Thứ ba, 15/8/2017, 09:00 (GMT+7)

Tài xế dùng mạng Viettel mong có gói cước 4G riêng

Trong 2 tháng, chương trình "Lắng nghe để phát triển" ghi nhận hơn 45.000 góp ý, trong đó nhiều khách làm nghề vận tải muốn có gói cước 4G riêng.

Chương trình là hoạt động thường niên của Viettel nhằm lắng nghe và đáp ứng nguyện vọng của khách hàng với những sản phẩm dịch vụ do nhà mạng cung cấp. Trong số 45.000 ý kiến đóng góp gửi về chương trình, nhiều khách hàng làm lái xe mong muốn có gói cước 3G, 4G riêng. Đây là đối tượng khách hàng thường dùng điện thoại di động và ứng dụng vận tải (Uber, Grab, Ahamove... ). Vì thế, tài xế sẽ được hỗ trợ nhiều trong công việc nếu sử dụng gói cước data 3G, 4G riêng với chính sách ưu đãi.

Bên cạnh đó, còn có nhiều góp ý xuất phát từ nhu cầu thực tế của người dùng di động. Anh Bùi Thắng (Nghệ An) chia sẻ: “Tôi đề xuất thêm chức năng tra cứu lịch sử nạp thẻ trên ứng dụng My Viettel. Tôi thường dùng ứng dụng này nên rất mong Viettel cải tiến hoàn thiện hơn”.

Một khách hàng lớn tuổi tại Yên Bái chia sẻ: “Hiện, Homphone là dịch vụ cố định và phổ biến vùng sâu nên điều kiện nạp thẻ giới hạn. Tôi đề xuất dịch vụ dùng điện thoại di động nạp tiền cho Homphone, để lỡ ông bà có dùng hết tiền cũng có thể nhờ con cháu nạp hộ”.

Bên cạnh đó, quá trình tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng có những góp ý nhỏ nhưng hiệu quả lớn. Chương trình “Lắng nghe để phát triển” tổ chức năm 2016 ghi nhận ý kiến của anh Trần Thanh Lăng (Hà Nội) về lỗi phát hiện trong hệ thống nạp thẻ và thanh toán cước của Viettel. Nhờ góp ý này, anh Lăng giúp Viettel hoàn thiện hệ thống và người dùng mạng hưởng môi trường viễn thông lành mạnh.

tai-xe-dung-mang-viettel-mong-co-goi-cuoc-4g-rieng

Anh Trần Thanh Lăng đạt giải nhất chương trình “Lắng nghe để phát triển” năm 2016.

Điểm nhấn trong chương trình năm nay là sự kiện trao thưởng tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Bà Phạm Thị Thanh Vân - Giám đốc chăm sóc khách hàng Viettel Telecom chia sẻ: “Mỗi ý kiến đóng góp là món quà với Viettel, bởi nhờ đó, chúng tôi nhìn ra điểm sai sót không ngờ tới. Góp ý của khách hàng như bài toán thách thức, đòi hỏi người Viettel phải tư duy, sáng tạo để sửa chữa và đáp ứng”.

Hiện, Viettel tiếp nhận ý kiến khách hàng qua nhiều hình thức. Để góp ý, khách hàng để lại lời nhắn trên website, gửi email tới cskh@viettel.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài 198. Ngoài ra, khách hàng có thể góp ý trực tiếp tại hệ thống hơn 800 cửa hàng Viettel trên toàn quốc.   

Thông tin liên hệ Viettel:

Website: vietteltelecom.vn

Facebook: Viettel Telecom

Thông tin liên hệ sử dụng My Viettel:

Điện thoại: 18008098 (miễn phí)

Email: cskh@viettel.com.vn

(Nguồn: Viettel Telecom)