Thứ năm, 9/3/2017, 09:00 (GMT+7)

Thế Giới Di Động ra mắt dịch vụ thanh toán các loại phí sinh hoạt

Người dùng có thể tiết kiệm thời gian và linh hoạt thanh toán tiền điện, nước, cước Internet, điện thoại, trả góp mỗi tháng nhờ dịch vụ mới của Thế Giới Di Động.

Dịch vụ thu hộ tiền điện, nước, Internet tại các điểm như bưu điện, ngân hàng, cơ quan điện lực... trong giờ hành chính khiến dân văn phòng thường phải tranh thủ thời gian, thậm chí không hoàn thành đúng thời hạn thu tiền nên phải đến địa điểm khác để nộp. "Nếu lỡ ngày hôm đó nhiều việc, mình đến chậm trễ một chút thì phải ngậm ngùi quay lại vào hôm sau", chị Hoa, một nhân viên văn phòng chia sẻ.

Để khắc phục điều này, nhiều người chọn giải pháp thanh toán qua Internet Banking. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng chỉ mở dịch vụ cho một khoản phí điện, nước hoặc Internet riêng lẻ trong phạm vi địa lý nhất định, trong khi người dùng cũng không muốn sở hữu quá nhiều thẻ để đóng các khoản phí sinh hoạt này.

Trước thực tế đó, Thế Giới Di Động nghiên cứu và ra mắt giải pháp mới, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức. Theo đó, người dùng có thể đến đóng tiền trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh trên toàn quốc từ 8h đến 22h30 hàng ngày, kể cả thứ Bảy và Chủ nhật.

polyad

Đóng tiền dịch vụ sinh hoạt nhanh chóng tại hệ thống Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh trên toàn quốc.

Với những người đã quen shopping online, việc thanh toán các khoản phí qua mạng lại trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ việc ngồi ở nhà và truy cập hệ thống website hoặc sử dụng app "Thế Giới Di Động" trên smartphone, người dùng đã có thể thanh toán nhanh chóng các khoản phí trong khoảng một phút với bất kỳ loại thẻ ngân hàng nào có hỗ trợ Internet Banking.

the-gioi-di-dong-ra-mat-ung-dung-thanh-toan-dich-vu-1

Giao diện ứng dụng thanh toán tiền điện, nước, Internet, trả góp của Thế Giới Di Động.

Ngoài ra, dịch vụ cũng cho phép thanh toán hộ các khoản phí trên cho người khác, thay vì yêu cầu chính chủ nhân thanh toán. Với thủ tục đơn giản, giao dịch nhanh chóng, được gạch nợ ngay trong ngày sau khi thanh toán, Thế Giới Di Động mang đến trải nghiệm hữu ích, mới mẻ cho khách hàng.

Chi tiết về dịch vụ thu hộ được tại các tỉnh thành trên toàn quốc xem tại đây.

(Nguồn: Thế giới di động)