễn ra trong ba ngày 8, 9, 10/12, thành viên của Takashimaya bao gồm chủ thẻ Cash Smart và thẻ đồng thương hiệu Saigon Centre - Takashimaya - Vietcombank sẽ được nhận ưu đãi 10% trên tổng hóa đơn cho hầu hết nhãn hàng, ngoại trừ một số thương hiệu (điều kiện điều khoản áp dụng). Chương trình chỉ áp dụng cho những mặt hàng giảm giá từ 40% trở xuống.

polyad

Ngoài ra, tại trung tâm cũng diễn ra đồng thời các chương trình khuyến mãi từ hàng loạt thương hiệu. Tại khu vực thời trang quốc tế tầng 2, các thương hiệu Versace Jeans, Just Cavalli, Paul& Shark, Kate Spade New York giảm đến 50% một số sản phẩm. Love Moschino giảm đến 40% và thương hiệu Blugirl cũng giảm đến 30% cho bộ sưu tập Thu - Đông 2017. Tại tầng một, thương hiệu Polo Ralph Lauren ưu đãi giảm đến 40% trên một số sản phẩm.

polyad

Đến với khu vực mỹ phẩm tầng B1, thương hiệu Yves Rocher giảm giá bộ quà tặng Giáng sinh bao gồm sữa tắm, sữa dưỡng thể, kem dưỡng tay và son dưỡng môi trị giá 826.000 đồng, chỉ còn 458.000 đồng. 

polyad

Bên cạnh đó, khách hàng còn được giảm đến 40% khi mua từ 4 sản phẩm trở lên, giảm 30% với ba sản phẩm, 20% với hai sản phẩm và 10% với mỗi sản phẩm.


thoa-suc-mua-sam-cuoi-nam-voi-ngay-hoi-thanh-vien-takashimaya-4

Ngoài ra, phái đẹp có thể trải nghiệm dòng sản phẩm mới Daily Party đến từ thương hiệu Flormar bao gồm bộ sản phẩm trang điểm, nước hoa và sơn móng với mức giá đặc biệt. Khi mua hai sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 20%, 30% đối với hóa đơn ba sản phẩm và 40% khi mua từ bốn sản phẩm trở lên.

thoa-suc-mua-sam-cuoi-nam-voi-ngay-hoi-thanh-vien-takashimaya-5

Thương hiệu giày nữ JacQ đến từ Nhật Bản tại tầng B1 cũng giảm 10% cho sản phẩm mới. Ngoài ra, khách hàng sẽ tiết kiệm lên đến 50% cho một số sản phẩm thuộc dòng năng động và thoải mái kèm nhiều quà tặng hấp dẫn trong ba ngày 8 – 10/12.


thoa-suc-mua-sam-cuoi-nam-voi-ngay-hoi-thanh-vien-takashimaya-6

Khu vực ẩm thực tại tầng B2 có nhiều bánh ngọt và trà thơm dành cho bạn. Bánh Mini Gaufres Noel từ thương hiệu Kobe Fugetshudo được thiết kế dành riêng cho mùa Giáng sinh này. Những chú tuần lộc đáng yêu, ông già tuyết dễ mến trên mỗi hộp bánh cùng những chiếc bánh thơm ngon sẽ là món quà dành cho người thân, bạn bè... trong dịp lễ cuối năm.

thoa-suc-mua-sam-cuoi-nam-voi-ngay-hoi-thanh-vien-takashimaya-7

Chiếc bánh Giáng sinh Star Kitchen dành cho các tín đồ chocolate với kem bơ chocolate cao cấp trên mặt bánh béo ngậy, mịn màng.

thoa-suc-mua-sam-cuoi-nam-voi-ngay-hoi-thanh-vien-takashimaya-8

Với thiết kế độc đáo cùng gam màu đỏ ấm áp dành riêng cho Giáng sinh, bộ sản phẩm quà tặng của thương hiệu trà Btea sẽ là món quà thú vị dành tặng cho người thân.

thoa-suc-mua-sam-cuoi-nam-voi-ngay-hoi-thanh-vien-takashimaya-9

Đặc biệt, từ ngày 1/12 đến 31/12, khách hàng có tổng hóa đơn chi tiêu bằng thẻ đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya - Vietcombank đạt từ hai triệu đồng sẽ có cơ hội nhận thưởng thẻ quà tặng hoa hồng và thẻ quà tặng Saigon Centre giá trị lên đến hai triệu đồng. Chương trình áp dụng một số điều kiện với số lượng quà tặng có hạn.

Liên hệ Trung tâm thương mại Takashimaya:

Địa chỉ: 92- 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP HCM.
Hotline: 1800577766.
Facebook: facebook.com/takashimaya.vn.
Website: takashimaya-vn.com

(Nguồn: Takashimaya)